Evil Dead 2: Dead by Dawn

“Evil Dead 2: Dead by Dawn” เป็นหนังตลกที่ปลอมตัวมาในรูปแบบช็อตอาม่าที่โชกเลือด ดูเผินๆเหมือนหนังสยองขวัญทั่วไปเป็นอาเจียนที่ออกแบบมาเพื่อแยกวัยรุ่นที่มีอารมณ์ขันออกจากมื้อกลางวันของพวกเขา แต่ดูใกล้ ๆ หน่อยแล้วคุณจะรู้ว่าหนังเรื่องนี้มีความซับซ้อนพอสมควร ผู้ชมระดับหนึ่งจะบอกว่ารสชาติแย่ คนระดับสองอย่างฉันจะรับรู้ว่ามันเป็นเรื่องของรสนิยมที่ไม่ดี

ดูหนัง hd ฟรี

เนื้อเรื่อง: ผู้เยี่ยมชมกระท่อมในป่ามิชิแกนค้นพบหนังสือแห่งความตายที่หายากและเรียกวิญญาณชั่วร้ายโดยบังเอิญ วิญญาณวิ่งอาละวาดปลดประจำการและมีชีวิตอยู่กับเหยื่อของพวกเขา ฮีโร่ต่อสู้กับกองกำลังเหนือธรรมชาติที่น่ากลัว แต่เขาไม่สามารถเทียบได้กับสิ่งมีชีวิตที่เลวร้ายอย่างไม่อาจบรรยายได้ในห้องใต้ดินในป่าและหลังประตู

เรื่องนี้เล่าด้วยเทคนิคพิเศษแบบผนังถึงผนัง โครงกระดูกเต้นรำท่ามกลางแสงจันทร์ หัวหมุนอยู่ด้านบนของร่างกาย มือบ้าดีเดือดและเริ่มโจมตีเจ้าของ หลังจากที่พวกเขาถูกตัดออกพวกเขาก็มีชีวิตของตัวเอง หัวถูกหนีบเข้ากับภาพและบีบ เลือดสาดกระจายไปทั่วทุกสิ่ง ความกล้าทะลัก น้ำเมือก หากภาพที่น่าสะอิดสะเอียนไม่ใช่ภาพที่น่ากลัวอย่างที่พวกเขาพูดถ้วยชาของคุณโอกาสที่ดีที่คุณจะไม่มีช่วงเวลาดีๆในภาพยนตร์เรื่องนี้

ในทางกลับกันถ้าคุณรู้ว่ามันคือเอฟเฟกต์พิเศษทั้งหมดและหากคุณเคยดูภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ มามากมายและมีอารมณ์ขันคุณอาจมีช่วงเวลาที่ดีที่ “Evil Dead 2” ฉันทำ – ถึงจุดหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กลืนกินความคิดในอัตราที่ยอดเยี่ยมจนเริ่มซ้ำรอยในตอนท้าย แต่ 45 นาทีแรกมีความคลั่งไคล้และเป็นแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ฟรี+2020+hd

ตัวอย่างเช่นลองพิจารณาฉากที่พระเอกแยกมือออกจากร่างของเขาและมือก็ใช้ชีวิตของมันเองโจมตีเขา ทิ้งเลือดและรอยเลือดและรายละเอียดบางส่วนออกไปและลำดับทั้งหมดนี้สร้างขึ้นราวกับเป็นเครื่องบรรณาการให้กับ Three Stooges พิจารณาฉากที่พระเอกติดเลื่อยโซ่ที่แขนด้วนซ้ายของเขา น่าขยะแขยงใช่มั้ย? แต่ผู้กำกับSam Raimi กลับเข้าใกล้วิธีที่โรเบิร์ตเดอนีโรติดอาวุธให้ตัวเองใน ” Taxi Driver “

ฉันไม่ได้แนะนำว่า “Evil Dead 2” เป็นเรื่องสนุกเพียงเพราะคุณสามารถมองเห็นการอ้างอิงถึงภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เป็นเพราะ (ก) ความรุนแรงและการฉีกขาดนั้นรุนแรงมากจนพวกเขาเลิกรังเกียจและกลายเป็นคนเหนือจริง (b) ช่วงเวลาของภาพยนตร์มีจุดมุ่งหมายเพื่อความขบขันไม่ใช่การกระแทกและ (c) ความเข้มของหนังที่ไร้งบประมาณและงบประมาณต่ำทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพที่น่ารักซึ่งภาพยนตร์ไฮเทคจะไม่มี

มีช็อตหนึ่งในภาพยนตร์ที่เป็นผลงานชิ้นเอกบางอย่าง มีแรงออกไปในป่า เราไม่เคยเห็น แต่เราเห็นสิ่งต่างๆจากมุมมองของมัน ในการยิงมุมมองที่ยาวและซับซ้อนมากครั้งเดียวกองกำลังนี้คำรามผ่านป่าทำให้ทุกอย่างราบเรียบชนประตูห้องโดยสารและคำรามผ่านห้องหลังห้องด้วยความโหดเหี้ยมที่อยู่ยงคงกระพันไล่ล่าฮีโร่จนกระทั่ง …. แต่ฉัน คงไม่นึกฝันว่าจะเลิกเล่นมุกตลก

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014