อนิเมะ Back to the Future 1985 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Back to the Future 1985 ดูการ์ตูน

ดูนิเมะ Back To The Future

อนิเมะ ซาวด์แทร็ก Back to the Future ออกในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2528 ด้วยเทปคาสเซ็ต, แผ่นเสียง LP และคอมแพคดิสก์ ซิงเกิลนำของเพลงประกอบภาพยนตร์ “The Power of Love” ขึ้นอันดับหนึ่งใน Billboard Hot 100 ของสหรัฐอเมริกา ยอดขายในตอนแรกนั้นช้า แต่ในที่สุดก็ถึงอันดับที่ 12 ใน Billboard 200 ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสำเร็จของ “The Power ของความรัก”. คะแนนของซิลเวสตรีได้รับการเผยแพร่อย่างจำกัดในปี 2552 ในรูปแบบซีดี ซึ่งประกอบด้วยคะแนนภาพยนตร์และรูปแบบต่างๆ ที่ยังไม่ได้เผยแพร่ คะแนนสำหรับภาพยนตร์ Back to the Future ทั้งสามเรื่องได้รับการเผยแพร่ครั้งแรกในอัลบั้ม LP ในปี 2559 ทั้งแบบเดี่ยวและแบบสะสม

มาร์ตี้ติดตามและเกลี้ยกล่อมหมอที่อายุน้อยกว่าว่าเขามาจากอนาคต แต่หมออธิบายว่าแหล่งเดียวที่มีในปี 1955 สามารถสร้างพลังงานที่จำเป็นสำหรับการเดินทางข้ามเวลาได้คือสายฟ้า มาร์ตี้แสดงใบปลิวจากอนาคตให้หมอดูซึ่งบันทึกการโจมตีด้วยสายฟ้าที่ศาลของเมือง ขณะที่พี่น้องของมาร์ตี้เริ่มจางหายไปจากภาพถ่ายที่เขาถือติดตัว ด็อกตระหนักว่าการกระทำของมาร์ตี้กำลังเปลี่ยนแปลงอนาคตและคุกคามการดำรงอยู่ของเขา Lorraine ควรจะดูแล George แทน Marty การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ความพยายามในช่วงแรกที่จะทำให้พ่อแม่คุ้นเคยล้มเหลว

อนิเมะ และความหลงใหลของลอร์เรนกับมาร์ตี้ก็ยิ่งลึกซึ้งขึ้น Zane และ Cohen ถูกเลือกให้เป็นมินเนี่ยนของ Biff Match และ Skinhead แทน ชื่อของ Tannen มาจาก Ned Tanen ผู้บริหารของ Universal Studios ซึ่งไม่เห็นด้วยกับ Gale และ Zemeckis ไตรภาค ‘Back To The Future’ ของ Zemeckis เป็นที่ชื่นชอบในวัยเด็กมาเป็นเวลานาน ยุค 80 ได้เห็นภาพยนตร์ ‘เด็ก’ ที่เป็นต้นฉบับที่ยอดเยี่ยมมากมาย เช่น ‘Back To The Future’ , ‘Better Off Dead’, ‘Heathers’, ‘The Breakfast Club’ เป็นต้น

พวงกุญแจที่มาร์ตี้เคยพยายามสตาร์ทรถ Delorean ที่จนตรอก ไม่นานหลังจากที่เขาติดขอเกี่ยวสายที่ด้านหลังของรถในปี 1955 นั้นต่างจากพวงที่เขาเคยสตาร์ทรถที่จอดอีกครั้งหลังจากที่เขากลับมาในปี 1985 ได้ไม่นาน อันที่จริง อันที่เขาใช้ในฉากหลังมีกุญแจดอกเดียวในห่วงโลหะ หลังจากที่หมอเติมพลูโทเนียมของไทม์แมชชีน กลุ่มผู้ก่อการร้ายชาวลิเบียก็มาถึง ซึ่งเขานำพลูโทเนียมไปแลกกับระเบิดปลอม ชาวลิเบียยิง Doc แต่ Marty สามารถหลบหนีใน DeLorean ได้ด้วยการเร่งความเร็วถึง 88 ไมล์ต่อชั่วโมง ดังนั้นจึงส่งตัวเองไปเมื่อ 30 ปีก่อนโดยไม่ได้ตั้งใจจนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 1955 “Doc” Brown และ Marty McFly (Michael J. Fox) ดูการทดสอบเครื่องย้อนเวลาครั้งแรก ฐานแฟนคลับที่หลงใหลและบ่อนทำลายทั้งคู่หลังจากประสบความสำเร็จร่วมกันครั้งแรกของพวกเขา ดู การ์ตูน

การ์ตูน hd เรื่องนี้ดำเนินต่อไปจนถึงเดือนเมษายน เมื่อ Family Ties ถ่ายทำเสร็จสิ้น เกลกล่าวว่าวัยเยาว์ของฟ็อกซ์ทำให้เขาสามารถนอนหลับได้น้อยกว่าปกติ ฟ็อกซ์อธิบายว่ามันเหนื่อย แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายาม นอกเหนือจากตารางการถ่ายทำแล้ว ฟ็อกซ์ยังกระฉับกระเฉงในฉากต่างๆ ของเขา แต่พยายามดิ้นรนที่จะตื่นจากฉาก เขาโฆษณาบางบรรทัดเมื่อเขาลืมบทสนทนาที่ตั้งใจไว้และจำได้ว่ากำลังมองหากล้องวิดีโอในชุด Family Ties ก่อนที่จะรู้ว่ามันเป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก Back to the Future

อนิเมะ Back to the Future 1985 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Zemeckis และ Gale ตกลงกันในปี 1987 เมื่อ Universal Pictures ชี้แจงว่าพวกเขาจะสร้างภาคต่อโดยไม่มีพวกเขาหากจำเป็น

สคริปต์ภาคต่อของทั้งคู่ยาวมากจนแบ่งออกเป็นสองเรื่องคือ Back to the Future Part II และ Back to the Future Part III ; ภาพยนตร์ถูกยิงกลับไปข้างหลัง Back to the Future ได้รับการกล่าวถึงในสื่อต่างๆ รวมทั้งโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวิดีโอเกม ด็อกและมาร์ตี้เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวละครในบาร์ของรายการทีวีแอนิเมชั่นเรื่อง Rick and Morty ปี 2013 ตามลำดับ นวนิยายเรื่อง Ready Player One ปี 2011 โดยเออร์เนสต์ ไคลน์ และภาพยนตร์ดัดแปลงในปี 2018 ต่างก็อ้างอิงถึงภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างหนัก รวมถึงตัวละครหลักที่ใช้ DeLorean เพื่อการขนส่ง ดู หนัง การ์ตูน

นำแสดงโดย Michael J. Fox, Christopher Lloyd, Lea Thompson, Crispin Glover และ Thomas F. Wilson เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1985 เป็นเรื่องราวของ Marty McFly เด็กวัยรุ่นที่บังเอิญส่งกลับไปในปี 1955 โดยไม่ได้ตั้งใจด้วยรถยนต์ DeLorean ที่เดินทางข้ามเวลา ซึ่งสร้างโดย Emmett “Doc” Brown เพื่อนนักวิทยาศาสตร์นอกรีตของเขา ในอดีต มาร์ตี้ได้ป้องกันไม่ให้พ่อแม่ในอนาคตของเขาตกหลุมรักโดยไม่ตั้งใจ—คุกคามการดำรงอยู่ของเขา—และถูกบังคับให้คืนดีกับทั้งคู่และกลับไปสู่อนาคต ล้านจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 1985 ทั่วโลก นักวิจารณ์ยกย่องเรื่องราว องค์ประกอบที่น่าขบขัน และนักแสดง—โดยเฉพาะ Fox, Lloyd, Thompson และ Glover ดูการ์ตูน

Linda McFly มีปัญหาทางการเงินและเป็นหนี้ธนาคารเป็นจำนวนมาก บิฟฟ์ขู่ว่าจะยกเลิกบัตรเครดิตของลินดาและปล่อยให้เธอชำระหนี้เองถ้าลอร์เรนทิ้งเขาไป Dave McFly อยู่ในคุก ถูกไล่ออกจากเมืองโดยกรมตำรวจ Hill Valley ภายใต้คำสั่งของ Biff ในปี 1981 เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากเพียงลำพัง ในที่สุดก็ส่งผลให้เขาถูกจองจำ ต่อมา Biff ได้ใส่ร้ายป้ายสี Red the Bum สำหรับการฆาตกรรมโดยให้หนึ่งในสมาชิกของกรมตำรวจ Hill Valley วางกระเป๋าเงินที่ถูกขโมยของ George บนถนนเร่ร่อนผู้บริสุทธิ์ ไม่ทราบว่า Red ติดคุกเพราะข้อกล่าวหาเท็จนี้หรือไม่หรือหากถูกตั้งข้อหา Red เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *