CAFÉ SOCIETY

หนัง

CAFÉ SOCIETY

ในงานและการสัมภาษณ์ของเขาWoody Allenแสดงความเห็นถากถางดูถูกอย่างเงียบ ๆ (เขาจะพูดว่า “ความสมจริง”) เกี่ยวกับความไร้ประโยชน์ของความพยายามของมนุษย์ในจักรวาลที่ไร้ความหมายและไร้ความหมาย มีแง่มุมหนึ่งของการดำรงอยู่ทางโลกซึ่งเขามีจุดอ่อนที่สามารถพิสูจน์ได้ และนั่นคืออดีต ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาที่ตั้งขึ้นที่นั่น“Midnight in Paris” และ “Café Society” ในสัปดาห์นี้เป็นงานที่น่าดึงดูดใจที่สุดในงานช่วงหลังๆภาพเปิดของ “Café Society” เป็นตัวกำหนด: ภาพถ่ายอันน่าทึ่งของสระว่ายน้ำสีฟ้าใสที่เป็นไปไม่ได้ในยามพลบค่ำ

ล้อมรอบด้วยผู้คนที่สง่างามในชุดทางการ Allen ผู้ออกแบบงานสร้างSanto Loquastoและผู้กำกับภาพVittorio Storaro (กล้องระดับตำนานที่ทำงานที่นี่ เช่นเดียวกับ Allen เป็นครั้งแรกในรูปแบบดิจิทัลและเคาะมันออกจากสวนสาธารณะ)

มีวิสัยทัศน์ที่เจาะจงมากในทศวรรษ 1930 ของฮอลลีวูด ความเกลียดชังที่เป็นที่รู้จักและคุ้นเคยของอัลเลนที่มีต่อลอสแองเจลิสโดยทั่วไป อยู่ที่นี่แล้ว อัลเลนบอกเราในการบรรยายด้วยเสียงของเขา ตัวแทนพรสวรรค์คนนั้น ฟิล สเติร์น ( สตีฟ คาเรล) ที่เห็นอยู่ริมสระน้ำ “ลานประลอง” ก่อนถูกโทรศัพท์ขัดจังหวะ เป็นผู้เล่นตัวหลักและเป็นแมวอ้วนที่พอใจ สายโทรศัพท์มาจากพี่สาวของเขา โรส (จีนนี่ เบอร์ลิน ) หัวหน้าเผ่าจาก ” Radio Days ” ของอัลเลนในปี 1987 โดยแจ้งให้เขาทราบว่าบ๊อบบี้ ( เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ) ลูกชายคนสุดท้องของเธอกำลังมุ่งหน้าไปยังชายฝั่งตะวันตก และฟิลนั้น ควรช่วยตั้งเขาแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าชายหนุ่มที่มีพลังไม่มีความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดว่าเขาต้องการจะทำอะไรเมื่อพูดถึง “Radio Days” อัลเลนทำให้ครอบครัวของบ็อบบี้รู้สึกอบอุ่นด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แบบเดียวกับที่เขาเคยสร้างเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ในภาพยนตร์เรื่องเก่า เอเวลิน น้องสาวของบ๊อบบี้ ( ซารี เลนนิค ) แต่งงานกับนักวิชาการด้านปรัชญา ในขณะที่เบน พี่ชายของเขา ( คอรีย์ สตอลล์ ) เป็นนักเลงหัวรุนแรง ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไรในการผจญภัยของ Bobby ทั่วทั้งทวีปที่เราไม่รู้ แต่โหมดการพูดคุยของ Allen นั้นไม่น่าพอใจ และความจริงแล้วมันก็ได้ผลดี แม้ว่าจะเป็นแบบเฉียงๆสำหรับตัวบ๊อบบี้เอง ไอเซนเบิร์กรับบทเป็นอัลเลนในวัยหนุ่มที่ยืนหยัด แม้ว่านิวยอร์คจะฉลาดหลักแหลมและเด็ดเดี่ยวมากกว่าเล็กน้อย ลุงฟิลยุ่งมาก และ/หรือไม่สนใจในการให้เวลากับหลานชายของวันที่เขาไม่เห็นเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ระหว่างนั้นบ็อบบี้ตัดสินใจด้วยกำลังใจทางไกลจากเบ็น ให้ลองโทร.หนัง hd

วัฒนธรรมของสาวๆ นำไปสู่ฉาก “ Deconstructing Harry ” ที่ชวนให้นึกถึงว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่โน้ตของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความพยายามในการเล่นเกมของAnna Campในฐานะโสเภณีที่ไม่มีประสบการณ์ เมื่อฟิลเจอเพื่อนคนนี้แล้ว เขาก็ทำให้เขาเป็นเด็กไปทำธุระ และจ้างคนภายนอกมาดูแลชีวิตทางสังคมของเขาให้เลขาธิการหน่วยงาน Veronica หรือ Vonnie รับบทโดยKristen Stewart. พวกเขาร่วมกันชิมอาหารเม็กซิกันฮอลลีวูด หาดทรายที่สวยงามของมาลิบู และโรงหนังอันวิจิตรที่แสดงภาพพิมพ์ของภาพยนตร์บาร์บารา สแตนวิคที่เก่าแก่ ช่างเป็นสวรรค์จริงๆ ยกเว้นว่าบ๊อบบี้ตกหลุมรักวอนนี่อย่างสิ้นหวัง และวอนนี่ก็มีแฟนลึกลับ คนที่แทบไม่เคยอยู่ใกล้ๆ เพราะอย่างหนึ่ง เขาเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว และอีกอย่าง…ฉันไม่ต้องการที่จะให้อะไรไป แต่ถ้าคุณไม่เห็นสิ่งที่กำลังจะมา แสดงว่าคุณยังไม่ได้ดูหนังของวู้ดดี้ อัลเลนหลายเรื่อง ในขณะที่คาดเดาได้ในบางแง่มุม “คาเฟ่ โซไซตี้” สร้างความประหลาดใจให้กับผู้อื่น หนึ่งในนั้นคือ “ชีวิตต้องดำเนินต่อไป” หักเลี้ยวไปกลางทาง ทีละชื่อ เหนือสิ่งอื่นใด ชื่อเรื่องก็สมเหตุสมผล ชีวิตที่แยกจากกันของบ็อบบี้และวอนนี่ทำให้บ็อบบี้รับช่วงต่อการจัดการไนต์คลับหรูในนิวยอร์กที่มีพี่ชายอันธพาลและวอนนี่กลายเป็นภรรยาฮอลลีวูด การที่พวกเขาไม่เคยมองข้ามกันจริงๆ คือธีมของหนังเรื่องที่สามที่อ่อนล้า ไพเราะ และน่าเศร้าในตอนสุดท้ายเมื่อฉันเห็น “ มนุษย์ไร้เหตุผล” ภาพยนตร์ของอัลเลนก่อนหน้านี้ในปี 2558 เกิดขึ้นกับฉันว่าอัลเลนประสบความสำเร็จในสิ่งที่ฉันไม่เคยคาดคิดมาก่อนและตัวเขาเองอาจไม่เคยกล้าหวัง: ณ จุดนี้ในอาชีพของเขาเป็นผู้กำกับที่ดีกว่าเขา เป็นนักเขียน พล็อตเรื่องบิดเบี้ยวและบทสนทนาของ “Irrational Man” คุ้นเคยจนแทบจะเสียงแหบ แต่งานของอัลเลนกับนักแสดง การเลือกช็อตและจังหวะของเขานั้นนุ่มนวลและรวดเร็ว และทำให้ภาพยนตร์มีประสิทธิภาพมากกว่าที่ควรจะเป็นหนัง hd

มีสิทธิที่จะเป็น “Café Society” มีการเขียนที่เฉียบคมกว่า “Irrational Man” (แม้ว่าผู้ติดตามของ Allen ที่รู้จักกันมานานจะได้ยินมุขตลกที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้มากกว่าหนึ่งเรื่อง ซึ่งรวมถึง “Casino Royale” ในปี 1967 จากทั้งหมด 1 ภาพ) และเมื่อไม่เป็นเช่นนั้น นักแสดงมีแรงจูงใจมากพอที่จะนำมันออกมา เหนื่อยพอๆ กับประโยคที่คนมักพูดถึงในหนังเกี่ยวกับชีวิตที่เขียนโดย “นักเขียนตลกแนวซาดิสม์” Eisenberg ทำให้มันใช้งานได้ในบริบท การแสดงของ Eisenberg ที่นี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเขาในขณะที่หลังจากชกหนึ่งสองของ “End of the Tour” และ “Batman v Superman: Dawn of Justice ” ฉันเกือบจะไม่ได้สนุกกับงานของเขาอีกแล้ว แต่เขาทำสิ่งที่พิเศษบางอย่างที่นี่ ปฏิกิริยาของเขาที่ได้เห็นวอนนี่อีกครั้งอย่างกะทันหันหลังจากห่างกันไปนานก็เป็นหนึ่งในนั้น

ดูหนังออนไลน์