Can you spot the only male in this movie?

Can you spot the only male in this movie?

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเพื่อนสนิทสี่คน

คนหนึ่งแต่งงานแล้วมีลูกสี่คนคนหนึ่งแต่งงานกับลูกหนึ่งคน แต่ถูกนอกใจผู้หญิงอาชีพที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งเป็นเลสเบี้ยน ฟังดูคุ้น ๆ มั้ย? แต่ผู้หญิงเหล่านี้ฉลาดสนุกสนานและพูดชัดเจนกว่าทีม “SATC” และชีวิตของพวกเขาก็ไม่ได้ตื้นเขิน อาจจะช่วยได้ว่าไม่มีผู้ชายมาป้วนเปี้ยนและเคี้ยวเวลาหน้าจอมากนัก มีสามีและเจ้านายสองคน แต่เราได้ยินเพียงแค่การสนทนาทางโทรศัพท์เท่านั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงนักแสดงหญิงที่ฉันชื่นชมมานานแล้วทั้งหมดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของฟอร์มของพวกเขา ใช่ตอนนี้พวกเขาอายุมากขึ้นเช่นเดียวกับพวกเราทุกคน แต่พวกเขาดูดีมากและรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ “The Women” ไม่ใช่อย่างที่กล่าวอ้าง “จากบทละครของClare Booth Luce ” เครดิตควรอ่าน “แรงบันดาลใจจาก” ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ดึงมาจากบทภาพยนตร์ในปี 1939 แม้ว่าจะไม่มีผู้ชายอยู่บนหน้าจอก็ตาม ดูหนัง 4k กระตุก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวตลกและเราไม่ได้มองหาข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้ง แต่ไดแอนอิงลิชนักเขียน – ผู้กำกับ(หนึ่งในกองกำลังสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง “เมอร์ฟีบราวน์”) มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวและตัวละครและแม้แต่ในภาพยนตร์ที่บางครั้ง เล่นเหมือนเป็น infomercial สำหรับ Saks Fifth Avenue เราพบว่าตัวเองรู้สึกทึ่งกับผู้หญิงเหล่านี้

Meg RyanและAnnette Beningได้รับการเรียกเก็บเงินสูงสุดในขณะที่ Mary ภรรยาของเศรษฐี Wall Street และ Sylvie บรรณาธิการของนิตยสารแฟชั่น พวกเขาเป็นเพื่อนซี้กันมานานแล้ว แต่เรื่องวุ่น ๆ เกี่ยวกับสามีของแมรี่และงานของซิลวีทำให้พวกเขาแยกจากกัน จากนั้นซิลวีซึ่งไม่เคยเป็นแม่มาก่อนก็พบว่าตัวเองทำหน้าที่แทนมอลลี่ลูกสาวที่แก่แดดของแมรี่ ( อินเดียเอนเนงกา ) ฉากที่เธอให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องเพศกับเด็กสาวเป็นฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังมีอีกฉากที่น่าประทับใจเมื่อแม่ของแมรี่ ( แคนดิซเบอร์เกน ) ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาอย่างไร้ความปราณีเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสามีนอกใจ

Debra Messingจากเรื่อง Will & Grace รับบทเป็น Edie คุณแม่ลูกสี่ และ (สปอยล์) ฉันจะต้องเปิดเผยว่าเธอให้กำเนิดหนึ่งในห้าเพื่อสังเกตว่าเธอหาวิธีแยกแยะฉากการคลอดบุตรที่บังคับได้ เธอกรีดร้องว่าในแบบของตัวเองเท่ากับฉากร้านอาหารชื่อดังของ Meg Ryan ใน “When Harry Met Sally” สำหรับเพื่อนคนที่สี่ Alex Fisher ( Jada Pinkett Smith) เธอเป็นเลสเบี้ยนและก็เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอทำในสิ่งที่ทำได้กับบทบาทนี้ แต่ไม่มีอะไรให้ทำมากนัก คนรักคนปัจจุบันของเธอซึ่งเป็นนางแบบได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหน้ามุ่ยและหน้าจอที่เร่งรีบ ในฉากหนึ่งที่มีฉากแปลก ๆ อเล็กซ์เดินไปตามทางเท้าข้างหลังแมรี่และซิลวีและไม่เคยมีบทสนทนาแม้แต่คำเดียว นั่นคืออะไร?

มีการแสดงตลกที่แข็งแกร่งในบทบาทสนับสนุนบางเรื่องเช่นCloris Leachmanในฐานะแม่บ้านของ Mary, Eva Mendesในฐานะ “spritzer girl” ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Saks, Bette Midlerในฐานะตัวแทนฮอลลีวูดที่ครึกครื้นและDebi Mazarในฐานะสาวทำเล็บช่างพูดจากลองไอส์แลนด์ . Carrie Fisherได้รับคะแนนจากการเล่นฉากทั้งหมดของเธอในขณะที่ปั๊มเครื่องออกกำลังกายอย่างดุเดือด ดูหนังออนไลน์

“The Woman” เวอร์ชั่นปี 1939 ของ George Cukor ยังคงความคลาสสิก

 มันเล่นเหมือนการประชุมของดาราหญิงชั้นนำของฮอลลีวูด (Norma Shearer, Joan Crawford, Rosalind Russell , Paulette Goddard , Joan Fontaine) นอกจากนี้เวอร์ชัน 2008 นี้ยังรวบรวมดารา แต่ในแบบที่ส่องให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในความรู้สึกของฮอลลีวูด วันนี้มีนักแสดงหญิงที่มีรูปร่างเป็นตำนานของทั้งห้าคนนี้หรือไม่? Meryl Streepคุณพูดไหม เป็นนักแสดงหญิงที่เก่งกว่าคนอื่น ๆ แต่เธอขายตั๋วในตลาดที่ถูกครอบงำด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นและฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนหรือไม่? แองเจลิน่าโจลี่ ? ดารารุ่นใหญ่ แต่แก่เกินไปสำหรับสาวน้ำหอมและเด็กเกินไปสำหรับคนอื่น ๆ นิโคลคิดแมน ? เธอได้รับการพยักหน้าในบทสนทนา ความแปลกใหม่ในปีพ. ศ. 2482 ได้เห็นพลังดารามากมายในภาพยนตร์เรื่องเดียว (เช่นเดียวกับ “Grand Hotel”) สิ่งที่เราเห็นคือโอกาสที่จะเสียใจที่เราไม่ได้เห็นนักแสดงหญิงเหล่านี้ในบทบาทที่สมควรได้รับมากขึ้น MGM เก่าจะทำให้พวกเขายุ่ง

“The Women” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นไปได้อย่างไร? ตัวละครมากเกินไปและเรื่องประโลมโลกมากเกินไปสำหรับเรื่องนั้นและเรื่องตลกก็ต้องปิดเสียงเล็กน้อยเพื่อให้ตัวละครกึ่งเชื่อ แต่ในฐานะความบันเทิงที่สร้างสรรค์เขียนอย่างดีและมีการแสดงที่ดีมันดึงฉันเข้ามาและทำงานได้สำเร็จ ฉันบอกว่าไม่มีผู้ชายเลยในหนัง? จริงยกเว้นช็อตเดียว ดูหนังออนไลน์