AVENGERS: AGE OF ULTRON

หนัง

ดูหนังออนไลน์ AVENGERS: AGE OF ULTRON

ความเหนื่อยล้าของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เป็นเรื่องจริง และฉันเกรงว่านักข่าวของคุณจะมีปัญหากับเรื่องนี้ แน่นอนว่าเคยมีเรื่องน่าเบื่อหน่ายมาก่อน ในความเคร่งขรึมอันน่าสยดสยองของMan of Steel ที่ไร้ความสุขของ Zack Snyder หรือการรีไซเคิลแฟรนไชส์ ​​Spider -Man อย่างไม่รู้จบ แต่ท่ามกลางความยุ่งเหยิง ทั้งเรื่องของWolverineและGhost RiderและGreen Lantern ภาพยนตร์ของ Marvel ได้กลายเป็นโอเอซิส Iron Manมอบฮีโร่ที่มีมิติที่แท้จริงให้กับเรา รับบทโดย Robert Downey Jr. ดูหนังออนไลน์ และกำกับด้วยปัญญาโดย Jon Favreau กัปตันอเมริกา: ผู้ล้างแค้นคนแรกมีแสงสีทองแห่งความคิดถึงและมีหัวใจยักษ์อยู่ตรงกลาง Joss Whedon อัดฉีดซีรีส์นี้ด้วยไหวพริบที่แท้จริงในAvengers ภาคแรก เขายืนยันว่าภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อาจเป็นเรื่องตลก (ที่จริงแล้วควรจะเป็นเรื่องตลกก็ได้) ซึ่งเป็นแนวคิดที่ดีในIron Man 3 และCaptain America: The Winter Soldier เขากลับมาที่การควบคุมของ อนิเมะ The Avengers: Age of Ultronซึ่งมีฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นมากมาย เรื่องตลกดีๆ มากมาย และความรู้สึกที่ไม่สั่นคลอนที่ทุกคนต่างก้าวผ่านเปิดตัวด้วยลำดับของฮีโร่ที่บุกโจมตีปราสาทอย่างแท้จริง Iron Man (Robert Downey Jr.), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson) และ Hawkeye (Jeremy Renner) กำลังดึงคทาของโลกิออกจากที่พำนักในฐานการวิจัย Hydra ของยุโรปตะวันออก ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งพวกเขาไม่เพียงแค่ค้นพบมัน แต่ยังรวมถึง Pietro Maximoff (Aaron Taylor-Johnson) และ Wanda (Elizabeth Olsen) น้องสาวของเขาซึ่งมีอำนาจในตัวเอง (“เขาเร็วและเธอก็แปลก” มาเรีย ฮิลล์ จากโคบี้ สมัลเดอร์ส อนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ สรุป และน่าเศร้าที่ตัวละครไม่ได้เจาะลึกไปกว่านี้)เมื่อสตาร์คและแบนเนอร์เปิดคทา พวกเขาค้นพบอัจฉริยะขั้นสูงที่สตาร์คพยายามแสดงให้ประจักษ์ใน AI ที่ป้องกันซึ่งจะทำให้พวกเขาสงสัย แน่นอนว่ามันอยู่เหนือการควบคุม โดยอยู่ในร่างของ Ultron (ให้เสียงโดย James Spader ที่ส่งเสียงคำราม) และพยายามที่จะยึดครอง/ทำลายโลก ฮีโร่ของเราต้องบันทึกไว้ และมีภาพยนตร์ของคุณดูสิ งานนี้เยอะมาก แล้วก็ เห็นได้ ชัดว่าทีม Marvel หนัง การ์ตูน ได้รับบันทึกเกี่ยวกับความซ้ำซากจำเจของการตายปลอม เมื่อตัวละครหลักตายในองก์ที่สาม พวกเขายังคงโชคดีที่ตาย (น่าเสียดายที่ฉากที่สามกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้คิดหาวิธีแก้ไขจุดอ่อนที่สอดคล้องกันอื่น ๆ ของภาพยนตร์ของพวกเขา ) Whedon ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน – หลายคนจัดการเอง – หนัง การ์ตูน สำหรับงานกล้องและองค์ประกอบของเวนเจอร์ส ภาคแรกและมีการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจนในที่นี้ โดยเริ่มต้นจากการยิงเปิด ซึ่งเป็นออลอินวันอันน่าทึ่งที่แนะนำให้ทั้งทีมกลับมาเล่นอีกครั้งในช่วงกลางเกม อันที่จริงแล้วฉากแอคชั่นใหญ่ ๆ ส่วนใหญ่เล่นกัน มีการไล่ล่าของรถจักรยานยนต์/รถบรรทุก/เครื่องบินที่ผสมผสานการกระทำที่เกิดขึ้นพร้อมกัน และมีบางอย่างที่ท้าทายวิธีที่ Whedon หยุดฉากแอ็คชั่นอื่นในขณะที่แวนด้า (หรือที่รู้จักว่า Scarlet Witch) นำฮีโร่ของเราหลายคนเข้าสู่ภาพย้อนอดีต/นิมิตฝันร้ายที่เก๋ไก๋ช่วงเวลาเหล่านั้นเน้นย้ำความสนใจของผู้เขียน/ผู้กำกับในการทำให้มนุษย์โฟกัสไปที่ตัวละครของเขา อันที่จริงแล้วพวกเขาไม่ค่อยมีใครพูดถึง (ถ้าเคย) ด้วยชื่อซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขา แต่ท่าทางดังกล่าวไม่สามารถช่วยให้ภาพที่ยุบลงบ่อยครั้งภายใต้น้ำหนักของตำนานและความรับผิดชอบของแฟรนไชส์ทั้งหมด การสนับสนุนผู้เล่นจากสถานที่อื่นปรากฏขึ้น มีองค์ประกอบที่จำเป็นน้อยกว่าดารารับเชิญพิเศษที่ทำโจ๊กกี้ในภาพยนตร์Cannonball Run องค์ประกอบการเล่าเรื่องพื้นฐาน — เช่นเดียวกับที่ Nick Fury ของซามูเอล แอล. แจ็กสันต้องเจอในภาพยนตร์ส่วนใหญ่นั้น — ดูหนังออนไลน์ ถูกทิ้งให้อธิบายไม่ได้ สันนิษฐานว่าคงรักษาไว้ได้ดีกว่าพวกเราบางคนที่ชื่นชมแบบสบาย ๆ (เมื่อเทียบกับแฟนตัวยง) สามารถรวบรวมได้ ขออภัย ฉันไม่สามารถเคลียร์สัปดาห์ก่อนภาพยนตร์ Marvel ใหม่แต่ละเรื่องเพื่อทบทวน Marvel Cinematic Universe ทั้งหมดและสองซีซันของจนถึงตอนนี้ ตัวแทนของ SHIELDและคุณไม่สามารถจ่ายเงินให้ฉันมากพอที่จะติดตามหรือสนใจ “หินอินฟินิตี้” ดูอนิเมะ เหล่านี้ที่พวกเขาพูดพล่ามอยู่เสมอไม่ใช่เรื่องผิดที่จะโยนมุกตลกและไข่อีสเตอร์ให้แฟนๆ “Cinematic Universe” จะสนุกอะไรอย่างอื่น? แต่ภาพยนตร์ Marvel ที่ดีที่สุดได้ผลเพราะพวกเขาสามารถดึงดูดผู้ชมได้กว้างกว่านั้น และในกรณีของAvengersการอุทธรณ์นั้นส่วนใหญ่มาจากความสุขของบทสนทนาที่ฉับไวของ Whedon อายุของ Ultronปัญหาใหญ่ที่สุดคือความประหม่าเกี่ยวกับอารมณ์ขันของมัน อย่าเข้าใจฉันผิด มีประโยคเด็ดๆดูอนิเมะ

ภาพยนตร์ของ Marvel ความเหนื่อยล้าของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เป็นเรื่องจริง และฉันเกรงว่านักข่าวของคุณจะมีปัญหากับเรื่องนี้

อยู่ที่นี่ (ประโยคที่ฉันชอบมาเร็ว เมื่อคนร้ายเห่า “ไม่ยอมแพ้!” กับกองกำลังของเขา พวกเขาเห่า “ไม่ยอมแพ้” กลับ ดูการ์ตูน และเขาก็หันไปหาลูกน้องและวางใจในทันที เสียงซอตโต้ “ฉันจะยอมจำนน…”) ดูหนังออนไลน์ แต่ความรู้สึกของนักเขียนที่ผลักดันเรื่องตลกเชิงสร้างสรรค์ที่หวือหวาของเขานั้นแข็งแกร่งมากในจุดต่างๆ มันเหมือนกับว่าเรากำลังฟังวงดนตรีคัฟเวอร์ของ Whedon และนี่เป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Ultron ผู้ซึ่งมีความเพี้ยนของเสียงและเส้นเสียงเล็กๆ น้อยๆ ที่ชาญฉลาดมากจนสามารถขจัดอันตรายใดๆ ก็ตามที่เขาแสดงเป็นซุปเปอร์วายร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *