อนิเมะ Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi ดูการ์ตูน

อนิเมะ Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi ดูการ์ตูน

อนิเมะ Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi หรือในชื่อไทยว่า เรื่องว้าวุ่นใจของนินจาสาวซึบากิ

อนิเมะ แนวคอมเมดี้ นินจา ที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณครู Soichiro Yamamoto เผยแพร่ครั้งบนแมกกาซีนทุกเดือนของ Shōnen Sunday ในม.ค. ปี 2018 ก่อนจะได้รับการรวมเล่มในเวลาถัดมา เดี๋ยวนี้ฉบับมังงะออกมาแล้วทั้งหมดทั้งปวง 6 เล่ม จากกระแสการตอบกลับที่ดีจากเหล่าแฟนคลับก็เลยได้รับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นฉบับอนิเมะ แล้วก็ได้ให้สตูดิโอ CloverWorks มารับไม่ถูกถูกใจดูแลทางด้านการสร้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยความรู้ความเข้าใจ ฝากผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วอยู่หลายเรื่องร่วมกัน อาทิเช่น Yakusoku no Neverland , Horimiya , Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl , Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru , Seishun Buta Yarou wa Yumemiru Shoujo no Yume wo Minai ฯลฯ

การ์ตูน hd เรื่องราวของเหล่าปะทุโนะอิจิ Akane Clan กรุ๊ปนินจาหญิงที่มากด้วยความรู้ความเข้าใจ ฝากผลงานในภารกิจพร้อมกับสร้างชื่อก่อนหน้านี้แล้วอย่างใหญ่โต ด้วยความกล้าหาญที่กรุ๊ปของพวกคุณได้สร้างเอาไว้ ในเวลาถัดมากรุ๊ปของพวกคุณก็เลยแปลงเป็นกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพลในโลกนินจา กฎเหล็กของกลุ่มนี้เป็นการห้ามข้องเกี่ยวกับเพศชาย และยึดมั่นคติว่าเพศชายเป็นสิ่งมีชีวิตอันตรายที่ห้ามข้องเกี่ยวโดยเด็ดขาด Tsubaki นินจาสาวฝึก และก็เป็นหัวหน้าหน่วยอินุ คุณรวมทั้งกรุ๊ปของคุณเป็นนินจาฝึกฝนที่มีฝีมือสะดุดตา และทำตามอย่างคำบัญชาอย่างเคร่งครัดด้วยดีตลอดมา จนถึงวันหนึ่งหนึ่งในสมาชิกของคุณได้หนีออกไปในยามวิกาล ปัจจัยมาจากความอยากรู้อยากเห็นว่าเรื่องเล่าที่เกี่ยวกับเพศชาย ที่ตกทอดกันมาในกรุ๊ปเป็นอย่างที่กล่าวมาจิงไหม Tsubaki ในฐานะหัวหน้าก็เลยจะต้องออกตามจับคนภายในกรุ๊ปของคุณกลับมาให้ได้ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ซึ่งสถานะการณ์นั้นเองที่ทำให้คุณได้พบเห็นเพศชายเป็นครั้งแรก และก็นั่นเองก็ได้ทำให้ชีวิตของคุณเริ่มแปรไป

อนิเมะ นินจาฝึกรวมทั้งเป็นหัวหน้าทีมอินุ คุณนั้นมีฝีมือเด่นที่สุดในบรรดานินจาฝึกซ้อมทั้งผอง เป็นผู้ที่เข้มงวดในกฎที่ต้องปฏิบัติ ปฎิบัติตามคำสั่งด้วยดีเสมอเป็นราวกับผู้เรียนแบบอย่างรวมทั้งได้รับความมุ่งหวังจากคุณครู ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถจัดแจงกับอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นพอใช้พบหรือได้ยินเรื่องเกี่ยวกับเพศชายแล้ว สิ่งนั้นเองทำให้คุณเริ่มที่จะงงงันรวมทั้งชอบจัดแจงกับอารมณ์ไม่ค่อยจะอยู่เลยล่ะสิ

นินจาหญิงฝึกฝนแล้วก็ยอดเยี่ยมในสมาชิกกรุ๊ปอินุที่มี Tsubaki เป็นหัวหน้าทีม คุณนั้นเป็นอีกหนึ่งนินจาที่มากด้วยความสามารถ มีความรู้ความสามารถสำหรับการใช้ไฟได้อย่างสะดุดตา เป็นผู้ที่ถูกใจพูดตรงไปตรงมาบางทีก็ค่อนข้างจะพูดจาร้ายแรงไปบ้าง มีนิสัยชอบพอเรื่องสนุกรวมทั้งความท้า ถูกใจแหกกฎอยู่ตลอด จนถึงคุณครูจะต้องจับตาเป็นพิเศษแล้วก็จัดให้อยู่ในกรุ๊ปเด็กมีปัญหา คุณนั้นเชื่อถือ Tsubaki เหมือนดังพี่สาวรวมทั้งชอบเรียกคุณว่าท่านพี่หญิงอยู่เสมอเวลา แล้วก็คุณชอบถูกคนอื่นปฎิบัติเสมือนเด็กอยู่ตลอด ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากร่างกายที่เล็กมากยิ่งกว่าผู้อื่นมากมายก่ายกองนั่นเอง

การ์ตูนวาย นินจาฝึกซ้อมรวมทั้งเป็นพวกประจำกรุ๊ปอินุที่มี Tsubaki เป็นหัวหน้าทีม คุณเป็นผู้ที่มีนิสัยเบิกบาน คุยเก่ง รวมทั้งชอบเซ่อซ่าอยู่เสมอเวลา เป็นชนิดที่ขี้เกรงใจคน และไม่กล้าจะปฎิเสธคำบัญชา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Tsubaki ที่คุณชอบเกรงอกเกรงใจเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านี้แล้วคุณนั้นยังเป็นผู้ที่รับประทานจุเอามากๆว่ากันว่าคุณจะต้องทานข้าวมื้อละ4-5จานชามอย่างยิ่งจริงๆ และก็คุณก็ไม่ชอบเวลาตัวเองหิวอย่างสุดๆหากแม้ข้างนอกคุณจะเป็นนินจาสาวที่แสนเซ่อซ่าอ่อนแอ แต่ว่าถ้าหากทดลองให้ขุ่นเคืองแล้วล่ะก็ คุณจะน่าสยดสยองอย่างสุดๆ ดู หนัง การ์ตูน

Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi หรือในชื่อไทยว่า เรื่องว้าวุ่นใจของนินจาสาวซึบากิ อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ ผลงานเรื่องใหม่ของคุณครู Soichiro Yamamoto ผู้ครอบครองผลงานอนิเมะเลิฟคอมเมดี้มีชื่อ แกล้งนัก รักนะ ทราบยัง ที่อีกทั้งสนุกสนาน ขบขัน และก็สามารถเข้าไปอยู่ในใจของอีกทั้งนักอ่านแล้วก็ผู้ชมทั่วทั้งโลก มาคราวนี้คุณครูได้กับมาปั้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับนินจาสาวแสนสวย ที่ไม่ประสีประสาเรื่องที่เกี่ยวกับเพศชาย พร้อมด้วยความเงอะงะๆทั้งยังจากตัวนำของเรื่องแล้ว ยังรวมทั้งบรรดาเหล่าสหายๆนินจาที่ต่างมาร่วมกันสร้างสีสันให้แก่อนิเมะประเด็นนี้ เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *