อนิเมะ ดูอนิเมะ Big Mouth ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Big Mouth ดูการ์ตูน

อนิเมะ ละครอาชญากรรมเรื่องBig Mouthได้จบลงแล้ว 

อนิเมะ มันทำให้เราวางอุบายทางการเมือง การแย่งชิงอำนาจในเรือนจำ การทุจริตต่อหน้าที่ทางการแพทย์และองค์กร และแม้กระทั่งการเลือกตั้งที่เร่งรีบ แต่ประเด็นของเรื่องนี้คืออะไร? เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นตลอดการแสดง แต่สิ่งมีค่าเพียงเล็กน้อยก็อยู่ในเรื่องราวที่สอดคล้องกัน และแทบจะไม่มีเรื่องราวใดที่สมเหตุสมผลสำหรับตัวละคร ซึ่งถูกเหวี่ยงไปรอบๆ สถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการอันแสนวุ่นวายของบท โดยไม่คำนึงถึงวิถีส่วนตัวของพวกเขา . ในบทบาทละครเรื่องแรกของเขาในรอบสามปี ซุปเปอร์สตาร์ลีจองซอก รับบทเป็น พัคชางโฮ ฉายา “บิ๊กเม้าท์” ซึ่งเริ่มต้นเรื่องราวในฐานะทนายความด้วยอัตราการชนะในชั้นศาล 10 เปอร์เซ็นต์และกลายเป็นตัวสำคัญในการก่ออาชญากรรม หลังถูกคุมขังอย่างเท็จในฐานะนักต้มตุ๋นในตำนาน “บิ๊กเม้าส์” ในช่วงท้ายของซีรีส์ ปาร์คได้รับการยกเว้นและได้รับการปล่อยตัวจากคุกเมื่อบิ๊กเมาส์ตัวจริงถูกเปิดเผย เกือบจะทันทีที่เขาถูกเปิดโปง Big Mouse ผู้บงการที่ยอดเยี่ยมก็ถูกส่งตัวไปโดยสรุป และภายในสองสามฉาก Park เข้าครอบครองเสื้อคลุมของเขา ดังนั้นจึงกลายเป็น Big Mouse ตัวจริง จากนั้นเขาก็กลายเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีชั้นนำ

หลังจาก 16 ตอนที่วุ่นวายของการวางแผนที่หายใจไม่ออกและการพลิกกลับที่เฉียบแหลม ละครอาชญากรรมเรื่องBig Mouthได้จบลงแล้ว มันทำให้เราวางอุบายทางการเมือง การแย่งชิงอำนาจในเรือนจำ การทุจริตต่อหน้าที่ทางการแพทย์และองค์กร และแม้กระทั่งการเลือกตั้งที่เร่งรีบ แต่ประเด็นของเรื่องนี้คืออะไร? เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นตลอดการแสดง แต่สิ่งมีค่าเพียงเล็กน้อยก็อยู่ในเรื่องราวที่สอดคล้องกัน และแทบจะไม่มีเรื่องราวใดที่สมเหตุสมผลสำหรับตัวละคร ซึ่งถูกเหวี่ยงไปรอบๆ สถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการอันแสนวุ่นวายของบท โดยไม่คำนึงถึงวิถีส่วนตัวของพวกเขา . ในบทบาทละครเรื่องแรกของเขาในรอบสามปี ซุปเปอร์สตาร์ลีจองซอก รับบทเป็น พัคชางโฮ ฉายา “บิ๊กเม้าท์” ซึ่งเริ่มต้นเรื่องราวในฐานะทนายความด้วยอัตราการชนะในชั้นศาล 10 เปอร์เซ็นต์และกลายเป็นตัวสำคัญในการก่ออาชญากรรม หลังถูกคุมขังอย่างเท็จในฐานะนักต้มตุ๋นในตำนาน “บิ๊กเม้าส์” ดู การ์ตูน

ในช่วงท้ายของซีรีส์ ปาร์คได้รับการยกเว้นและได้รับการปล่อยตัวจากคุกเมื่อบิ๊กเมาส์ตัวจริงถูกเปิดเผย เกือบจะทันทีที่เขาถูกเปิดโปง Big Mouse ผู้บงการที่ยอดเยี่ยมก็ถูกส่งตัวไปโดยสรุป และภายในสองสามฉาก Park เข้าครอบครองเสื้อคลุมของเขา ดังนั้นจึงกลายเป็น Big Mouse ตัวจริง จากนั้นเขาก็กลายเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีชั้นนำ ก่อนที่เขาจะติดคุก พัคแสดงทักษะทางวิชาชีพเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย และแต่งงานกับพยาบาลสาววัยเรียน โกมิโฮ (อิม ยุนอา จาก Girls’ Generation) ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะไปทางใต้สำหรับพวกเขา ทั้งคู่ทำงานบ้านแสนน่ารักพร้อมกับชุดนอนที่เข้าชุดกัน ไม่มีร่องรอยของการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นของปาร์ค เขาไม่ใช่ตัวละครที่มีทักษะผิดหวังซึ่งความสามารถถูกผลักไปข้างหน้าในสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง ในคุก ชีวิตของเขาถูกคุกคามโดยทันทีและไม่รู้อะไรเลย เขาลุกขึ้นมาท้าทาย กลายเป็นคนที่เขาไม่ได้อยู่ก่อนช่วงเวลานั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เราถูกบังคับให้ยอมรับเพียงเพราะว่า Park เล่นโดย Lee Jong-suk นักแสดงที่หล่อเหลาซึ่งโดยทั่วไปจะเล่นเป็นผู้ชายที่ฉลาดและอวดดีที่สุดในห้อง Big Mouthนำเสนอความบันเทิงประเภทใดได้ บ้าง? ในช่วงต้นของฤดูกาล มีการแสดงสองสามอย่างของ Park ในฐานะผู้ควบคุมงานเบื้องหลังฉาก (ไม่ว่าตัวละครจะสมควรได้รับความแตกต่างนั้นหรือไม่) เช่น เมื่อเขาขึ้นศาลด้วยวิดีโอที่แพร่ระบาด ต่อมาก็ปรากฏตัวขึ้นที่ศาล ภายในรถตู้พร้อมจัมโบตรอน มันเป็นกลเม็ดที่น่าขัน แต่อย่างน้อยมันก็สนุกที่ได้ดู มันเป็นฉากอัฒจรรย์ที่เราปรับแต่งให้ดู ลีจะได้เป็นอัจฉริยะที่ฉูดฉาดและเราไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับรายละเอียดที่คลุมเครือว่าเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร น่าเสียดายที่การแสดงไม่เคยถึงจุดสูงสุดของความสนุกที่ไม่เคารพในระดับต่ำอีกต่อไป พัคต้องป้องกันการโจมตีอื่นๆ นับไม่ถ้วนจากศัตรูจำนวนมากในเรื่องนี้ แต่การตอบโต้ของเขากลับกลายเป็นเรื่องที่น่าขนลุกและขาดการก่อตัวที่น่าสงสัย การ์ตูน ตลก

ในขณะที่ Park หาทางออกจากจุดที่คับแคบและฝ่ายตรงข้ามจำนวนมากของเขาเปลี่ยนพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง ตัวละครหลักที่สอดคล้องกันในรายการคือ Go แต่บทบาทที่ไร้ความขอบคุณที่กลายเป็นสำหรับ Im Go เป็นแม่แบบภรรยาที่สนับสนุนเกี่ยวกับสเตียรอยด์ การเป็นพยาบาล เราคงจินตนาการว่าชีวิตของเธออุทิศให้กับคนอื่น แต่ในความเป็นจริง เธออุทิศให้กับ Park หลังจากที่เขาเข้าคุก เธอไปทำงานที่โรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับโครงการ Nine Rivers อันมืดมิด เธอพยายามขุดดินที่นั่น แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ ต่อมา เธอทำงานโดยตรงในคุก อีกครั้งโดยไม่ปิดบังความตั้งใจของเธอ ซึ่งทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายถึงตายอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม เธอชอบที่จะวิ่งเหยาะตัวละครที่คุกคามและพ่นคำขู่ที่รุนแรงเช่น “ฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงความสิ้นหวังอย่างแท้จริงในขณะที่คุณร้องไห้ด้วยเลือด” การ์ตูน hd

อนิเมะ ละครอาชญากรรมเรื่องBig Mouthได้จบลงแล้ว 

อนิเมะ มันทำให้เราวางอุบายทางการเมือง การแย่งชิงอำนาจในเรือนจำ การทุจริตต่อหน้าที่ทางการแพทย์และองค์กร และแม้กระทั่งการเลือกตั้งที่เร่งรีบ แต่ประเด็นของเรื่องนี้คืออะไร? เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นตลอดการแสดง แต่สิ่งมีค่าเพียงเล็กน้อยก็อยู่ในเรื่องราวที่สอดคล้องกัน และแทบจะไม่มีเรื่องราวใดที่สมเหตุสมผลสำหรับตัวละคร ซึ่งถูกเหวี่ยงไปรอบๆ สถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการอันแสนวุ่นวายของบท โดยไม่คำนึงถึงวิถีส่วนตัวของพวกเขา . ในบทบาทละครเรื่องแรกของเขาในรอบสามปี ซุปเปอร์สตาร์ลีจองซอก รับบทเป็น พัคชางโฮ ฉายา “บิ๊กเม้าท์” ซึ่งเริ่มต้นเรื่องราวในฐานะทนายความด้วยอัตราการชนะในชั้นศาล 10 เปอร์เซ็นต์และกลายเป็นตัวสำคัญในการก่ออาชญากรรม หลังถูกคุมขังอย่างเท็จในฐานะนักต้มตุ๋นในตำนาน “บิ๊กเม้าส์” ดู หนัง การ์ตูน

ในช่วงท้ายของซีรีส์ ปาร์คได้รับการยกเว้นและได้รับการปล่อยตัวจากคุกเมื่อบิ๊กเมาส์ตัวจริงถูกเปิดเผย เกือบจะทันทีที่เขาถูกเปิดโปง Big Mouse ผู้บงการที่ยอดเยี่ยมก็ถูกส่งตัวไปโดยสรุป และภายในสองสามฉาก Park เข้าครอบครองเสื้อคลุมของเขา ดังนั้นจึงกลายเป็น Big Mouse ตัวจริง จากนั้นเขาก็กลายเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีชั้นนำ ก่อนที่เขาจะติดคุก พัคแสดงทักษะทางวิชาชีพเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย และแต่งงานกับพยาบาลสาววัยเรียน โกมิโฮ (อิม ยุนอา จาก Girls’ Generation) ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะไปทางใต้สำหรับพวกเขา ทั้งคู่ทำงานบ้านแสนน่ารักพร้อมกับชุดนอนที่เข้าชุดกัน ไม่มีร่องรอยของการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นของปาร์ค เขาไม่ใช่ตัวละครที่มีทักษะผิดหวังซึ่งความสามารถถูกผลักไปข้างหน้าในสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง ในคุก ชีวิตของเขาถูกคุกคามโดยทันทีและไม่รู้อะไรเลย เขาลุกขึ้นมาท้าทาย กลายเป็นคนที่เขาไม่ได้อยู่ก่อนช่วงเวลานั้น เราถูกบังคับให้ยอมรับเพียงเพราะว่า Park เล่นโดย Lee Jong-suk นักแสดงที่หล่อเหลาซึ่งโดยทั่วไปจะเล่นเป็นผู้ชายที่ฉลาดและอวดดีที่สุดในห้อง เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Big Mouthนำเสนอความบันเทิงประเภทใดได้ บ้าง? 

ในช่วงต้นของฤดูกาล มีการแสดงสองสามอย่างของ Park ในฐานะผู้ควบคุมงานเบื้องหลังฉาก (ไม่ว่าตัวละครจะสมควรได้รับความแตกต่างนั้นหรือไม่) เช่น เมื่อเขาขึ้นศาลด้วยวิดีโอที่แพร่ระบาด ต่อมาก็ปรากฏตัวขึ้นที่ศาล ภายในรถตู้พร้อมจัมโบตรอน มันเป็นกลเม็ดที่น่าขัน แต่อย่างน้อยมันก็สนุกที่ได้ดู มันเป็นฉากอัฒจรรย์ที่เราปรับแต่งให้ดู ลีจะได้เป็นอัจฉริยะที่ฉูดฉาดและเราไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับรายละเอียดที่คลุมเครือว่าเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร น่าเสียดายที่การแสดงไม่เคยถึงจุดสูงสุดของความสนุกที่ไม่เคารพในระดับต่ำอีกต่อไป พัคต้องป้องกันการโจมตีอื่นๆ นับไม่ถ้วนจากศัตรูจำนวนมากในเรื่องนี้ แต่การตอบโต้ของเขากลับกลายเป็นเรื่องที่น่าขนลุกและขาดการก่อตัวที่น่าสงสัย

ในขณะที่ Park หาทางออกจากจุดที่คับแคบและฝ่ายตรงข้ามจำนวนมากของเขาเปลี่ยนพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง ตัวละครหลักที่สอดคล้องกันในรายการคือ Go แต่บทบาทที่ไร้ความขอบคุณที่กลายเป็นสำหรับ Im Go เป็นแม่แบบภรรยาที่สนับสนุนเกี่ยวกับสเตียรอยด์ การเป็นพยาบาล เราคงจินตนาการว่าชีวิตของเธออุทิศให้กับคนอื่น แต่ในความเป็นจริง เธออุทิศให้กับ Park หลังจากที่เขาเข้าคุก เธอไปทำงานที่โรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับโครงการ Nine Rivers อันมืดมิด เธอพยายามขุดดินที่นั่น แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ ต่อมา เธอทำงานโดยตรงในคุก อีกครั้งโดยไม่ปิดบังความตั้งใจของเธอ ซึ่งทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายถึงตายอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม เธอชอบที่จะวิ่งเหยาะตัวละครที่คุกคามและพ่นคำขู่ที่รุนแรงเช่น “ฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงความสิ้นหวังอย่างแท้จริงในขณะที่คุณร้องไห้ด้วยเลือด”

ดูการ์ตูน เมื่อเธอค้นพบน้ำเสียที่ทำให้คนป่วยหนัก เธอค้นพบสิ่งนี้ก็ต่อเมื่อท่อส่งน้ำพุ่งเข้ามาหาเธอขณะที่เธอพยายามจะช่วยนักโทษคนหนึ่ง และสำหรับปัญหาของเธอ เธอได้พัฒนามะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่สี่แบบเฉียบพลัน เธอเก็บข่าวที่น่าสยดสยองนี้ไว้กับตัวเองซักพัก และเลือกที่จะเปิดเผยเรื่องนี้ในระหว่างการโต้วาทีนายกเทศมนตรีแบบสดๆ ระหว่างพัคกับอดีตนายกเทศมนตรีชเว โดฮา (คิมจูฮุน) เธอใช้ไฟแก็ซเพื่อเปิดเผยกิจกรรมที่ผิดกฎหมายของโครงการ Nine Rivers และช่วยให้สามีของเธอได้รับเรตติ้งเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม พัคแพ้การเลือกตั้งและโกเสียชีวิตกับสามีของเธอที่ข้างเตียงในฉากอึมครึมที่ปราศจากอารมณ์ที่แท้จริงใดๆ เช่นเดียวกับศาลเตี้ยชาวเกาหลีหลายๆ คนในทุกวันนี้ พัคจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองโดยเปลี่ยนน้ำจากสระดำน้ำอันเป็นที่รักของชเวกับน้ำเสียที่ฆ่าภรรยาของเขา ปาร์คตั้งตระหง่านเหนือคู่แข่งสำคัญของเขา ขณะที่ชอยกระอักเลือดและจมลงไปในสระเป็นครั้งสุดท้าย ทำไมปาร์คถึงเข้าร่วมการแข่งขันนายกเทศมนตรี? เกิดอะไรขึ้นกับโครงการเก้าแม่น้ำ? ตัวละครอื่น ๆ อีกโหลมีอาการอย่างไร? คำถามเหล่านี้ทั้งหมดและอื่น ๆ อีกมากมายยังไม่ได้รับคำตอบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *