อนิเมะ One-Punch Man ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ One-Punch Man ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ หลักการของ One-Punch Man ไม่น่าจะได้ผล 

อนิเมะ หากตัวเอกมีพลังไร้ขอบเขตและสามารถเอาชนะศัตรูได้ในหมัดเดียว จะสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจด้วยเดิมพันและอันตรายได้อย่างไร? ละครไหน? และนั่นจะแปลเป็นวิดีโอเกมได้อย่างไร? จินตนาการถึงพลังนั้นสนุกที่จะควบคุม แต่พลังที่แท้จริงจะไม่น่าเบื่อใช่ไหม คำตอบในเนื้อหาต้นฉบับคือการเปลี่ยนเรื่องราวทั้งหมดให้กลายเป็นเรื่องตลกที่เล่นกับความคิดโบราณที่สร้างโดยอะนิเมะแอ็กชันหลายทศวรรษและทำงานได้ดี คำตอบในOne-Punch Man: A Hero Nobody Knowsคือให้คุณควบคุม Saitama ซึ่งเป็น One-Punch Man ที่มียศถาบรรดาศักดิ์ได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น และมันก็ไม่ได้ผลเช่นกัน แต่ก็ยังมีไอเดียสนุกๆ อยู่เรื่อยๆ การ์ตูน hd

One-Punch Man: A Hero Nobody Knows พัฒนาโดย Spike Chunsoft สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลัง Jump Force และมันทำให้จักรวาล Shonen ปี 2019 หลอมรวมกันเป็นความผิดพลาด การต่อสู้แบบหน้ากล้องด้วยคอมโบง่ายๆ และท่าพิเศษที่ง่ายต่อการดำเนินการ ให้ความรู้สึกเกือบเหมือนกัน การนำเสนอเรื่องราวที่ขาดความดแจ่มใสเช่นเดียวกันนี้ และรูปแบบการเล่นซ้ำๆ ตามภารกิจก็… ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่างไรก็ตาม ในบางพื้นที่ One-Punch Man มีข้อได้เปรียบในการเป็นสองรองจากค้างคาว และมีการปรับปรุงเล็กน้อยและองค์ประกอบใหม่ๆ จากความพยายามครั้งก่อน เช่น ความสามารถในการจัดอพาร์ตเมนต์ของคุณเอง ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

One-Punch Man ดูดีเมื่อคุณอยู่ในฉากแอ็คชั่น การต่อสู้นั้นฉูดฉาดและมีแอนิเมชั่นที่ดี แต่เมื่อพูดถึงคัตซีน

อนิเมะ ตัวละครจะเคลื่อนไหวด้วยแอนิเมชั่นที่หยิ่งทะนง อึดอัด หรือกระเด้งกระดอนอย่างเชื่องช้าด้วยแอนิเมชั่นที่ไม่ได้ใช้งานที่เปิดเผยในขณะที่รอจังหวะที่เหมาะสมเพื่อเปิดใช้งานท่าโกรธของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในภาพหน้าจอ ฮีโร่ที่ไม่มีใครรู้จักนั้นดูใกล้เคียงกับการแสดงอย่างมาก และยังเลียนแบบความชอบของไซตามะในการเปลี่ยนใบหน้าของเขาโดยสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับว่าเขารู้สึกอย่างไร ในขณะเดียวกันเสียงก็แย่อย่างน่าประหลาดแม้จะมีเสียงพากย์ภาษาอังกฤษของรายการก็ตาม การแสดงนั้นดี แต่เมื่อตัวละครตะโกน (และพวกมันตะโกนมาก) เสียงจะแหลมจนถึงจุดที่ฟังดูคลุมเครือและฟังดูมีคุณภาพต่ำจนเสียสมาธิ ดู หนัง การ์ตูน

ส่วนใหญ่คุณกำลังเล่นเป็นตัวละครที่กำหนดเองซึ่งสร้างขึ้นในตอนเริ่มต้นซึ่งพยายามจะเป็นฮีโร่มืออาชีพและมีเส้นทางที่จะข้ามไปพร้อมกับเหตุการณ์หลักของเรื่องราวของอนิเมะ ตัวเลือกการปรับแต่งในช่วงแรกนั้นมีข้อ จำกัด อย่างน่าผิดหวังในแง่ของการทำให้ฮีโร่ของคุณดูตามที่คุณต้องการ แต่ร้านค้ามักจะอัปเดตด้วยไอเท็มใหม่เมื่อคุณก้าวหน้าและเสื้อผ้าและส่วนเสริมที่มีอยู่จะแปลกและแปลกตาทำให้คุณสามารถสวมชุดของ ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบจากอนิเมะหรือสร้างชุดฮีโร่ไร้สาระของคุณเองด้วยสิ่งต่าง ๆ เช่นหน้ากากม้า ฉันซาบซึ้งที่ A Hero Nobody Knows เต็มใจที่จะให้คุณทำให้ตัวเองดูเหมือนคนโง่อย่างแท้จริง การทำภารกิจให้สำเร็จจะทำให้คุณได้รับคะแนนที่สามารถนำไปใช้กับสิ่งต่าง ๆ เช่น สุขภาพและพลัง ฉันสนุกกับการติดตามการเติบโตของตัวละครของฉัน การ์ตูน ตลก

การต่อสู้ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของ A Hero Nobody Knows การทำคอมโบที่ทรงพลังและจบการจู่โจมด้วยท่าพิเศษที่ฉูดฉาดเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณนั้นน่าพอใจ และฉันพบว่ามีความท้าทายเล็กน้อยในการหาส่วนผสมที่ดีที่สุดของความสามารถพิเศษ มันเป็นเกมต่อสู้ แต่มันไม่ลึกเท่าเกมที่โอบรับประเภทอย่าง Street Fighter V หรือ Dragon Ball FighterZ ด้วยองค์ประกอบ RPG และมุ่งเน้นไปที่การค้นหาและเตรียมการเคลื่อนไหวที่สามารถจับคู่กับเมนูที่เลือกอย่างรวดเร็วได้ มันจึงเป็นจุดศูนย์กลางระหว่างเกมแอคชั่นและเกมต่อสู้โดยไม่ต้องลงจอดอย่างมั่นใจจากทั้งสองฝ่าย นั่นทำให้การต่อสู้ไม่สอดคล้องกันเนื่องจากกลยุทธ์ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนจากสถานการณ์หนึ่งไปอีกสถานการณ์หนึ่ง

อนิเมะ One-Punch Man ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนึ่งในองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของการต่อสู้คือการอดทนรอ

ดูการ์ตูน ในขณะที่คุณรอให้ฮีโร่ตัวสำรองปรากฏขึ้น ในการต่อสู้กับศัตรูที่มีพลังพิเศษ ฉันชอบพยายามเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในขณะที่วิดีโอแบบภาพซ้อนภาพแสดงให้เห็นฮีโร่อย่าง Mumen Rider ที่กำลังช่วยเหลืออยู่ การต่อสู้ได้ดีช่วยลดเวลารอการเสริมกำลังที่จะมาถึง ซึ่งเป็นกลไกที่ชาญฉลาดที่ทำให้ผมเลิกใช้ ฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการแสดงคือไซตามะอย่างไม่ต้องสงสัย ในฐานะแฟนตัวยงของเนื้อหาต้นฉบับ ฉันคงจะรู้สึกว่าถูกโกงถ้าเขาไม่ได้ทำงานแบบที่เขาทำในอนิเมะและมังงะ และโชคดีที่ Spike Chunsoft ยอมรับพลังที่ไร้สาระของเขาอย่างเต็มที่ เขาสามารถเอาชนะศัตรูทุกตัวได้ด้วยหมัดเดียว เป็นเรื่องที่น่าพอใจและตลกดีเสมอ ในบางครั้ง คัตซีนแบบเต็มจะเล่นออกมา

ในโหมดผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่น คุณสามารถตั้งกฎว่าไซตามะจะปรากฎตัวอย่างไร ซึ่งถือว่าฉลาด ในขณะที่เขียนรีวิวนี้ (ซึ่งหลังจาก A Hero Nobody Knows ออกมาเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์) การเชื่อมต่อกับแมตช์ออนไลน์ต้องใช้เวลาค่อนข้างมาก แม้ว่าจะมีผู้เล่นคนอื่นรออยู่ที่โต๊ะออนไลน์กับโต๊ะ . แต่เมื่อฉันลงเล่นในแมตช์ ฉันมีประสบการณ์ที่ดีโดยมีแล็กน้อยมาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ในที่สุดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ก็เป็นส่วนเล็ก ๆ ของเกมที่ใหญ่กว่า แต่เน้นที่แคมเปญผู้เล่นเดี่ยวประมาณ 10 ชั่วโมงเป็นหลัก One-Punch Man: ฮีโร่ที่ไม่มีใครรู้คือการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับ Jump Force ที่คล้ายกันมากในปีที่แล้ว แต่การต่อสู้ยังคงเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดอยู่ เนื่องจากต้องดิ้นรนกับวิกฤตตัวตนที่ไม่ได้เป็นทั้งเกมแอ็กชัน RPG หรือเกมต่อสู้ที่เน้นการต่อสู้ การนำเสนอที่ขาดความดแจ่มใสและแอนิเมชั่นฉากคัทซีนที่จำกัดทำให้ความพยายามที่จะรู้สึกเหมือนเป็นการแปลเชิงโต้ตอบที่คุ้มค่าของแหล่งข้อมูล แต่การเล่นเป็นไซตามะที่จงใจเอาชนะนั้นสนุกอยู่เสมอ เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *