ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Me and Me (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Me and Me (2020)

นักสืบพัคฮยองกูถูกเรียกตัวไปยังหมู่บ้าน

ดูหนังออนไลน์ ห่างไกลแห่งหนึ่งเพื่อไปยังที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่คร่าชีวิตของคู่สมรสที่อาศัยอยู่ในบ้าน ความลึกลับรายล้อมทั้งคู่และบ้าน มีประตูและตะแกรงหน้าต่างเสริมความแข็งแรงภายในเพียงแต่ทำให้ฮยองกูสับสนในคดีมากขึ้น ชาวบ้านเองก็ดูเหมือนจะรู้มากกว่าที่เปิดเผยเช่นกัน อยู่มาวันหนึ่ง พวกเขาเชิญเขาไปงานปาร์ตี้หลังจากที่ฮยองกูขี้เมาหลับใหลอยู่ในบ้านที่ถูกไฟไหม้ และตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นพบว่าตัวตนทั้งหมดของเขาเปลี่ยนไป ชาวบ้านรู้จักเขาด้วยชื่อและอาชีพที่ต่างออกไป และเมื่อเขาไปที่บ้านของตัวเอง เขาพบว่าภรรยาและลูกๆ ของเขาไม่มีอยู่จริง และเขาก็ไม่เหมือนปาร์คฮยองกูเช่นกัน ดูหนังออนไลน์

สคริปต์ของ Jung Jin-youngมีหลักฐานที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจมาก และส่วนใหญ่เขียนได้อย่างเหมาะสม มันประสบความสำเร็จในการผสมผสานหลายประเภทเช่นลึกลับ, ละคร, ตลก, เขย่าขวัญและแม้แต่ความรัก มีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติและแฟนตาซีในการดำเนินการเช่นกัน ซึ่งช่วยให้พวกเขาสด ในการเล่าเรื่อง Jung ยังใช้โอกาสที่จะถามคำถามเกี่ยวกับอัตลักษณ์เกี่ยวกับตัวตน ว่าคนเรามองตัวเองอย่างไรกับสิ่งที่คนอื่นมองคุณ และข้อใดคือตัวตนที่แท้จริงของคนเรา ถ้าคนอื่นเห็นคุณแตกต่าง คุณควรพยายามเปลี่ยนมุมมองของพวกเขาหรือเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับมุมมองของพวกเขาหรือไม่? ทุกสิ่งที่น่าสนใจทีเดียวที่ทำให้ผู้ชมต้องครุ่นคิด ในขณะที่จุงไม่เคยละสายตาจากเป้าหมายหลักของการเล่าเรื่อง ซึ่งก็คือการสร้างความบันเทิงและทำให้ผู้ฟังรู้สึกทึ่ง  ดูหนังออนไลน์ 2021

นักแสดง-ผู้กำกับเป็นแนวคิดที่ไม่ค่อยได้เห็นในหนังเกาหลี แต่ดูเหมือนจะเพิ่งได้รับความนิยม ฮาจองอูเคยกำกับการแสดงสองเรื่องมาก่อน และคิมยุนซอกได้ประกาศการมาถึงของเขาบนเก้าอี้ผู้กำกับอย่างมีสไตล์กับ “ Another Child ” Lee Jung-jae พร้อมที่จะเริ่มการผลิตในการเดบิวต์หลังกล้องกับ “Hunt” ในปี 2021 ด้วยบทภาพยนตร์ที่เขาเขียน ในขณะที่ Jung Woo-sung กำลังอยู่ในระหว่างการผลิตด้วยผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา “The Protector” หลังจาก การควบคุมกางเกงขาสั้นสองสามตัวในอดีต นักแสดงรุ่นเก๋าJung Jin-youngเป็นอีกชื่อหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาในรายชื่อ ซึ่งหลังจากทำงานในวงการเกาหลีมากว่ายี่สิบปีและร่วมกับผู้สร้างภาพยนตร์อย่าง Lee Chang-dong, Lee Joon-ik และ Hong Sang-soo และเคียงข้างนักแสดงอย่าง Song Kang-ho และ Hwang Jung-min เติมเต็มความฝันอันยาวนานของเขาในการเขียนและกำกับละครด้วยละครลึกลับเรื่อง “ Me and Me ”

ส่วนใหญ่ของคุณลักษณะนี้ดึงดูดใจและความสำเร็จโดยรวมไปที่การแสดงกลางที่ยอดเยี่ยมของCho Jin-woong ในฐานะ Park Hyung-gu มักถูกมองว่าเป็นตัวละครที่แข็งแกร่ง เขาปล่อยให้ด้านที่อ่อนโยนของเขามาอยู่ข้างหน้านี้ ซึ่งอาจจะไม่ปรากฏบ่อยนักบนจอใหญ่ แต่เตือนถึงการแสดงขโมยฉากของเขาในละครเกาหลีเรื่อง ดูหนังhd

“Signal” อย่างง่ายดาย ดราม่ากับสไตล์ตลกขบขันของเขาในคิว ฉากบนโต๊ะอาหารค่ำกับคนในหมู่บ้าน Hae-gyoon และเพื่อนในโรงเรียนซึ่งเขากลั้นน้ำตาไว้ เป็นตัวอย่างที่ดีของความเชี่ยวชาญในงานฝีมือของเขา Jung Jin-youngได้กล่าวว่าเขาเขียนบทโดย Cho อยู่ในใจสำหรับบทบาทนี้และเขาก็ทำหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับตัวละครอย่างแท้จริงแม้ว่าCho Jin-woongจะสามารถช่วยภาพยนตร์เรื่องนี้ให้รอดพ้นจากตอนจบที่แปลกประหลาดอย่างแท้จริง ทุกนาทีที่รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณหวังว่าจะได้บทสรุปที่ประสบความสำเร็จ แต่มันสะดุดกับอุปสรรคสุดท้ายในรูปแบบที่น่ากลัว

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

 การเกาหัวที่สับสน

จนเป็นตอนจบที่ใครๆ ก็สงสัยว่าตัวเองจองรู้ตอนจบของเรื่องราวของเขาในขณะที่เขาเขียนเรื่องนี้หรือไม่ ตอนจบแบบหลวมๆ บางอย่างเป็นที่ยอมรับได้เสมอและอาจทำงานได้ดีขึ้นในเรื่องราวประเภทนี้ กระตุ้นให้ผู้ชมคิดเรื่องนี้นานหลังจากที่พวกเขาดูจบแล้ว เนื่องจาก “Burning” ของ Lee Chang-dong ทำได้ดีมาก แต่จำนวนที่เหลือที่นี่ทำให้งงและบอกตามตรงว่าน่ารำคาญ นี่เป็นเรื่องน่าละอายเพราะจนถึงจุดนั้น จองประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่เขาตั้งเป้าไว้เพื่อให้บรรลุกับโครงการภาพยนตร์และดนตรีของ Kim Hyun-seok มีลักษณะเฉพาะสำหรับแนวเพลงและนักแสดงสมทบก็เพียงพอแล้วในส่วนของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bae Soo-bin และ Cha Soo-yeon ที่เล่นเป็นคู่รักที่เพิ่งมาถึงในหมู่บ้าน แต่ไม่มีสิ่งใดหยุดความรู้สึกผิดหวังที่มาจากบทสรุปของเรื่องนั้น หรือให้เจาะจงกว่านั้นจากการขาดมัน Jung Jin-youngตั้งใจให้คนดูคิดถึงเรื่องนี้หรือเปล่า? เขาทำสำเร็จอย่างแน่นอน เพราะคุณอดไม่ได้ที่จะคิดว่ามันน่าสับสนขนาดไหน ซึ่งน่าเศร้าที่มันปฏิเสธความดีทั้งหมดที่เขาทำมาจนถึงจุดนั้น ผลลัพธ์ที่ได้แสดงสัญญามากมายสำหรับเขาหลังกล้อง และไม่ว่าเขาจะกลับไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ก็ยังคงอยู่ในอากาศ แต่ถ้าเขาทำ มันควรจะเป็นโครงการที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *