ดูการ์ตูนออนไลน์ กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา The Girl Who Leapt Through Time

อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ ดูหนัง กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา The Girl Who Leapt Through Time 2006 พากย์ไทย นอกเหนือจากนี้ เขายังทำหน้าที่ออกแบบตัวละครให้กับอนิเมเรื่องอื่นๆ เช่น Nadia, FLCL, .hack//Sign, Diebuster และ The Girl Who Leapt Through Time อีกทั้งเขายังออกหนังสือ artbook รวบรวมผลงานของเขา ในชื่อ Alpha ซึ่งรวบรวมผลงานการดีไซน์ตัวละครจากอนิเมเรื่องต่างๆของเขา ก่อนที่เขาจะเขียนเรื่อง Evangelion รวมไปถึงหนังสือ artbook อื่นๆ ในชื่อ Der Mond ( “The Moon” ในภาษาเยอรมัน), Die Sterne ( “The Stars” ในภาษาเยอรมัน) และ Groundwork of FLCL. เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยครับ ทั้งเนื้อเรื่องที่ไม่มีความซับซ้อนมากนักของนิยาย หรือจะเป็นดราม่าแนวข้ามเวลาของภาพยนตร์ ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ที่ควรจะหาดูสำหรับคนที่ต้องการติดตามเรื่องแนวข้ามเวลา หรือถ้าหากเคยดูเรื่องนี้ในรูปแบบใดแบบหนึ่งมาก่อนแล้ว จะลองดูเรื่องนี้ในอีกรูปแบบหนึ่งก็ไม่เสียหายอะไรครับ. ทีวีอนิเม “Monster จู่โจมรัก” ปล่อยภาพโปรโมทใหม่ พ… คณะราษฎรฉลองรัฐธรรมนูญ – ประวัติศาสตร์การเมืองหลัง… ผู้ทำให้เทพธิดารอคอย – 11เรื่องสั้นคัดสรร 11 ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สิ้น คุณหญิงวรรณา บุตรสาวเจ้าสัวกึ้งจู ผู้ชักนำเจ้าสัวเจริญสู่วงการน้ำเมา

ดูการ์ตูนออนไลน์ การเดินทางเที่ยวสุดท้ายของเรือปีศาจ-กาเบรียล การ์เ… การต่อสู้ของทุนไทย – การเมือง วัฒนธรรม เพื่อความอย… ขับเคลื่อนโดย Blogger. โดยสำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นประเด็นนี้ ได้รับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายวิทยาศาสตร์ คำประพันธ์ตั้งแต่ปี 1976 เรื่อง Toki o Kakeru Shōjo ของ “ยาซุทากะ ซึซุย (Yasutaka Tsutsui)” แล้วก็ด้วยกระแสตอบรับในแบบอย่างอนิเมชั่นที่ดีนี้เอง ถัดมาก็ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงอีกที ในฉบับภาพยนตร์ ในชื่อ Time Traveller: The Girl Who Leapt Through Time ที่เข้าฉายในตอนมีนาคม 2010


เรื่องย่อ


เรื่องราวในวันที่ราวกับจะปกติ แม้กระนั้นไม่ธรรมดาของ “มาโกโตะ” เด็กหญิง ม.ปลาย จอมเซ่อซ่าตัวการ ที่พร้อมยั่วยวนใจทุกเรื่องโศกเศร้าเข้าพบตัว ซึ่งถึงแม้ที่แล้วมาคุณจะนำพาโชคดีทดแทนโชคร้ายมาตลอด แม้กระนั้นอาจจะไม่ใช่สำหรับช่วงนี้อีกต่อไป… ในวันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่นวายสารพัดสารพันอย่างของมาโกโตะ ภายหลังจากคุณจำต้องเจอ ทั้งยัง การสอบโดยมิได้นัด อุบัติเหตุในห้องคหกรรม หรือถูกสหายล้มทับโดยไม่เจตนา ดูการ์ตูน


กลางทางเที่ยวกลับจากเล่นเบสบอลกับคู่หูท้งสอง “วัวสุเกะ” รวมทั้ง “ชิอากิ” นั้นเอง คุณก็ได้เกิดอุบัติเหตุอีกที แล้วก็โน่นซึ่งก็คืออุบัติเหตุรุนแรงที่จะทำให้คุณจากไปชั่วกับชั่วกัลป์ เมื่อจักรยานของคุณกางล็กเสีย ระหว่างลงทางลาดชันที่รถไฟกำลังแล่นผ่าน แต่ว่าแล้ว… ระหว่างที่ร่างของคุณกำลังถูกรถไฟบดขยี้ คุณกลับทำให้พบว่าตนเองกลับมายังขณะก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งโน่นทำให้คุณรอดตายกลับมา… อนิเมะออนไลน์


มาโกโตะพบว่า… ตัวคุณสามารถกระโจนผ่านเวลาย้อนกลับไปสมัยก่อน แล้วก็เปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ จุดนี้เองก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวความอลหม่านขนาดใหญ่ที่ตามมา…
มาโกโตะกระโจนผ่านเวลา เพื่อปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวต่างๆที่เคยบกพร่อง หรือเปล่าเป็นอย่างใจ บ่อยๆรวมทั้งการยอมรับรักจากเพื่อนรักของคุณ “ชิอากิ” โดยหารู้ไม่ว่า เมื่อใดก็ตามคุณทำแบบนั้น จะมีคนจำต้องสูญเสียแทนคุณ


อนิเมะ มาโกโตะเบาๆศึกษาถึงอันตรายที่มาพร้อมด้วยการเดินทางผ่านเวลา ที่เริ่มเหลือปริมาณลดลงไปทุกครั้ง ขณะเดียวกับที่การสูญเสียครั้งใหญ่กำลังเดินทางมาถึง กับความเป็นจริงที่ว่า มิได้มีคุณเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่ย้อนกลับมาในสมัยก่อนได้ แต่ว่ายังมีคนไหนกันแน่อีกคนใกล้ตัวคุณด้วยเหมือนกัน ที่เดินทางมาจากอนาคต เพื่ออยู่กับคุณ…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


เรื่องราวความรัก มิตรภาพ บนเส้นในขณะที่มีทั้งยัง “ได้รับ” รวมทั้ง “สูญเสีย” นี้ จะเป็นยังไง คนไหนกันเป็นผู้แสดงม้ามืดที่จะสะกดทุกคนให้หลงเสน่ห์ รวมทั้งเสียน้ำตาไปพร้อมๆกับมาโกโตะ ติดตามผลงานอนิเมชั่นเค้าโครงเรื่องแจ๋ว สายเส้นเป็นเอกลักษณ์จากผู้กำกับ “มาโมรุ โฮโซดะ” นี้ได้แล้ว วันนี้…


บุตรสาวคนโตของบ้าน…. จอมเงอะงะ มีบุคลิกลักษณะซน แก่นเซี้ยว ขี้โวยวายราวกับเด็กชาย มีเพื่อนซี้ “วัวสุเกะ” และก็ “ชิยากิ” พบว่าตนเองสามารถกระโจนย้อนเวลาได้ ตามคำชี้แจงของน้าสาว ที่คุณเรียกว่า “น้าแม่มด”


ดูการ์ตูนออนไลน์ เพื่อนชายคนคุ้นเคยของมาโกโตะ ที่ถูกใจเล่นเบสบอลร่วมกันเป็นประจำเป็นคนสนุกสนานรื่นเริง ช่างพูดคุย มักจะทำตัวอิเหละเขะขะ แถมเรียนไม่เก่ง กระทั่งดูเหมือนจะพึ่งมิได้ ทั้งยังยังเป็นเด็กนักเรียนใหม่ของชั้น ที่ย้ายสถานที่เรียนบ่อยครั้ง แม้กระนั้นเขากลับมีความลับบางสิ่งบางอย่างที่เก็บแอบซ่อนงำไว้


เพื่อนชายคนรู้จักมักคุ้นของมาโกโตะอีกผู้ที่ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันเสมอ ดูการ์ตูนอนิเมะ  ไม่ว่าจะเรียน เล่น(เบสบอล) หรือกลับไปอยู่บ้าน เขาเป็นลูกชายของแพทย์ รวมทั้งมีเป้าหมายต้องการเป็นแพทย์เสมือนบิดาด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าวัวสุโกะ เฉลี่ยวฉลาด ดูดี และก็มองพึ่งพาอาศัยได้ ก็เลยทำให้มีผู้หญิงมาแอบรัก และก็คนๆซึ่งก็คือ “ติดอยู่โฮ ฟุจิทานิ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *