ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Apart (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Apart (2020)

Chitman Chanผู้กำกับ

ดูหนังออนไลน์ สำหรับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก จีนอาจยังคงเป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จมากมายในแง่ของเศรษฐกิจ แต่ภาพลักษณ์ก็ค่อยๆ พังทลายลง ด้วยการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาไวรัสในปัจจุบันที่อาจทำให้เศรษฐกิจจีนเสียหายอย่างไม่สามารถแก้ไขได้ ยังมีช่องว่างที่เพิ่มขึ้นระหว่างโลกของการเมืองและสาธารณะ ซึ่งอาจแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดในการอภิปรายและการจลาจลที่เกิดจากร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนที่เป็นประเด็นถกเถียง เมื่อเผชิญกับเหตุการณ์เหล่านี้ จีนยังเป็นภาพพจน์ของพลเมืองจีนที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรุ่นหลังที่เคยประสบเหตุการณ์เหล่านี้ และตอนนี้ต้องหาที่อยู่ในประเทศของตน ดูหนังออนไลน์

ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Chitman Chanผู้กำกับและนักแสดงชาวจีนติดตามชีวิตของ Maryanne และ Yin ทั้งคู่เป็นคู่รักและเป็นผู้สนับสนุนการเลือกตั้งที่โปร่งใสในระหว่างการประท้วงของนักเรียนปี 2014 แต่เมื่อการประท้วงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยที่เพื่อนของพวกเขาหลายคนตกเป็นเป้าหมายของตำรวจ และบางคนก็เรียกร้องให้ใช้วิธีที่รุนแรงมากขึ้นในการแสดงความคิดเห็น นอกจากนี้ยังมีการเสียดสีกันระหว่างคู่รักทั้งสอง ขณะที่แมรีแอนน์ต้องการต่อสู้เพื่อความเชื่อของเธอต่อไป ความเกี่ยวโยงระหว่างหยินกับผู้ประท้วงกลับถูกครอบครัวของเขาคัดค้านอย่างรุนแรง ซึ่งล้วนแต่เป็นนักธุรกิจที่บ่นว่าการประท้วงของนักเรียนทำลายธุรกิจของพวกเขาอย่างไร ดูหนังใหม่ hd

ห้าปีต่อมา ในช่วงเวลาของการประท้วงเกี่ยวกับร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน หยิน ซึ่งปัจจุบันเป็นวิศวกรคอมพิวเตอร์ที่ประสบความสำเร็จ และแมรีแอนน์ ซึ่งกลายมาเป็นทนายความที่ต่อต้านรัฐบาล ได้พบกันอีกครั้ง แม้ว่าอุดมคติในชีวิตของพวกเขาจะไม่เปลี่ยนไปตามความรับผิดชอบ แต่ทั้งคู่ก็ไม่สามารถปฏิเสธความรู้สึกที่มีต่ออีกฝ่ายได้

ตามชื่อเรื่อง ผู้กำกับChitman Chanได้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับช่องว่างในสังคมจีนในปัจจุบัน ท่ามกลางการก้าวกระโดดที่หลากหลายระหว่างปี 2014 และ 2019 ที่ยึดหนังไว้ด้วยกันโดยเฉพาะการแสดงกลาง 2 อย่างของวิลล์ ออ ร์ และโซฟี อึ้งรับบทเป็น แมรีแอนน์และหยิน ตัวละครสองตัวที่น่ารักสำหรับความเชื่อที่ซื่อสัตย์และการดิ้นรนเพื่อรักษาไว้แม้จะได้รับแรงกดดันอย่างต่อเนื่องจากครอบครัว เพื่อนฝูง และที่สำคัญที่สุดคือตัวเขาเอง แม้ว่าหยินจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในอาชีพการงาน การเติมเต็มในตนเอง และ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก
http://918hdtv.com

ความสำเร็จทางเศรษฐกิจ

แมรีแอนน์อาจถูกมองว่าเป็นวิสัยทัศน์สำหรับประเทศจีนที่อาจมุ่งสู่อนาคตมากขึ้นและให้บริการประชาชนของตน Chan เน้นย้ำว่าแนวคิดทั้งสองได้กำหนดลักษณะเฉพาะของชาติผ่านแนวคิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ระหว่างคนทั้งสองอย่างไร ในขณะเดียวกันก็แยก ความแตกต่างออกจาก กันในแง่ของภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอาศัยความรู้สึกที่แท้จริง ด้วยการสนับสนุนของภาพจริงจากทั้งสองเหตุการณ์พร้อมกับความใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก เช่น ศาลาขนาดเล็กหรือร้านกาแฟที่นักเรียนพบ ชานสามารถสร้างวิสัยทัศน์ที่น่าเชื่อถือของเหตุการณ์ขึ้นใหม่ได้ เช่นเดียวกับความเร่งด่วนและความมุ่งมั่นในการขับรถ ตัวละครบางครั้งก็ทำให้รุนแรงขึ้น นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มักเล่นกับฝ่ายตรงข้าม โดยเฉพาะในฉากที่เกี่ยวข้องกับนักเรียนและตำรวจ แต่ยังอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เช่น เมื่อครอบครัวของ Yin รวมตัวกันเพื่อปาร์ตี้ส่วนตัวในท้ายที่สุด “Apart” เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่ทำงานเป็นเรื่องราวความรัก แต่ก็ยอดเยี่ยมมากเมื่อแสดงให้เห็นถึงช่องว่างที่เพิ่มขึ้นภายในเยาวชนชาวจีน จิตมัน จันทร์ผ่านตัวละครที่เขาสร้างขึ้น ดูเหมือนจะตั้งคำถามเกี่ยวกับอนาคตของประเทศบ้านเกิดของเขา ไม่ว่าจะมีวัฏจักรที่ไม่สิ้นสุดที่แยกคนและรุ่นออกจากกันหรือว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน วิสัยทัศน์ที่มีความหวังสำหรับทุกคนหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *