ดูหนังออนไลน์ The Moon That Embraces The Sun หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Moon That Embraces The Sun หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ตอนที่ดีที่สุดของดวงจันทร์ที่โอบกอดดวงอาทิตย์

ดูหนังออนไลน์ แต่ไม่ทราบสำหรับพวกเขา เจ้าชาย Yang-myung มองเห็นพวกเขาจากระยะไกล เจ้าชาย Yang-myung ยืนยันกับ Woon ว่ากษัตริย์ Lee Hwon คิดอย่างไรเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกันในรูปลักษณ์ของ Yeon-woo และ Wol ต่อมาในคืนนั้น เขาเผชิญหน้ากับวอลที่ถนน ถามว่าทำไมเธอไม่นัดกับแจนชิล กษัตริย์ลีฮวอนและอุนแอบออกจากวังเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ที่แท้จริงของการเสียชีวิตของยอนอู วันรุ่งขึ้น กษัตริย์ลีฮวอนอ่านจดหมายที่วอลเขียนถึงเขา หลังจากที่ฮยองซอนเตือนเขาอย่างอ่อนโยนถึงราชินีโบคยอง เขาก็ไปที่ห้องของราชินีเพื่อความสุขของพระมารดาและพระราชินี

ขณะรอให้วอลมาที่ห้องพักในคืนนั้น กษัตริย์ลีฮวอนรู้สึกประหลาดใจที่เห็นราชินีโบคยองยืนอยู่ตรงหน้าเขา กษัตริย์ลีฮวอนศึกษาจดหมายฉบับสุดท้ายของยอนอูกับวูนและหัวหน้าขันที ต่อมาเขาสั่งให้ยอมไปเที่ยวพักผ่อน ในวัง ยอมสร้างความโกลาหลในหมู่สตรีในราชสำนักและพันธมิตรของรัฐมนตรียุน เขามอบจดหมายของ Yeon-woo ให้กับกษัตริย์ Lee Hwon และแนะนำให้เขาก้าวต่อไปและรัก Queen Bo-kyung ราชินีโบคยองสั่งให้ผู้ดูแลในราชสำนักของเธอหาใครสักคนในหมู่บริวารของกษัตริย์ลีฮวอนที่สามารถเป็นสายลับของเธอได้ ราชินีโบคยองบ่นกับพระมารดาเกี่ยวกับข่าวลือที่เธอได้ยินเกี่ยวกับกษัตริย์ลีฮวอนที่คอยดูแลผู้หญิงคนหนึ่งไว้ใกล้พระองค์ทุกคืน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ซองโจได้ยินว่ายังมยองเป็นลูกชายคนโปรดของเขา

ดูหนังออนไลน์ แต่เขาคอยตรวจร่างกายเพื่อที่เขาจะได้ปกป้องพี่ชายของเขา ลีฮวอน การจัดส่งจะดำเนินการหลังจาก 2-3 วันทำการ อย่างไรก็ตาม หากสินค้าของคุณมีรายการสั่งซื้อล่วงหน้า คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในคลังสินค้าของเรา โดยปกติจะใช้เวลา 2-3 วันทำการในการรับสินค้าจากเกาหลีจากวันที่วางจำหน่าย เนื้อเรื่องโดยรวมมีความลึกมากและไม่มีจุดจบที่หลวม ฉันชอบที่เรื่องราวของตัวละครอื่นๆ ถูกปกปิดไว้อย่างดีด้วยตอนจบที่สมบูรณ์ หรืออย่างที่เราคิด เธอแอบอยู่ในบ้านของหมอผีซึ่งไม่สามารถจัดการกับความรู้สึกผิดได้

กษัตริย์ลีฮวอนบอกวอลว่าเขาอ่านจดหมายของเธอที่แสดงความไม่พอใจ แต่วอลบอกว่าเขาอ่านจดหมายของเธอผิด ขณะที่พวกเขากำลังพูด กษัตริย์ลีฮวอนก็จำยอนอูได้ในทันใด เขายืนขึ้นและบอกหัวหน้าขันทีว่าเขาต้องการอากาศบริสุทธิ์ ใน Eunwolgak เขาสั่งให้หัวหน้าขันที Woon และบริวารของเขายืนขึ้นและปล่อยให้เขาและ Wol อยู่ตามลำพัง นกยังสัมผัสได้ถึงออร่าจากสองสาวในวัง ราชินียุนสั่งให้เธออ่านชะตากรรมของพวกเขาเพื่อดูว่าใครจะแต่งงานกับมกุฎราชกุมาร เขามีเคมีที่เข้ากันกับนักแสดงนำ ซึ่งทำให้การวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ ก็ตามที่ฉันอาจมีเกี่ยวกับความสามารถในการแสดงของเขานั้นไม่มีจุดหมาย ถ้าฉันจะดูสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับคนหลายชั่วโมงต่อชั่วโมง ฉันต้องเห็นแสงสว่างหลังดวงตาของคนรักของเราเพื่อเป็นกำลังใจให้ฉัน สำหรับผู้ชายที่มีคุณสมบัติที่นุ่มนวลเช่นนี้ ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เขาสามารถเห่าตามคำสั่งและถูกเรียกร้องได้ดีเพียงใด เด็กชายคนนั้นสามารถครองวิชาของเขาได้เมื่อจำเป็น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยรวมแล้วเขายอดเยี่ยมมากในฐานะราชาและฉันยอมรับความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับเขาว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

แม้ว่าขันทีฮยองซอนจะประท้วง แต่เขาส่งข้อความถึงยอนอูเพื่อขอพบเธออย่างลับๆ เจ้าชายยังมยอง พระอนุชาของมกุฎราชกุมารลี ฮวอน เสด็จถึงเมืองหลวงหลังจากเดินเที่ยวรอบเมืองโชซอน แต่ในไม่ช้าการนินทาก็แพร่ไปทั่วเกี่ยวกับการพบปะกันของพวกเขา และนั่นก็ไปถึงราชินี เมื่อกษัตริย์ซองโจรู้เรื่องนี้ เขาก็สั่งให้มกุฎราชกุมารลีฮวอนนำตัวมาต่อหน้าเขา สร้างจากนวนิยาย 해를 품은 달 โดย Jung Eun Gwol ซึ่งเป็นผู้เขียนนวนิยายเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ด้วยเช่นกัน เธอบอกเพื่อนและหมอผีของเธอ จางนกยอง ให้ดูแลเด็กที่ยังไม่เกิดแทนเธอ อารีย์ถูกประกาศว่ามีความผิดฐานกบฏและถูกสังหาร วอลบังคับให้ซอลสารภาพและบอกเธอทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมากับครอบครัวของเธอและเกี่ยวกับยาที่ชามานนก-ยังมอบให้กับพ่อของเธอ เมื่อกษัตริย์ลีฮวอนปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามวันบรรลุข้อตกลงกับสมเด็จพระราชินีโบคยอง รัฐมนตรียุนก็ขู่เขาว่าวอลสามารถถูกประหารชีวิตได้เนื่องจากล้มเหลวในหน้าที่ของเธอในฐานะเครื่องรางของมนุษย์ ในซองซูจอง วอลคิดถึงเรื่องที่ทำให้สับสนซึ่งกษัตริย์ลีฮวอนได้บอกกับเธอ หนัง hd

ต่อมาเธอได้รับของขวัญมากมายที่ทำให้เพื่อนหมอผีอิจฉาโชคดีของเธอ เธอยังได้รับจดหมายจากเจ้าชายยังมยองอีกด้วย หลังจากที่หัวหน้าขันทีของกษัตริย์ซองโจผู้ล่วงลับสิ้นพระชนม์ กษัตริย์ลีฮวอนมีคำสั่งให้นำเจ้าหน้าที่ตุลาการคนหนึ่งมาที่วังอย่างลับๆ หลังจากที่ชามานนกยังไล่แจนชิลออกจากซองซูชอง วอลบอกเธอว่าเธอต้องการหยุดรับใช้พระมหากษัตริย์และออกจากเมืองหลวงพร้อมกับซอลและแจนชิล แม้จะมีเหตุผลและเหตุการณ์ในอดีต กษัตริย์ลีฮวอนคิดว่าวอลคือยอนอูจริงๆ Yeom น้องชายของ Yeon-woo ได้อันดับหนึ่งในการสอบรับราชการ ในขณะที่ Woon เพื่อนสนิทของเขาสอบผ่านเกณฑ์ทหาร ละครเรื่องนี้มีเรตติ้งสูงสุด 42.2% จึงทำให้ได้รับสถานะ “ละครแห่งชาติ” ได้รับรางวัลสาขาละครยอดเยี่ยมและนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในหมวดโทรทัศน์ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 48 และรางวัลมากมาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *