อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Elena

อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Elena

อนิเมะ Elena Anaya

อนิเมะ ในปัจจุบัน เอเลน่ารู้สึกหิวเล็กน้อย ทำให้ผู้ชมคอนเสิร์ตคนหนึ่งต้องไม่กรีดร้องขณะที่เธอกินเข้าไป ส่วนเดมอนก็เข้าร่วมในการดำเนินการ จากนั้นเขาก็ปล่อยให้รีเบคาห์ทานอาหารในขณะที่เขาแอบออกไปทางประตูหลังอย่างเงียบๆ โดยพื้นฐานแล้วเอเลน่าบอกกับเธอว่าเธอมีอารมณ์ไม่มั่นคงเกินกว่าจะช่วยอะไรได้ เอเลน่าที่ไม่รู้เรื่องนี้ต้องตกใจอย่างเห็นได้ชัด ช่วงเวลาของพวกเขาถูกขัดจังหวะโดยนาเดียซึ่งอธิบายว่าเธอได้พบวิธีที่จะช่วยชีวิตแม่ของเธอแล้ว Damon ห้ามใครมาช่วย ซึ่ง Nadia คาดหวัง นั่นคือเหตุผลที่เธอฝัง Matt ไว้ในที่ปลอดภัยที่ไหนสักแห่งของบ้านโดยไม่มีแหวนของเขา จากนั้นเอเลน่าและสเตฟานก็เต็มใจอาสาที่จะช่วยชีวิตแมตต์ การ์ตูน hd

ด้วยวิธีนี้ เขาจะมีอายุขัยเพียงช่วงเดียวเท่านั้นที่จะฆ่า Originals ตัวอื่นได้ อลาริคไม่ยืนยันเรื่องนี้ แต่ตื่นตระหนกเมื่อเอเลน่าเริ่มใช้มีดแทงคอของเธอ สิ่งนี้ทำให้เคลาส์มีโอกาสหลบหนี และเขาก็พาเอเลน่าไปด้วย ใน I’d Leave My Happy Home For You เธอกับบอนนี่จัดปาร์ตี้สละโสดของ Jo ที่ร้านอาหารและพวกเขาสนุกกัน เอเลน่าหยุดเขาและบอกว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลและสารภาพว่าทั้งหมดที่เธอเห็นในตัวเขาเป็นคนแปลกหน้า จากนั้นเอเลน่าสูดหายใจเข้าลึกๆ และข้ามพรมแดนมิสติกฟอลส์ ขณะที่เดมอนพยายามจะหยุดเธอ ความทรงจำกลับมาท่วมท้น แต่น่าเสียดายที่เธอเริ่มจมน้ำ เดมอนดึงเธอกลับทันเวลาและบอกเธอว่าเขาจะไม่เสี่ยงชีวิตของเธอเพื่อให้เธอจำความรักของพวกเขา Elena, Caroline และ Megan ไปงานปาร์ตี้ที่ Jesse เชิญพวกเขาไป อย่างไรก็ตาม เอเลน่าและแคโรไลน์ยังไม่ได้รับเชิญ ดังนั้นตัดสินใจกลับบ้านเร็ว ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ เลียมเลือกช่วงเวลานั้นเพื่อขอให้เอเลน่าบอกเขาว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาเห็นว่าดวงตาของโจเต็มไปด้วยเลือด และเลียมก็บอกให้เอเลน่าโทรหา 911 เอเลน่าตระหนักว่าไม่มีเวลาเพียงพอและให้อาหารโจ้แทน โจฟื้นและเอเลน่าสารภาพกับเขาว่าเธอเป็นแวมไพร์ จากนั้นเธอก็บังคับให้เลียมลืมทุกอย่าง รวมทั้งเธอด้วย หลังจากปรึกษากับแคโรไลน์แล้ว อลาริคได้รับแจ้งว่าเธอปฏิเสธเมื่อเธอตกหลุมรักเขาเพราะเธออยู่กับสเตฟาน เขามอบสร้อยคอที่สเตฟานให้เธอซึ่งเธอทำหาย เมื่อไปถึงที่นั่น เธอใช้โทรศัพท์ของ Stefan เพื่อโทรหา Damon และขู่ว่าจะฆ่า Elena หากเขาไม่ฆ่า Silas สเตฟานบอกเอเลน่าว่าเขาจะไม่ปล่อยให้เคทซิยาห์ทำร้ายเธอ เมื่อเคทซิยาห์ฟุ้งซ่าน สเตฟานก็แทงเธอและเขาก็หนีไปพร้อมกับเอเลน่า Elena รู้สึกขอบคุณ Stefan ที่ได้ปกป้องเธอ อย่างที่เคยทำและบอกลาเขา จากนั้นเอเลน่าก็เข้าร่วมกับเดมอนและเจเรมีที่จัดปาร์ตี้ที่น่าสงสารให้ตัวเองเนื่องจากพวกเขาล้มเหลวในการพาบอนนี่กลับมา พวกเขาปล่อยให้เอเลน่าเข้ามายุ่งกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และเดมอนก็แนะนำให้เอเลน่ารู้จักกับอมรา ต่อมา Damon แสดงให้เธอเห็นว่าเขาคว้าแหวนเวลากลางวันของ Stefan กลับมาจาก Silas เมื่อวันก่อน เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ Elena ร่วมกับคนอื่นๆ จุดตะเกียงญี่ปุ่นและปล่อยมันขึ้นสู่ท้องฟ้า

ดูการ์ตูน เพื่อรำลึกถึงผู้ที่พวกเขารักซึ่งพวกเขาได้สูญเสียไป ใน The Murder of One เอเลน่าแวะมาที่อพาร์ตเมนต์ของอลาริคและถามเดมอนว่าเธอจะเห็นเขาไหม แต่เขาปฏิเสธและเธอก็จากไป ต่อมาในป่า Elena บอก Caroline ว่า Alaric อาจฆ่าพ่อของเธอ Damon และ Stefan บอกคนอื่นๆ ว่าพวกเขาพบมากกว่านั้น และทุกคนก็วางแผนที่จะฆ่า Originals อย่างรวดเร็ว Finn และ Sage มาถึงใจกลางเมือง ที่ Caroline และ Matt ขอให้ Elena โทรหา Stefan และบอกเขาว่ามี Originals อยู่ในพื้นที่ สเตฟานมาที่เดอะกริลล์ ซึ่งฟินน์และเสจกำลังถ่ายภาพ เขารอให้เธอพูดอะไรบางอย่าง แต่เธอเห็นเอนโซอยู่ที่นั่นพร้อมกับยาแก้พิษ สเตฟานและเอเลน่ามาถึงบ้านเก่าพร้อมกับนาเดีย เธอบอกพวกเขาว่ากำลังตามหานักเดินทางเพื่อมาเสกคาถาที่แคเธอรีนใช้ร่างของเธอ พวกเขาจะซุกตัวอยู่ในมุมหนึ่งเพื่อหลบแสงอาทิตย์ที่ส่องผ่านบ้านที่ทรุดโทรม สเตฟานบอกเธอว่าเธอไม่ควรยอมแพ้เดมอน เอเลน่าเรียกเดมอนด้วยความตื่นตระหนก เธอไม่รู้ว่าอะไรจริงอีกแล้ว เดมอนสัญญาว่าจะบอกทุกอย่างกับเธอ แต่บอกว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ดี เธอตื่นตระหนกและตะโกนว่าทุกคนกำลังโกหกเธอ ดู การ์ตูน

บางครั้งเธอคิดถึงการเป็นแวมไพร์เพราะเธอชอบพลังและความสามารถของเธอ แต่เธอชอบที่จะเป็นมนุษย์มากกว่า จากนั้นเอเลน่าไตร่ตรองถึงชีวิตของเธอกับเดมอนในรายการไดอารี่อีกรายการหนึ่ง และพวกเขาเห็นพวกเขาเดินไปตามถนนด้วยกันที่บ้านของเอเลน่าเมื่อก่อน เปิดเผยว่าเอเลน่าไปโรงเรียนแพทย์ แต่งงาน และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับเดมอน เธอเห็นบ้านหลังเก่าของเธอในชีวิตหลังความตายและเห็นจอห์น เกรย์สัน มิแรนดา และเจนน่า และกอดพวกเขาทั้งหมดเพื่อยอมรับความตายของเธอและพบกับความสงบสุข เขาบอกเธอว่าเธอเป็นคนสุดท้ายที่ควรให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลไกการเผชิญปัญหา เขาเย้ยหยันเมื่อเธอบอกว่าเธอต่อสู้กับความเศร้าโศกของเธอกับบอนนี่ด้วยตัวเอง เธอถามสเตฟานว่าทำไมเขาถึงสร้างความเจ็บปวดให้กับตัวเองมากสำหรับบุคคลที่แสดงความเกลียดชังเช่นนี้ ในที่สุด สเตฟานทนไม่ไหวแล้วและบอกเธอว่าเธอมีอลาริคบังคับให้เธอลืมความรักเดมอน ใน Black Hole Sun Elena และ Stefan กำลังค้นหา Sarah ที่ชายแดน Mystic Falls แมตต์มาเพื่อพยายามพูดกับเจเรมีให้เลิกงาน แต่สุดท้ายคือสเตฟานที่ช่วยไว้ การ์ตูน ตลก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *