ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Crush

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Crush

Crush แนว rom-com มัธยมปลาย

ดูหนังออนไลน์ เล่นเหมือน หนังJohn Hughesเวอร์ชั่นแปลก คนนอกที่แหวกแนวแอบชอบเด็กที่โด่งดังที่สุด นักเรียนมีคำพูดที่บ่งบอกถึงภูมิปัญญาที่เกินอายุของพวกเขา และทุกคนไม่ว่าสถานะของพวกเขาในลำดับชั้นทางสังคมจะสูญเปล่าไปกับคฤหาสน์แบบบ้าคลั่งที่ไม่มีวัน เกิดขึ้นในวัยเยาว์ของท่านเอง

แต่ถึงแม้ฉากและฉากที่คุ้นเคยในภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับแซมมี่ โคเฮน “Crush” ก็ให้ความรู้สึกร่วมสมัยที่สดชื่น นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครเกย์ที่ไม่มีการซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า ไม่ต้องกังวลกับการออกมา ไม่กลัวการประณามจากพ่อแม่หรือเพื่อนร่วมชั้นที่โง่เขลา วัยรุ่นเหล่านี้อยู่ที่นี่ พวกเขาแปลก ชินกับมัน เพื่อขอยืมเสียงเรียกร้องจากการชุมนุมที่มีอายุหลายสิบปี วิธีที่พวกเขาพูดถึงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในบทจากKirsten KingและCasey Rackhamนั้นสะท้อนถึงลักษณะนิสัยและอัตลักษณ์ที่พัฒนาขึ้น ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคนรุ่นนี้หรืออย่างน้อยก็ไม่ควรเป็น “Crush” กำลังพูด ดูหนังออนไลน์

และความเป็นจริงแบบนั้นเกิดขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่าผู้คนจำนวนมากที่เกี่ยวข้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังกล้องระบุว่าตนเองเป็นเพศทางเลือก รวมถึงผู้กำกับ ผู้เขียนบท และดาราโรวัน แบลนชาร์ดและออลิอิ คราวัลโญ่ อดีตนักแสดงของดิสนีย์ยืนยันตัวเองอย่างมั่นใจด้วยเนื้อหาที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในขณะที่ยังคงนำจังหวะการ์ตูนที่เฉียบคมมาทั้งหมด Blanchard สร้างชื่อให้กับเธอในละครทีวีเรื่อง “Girl Meets World” และ Cravalho กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกเมื่ออายุ 16 ปีในฐานะดาราของ “ Moana ” ทั้งสองมีเคมีที่เข้ากันอย่างง่ายดายและชัดเจนสำหรับทุกคน ยกเว้นตัวละครของพวกเขา และการดูพวกเขารับทราบถึงความรู้สึกที่พวกเขามีต่อกันอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่าเป็นความสุขของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังใหม่ hd

แต่เส้นทางสู่การตระหนักรู้นั้นปูด้วยบทสนทนาที่ฉับไวและสถานการณ์ที่สนุกสนานและมีจังหวะที่ดี แก่นแท้ของเรื่องนี้ นี่คือความลึกลับที่คล้ายกับการเปิดโปงว่าใครคือ Lady Whistledown นักเขียนเรื่องอื้อฉาวในเรื่อง “Bridgerton” อย่างน้อยก็สำหรับนักเรียนของโรงเรียนมัธยม

Miller High School ที่มาถึงชั้นเรียนเป็นประจำและพบว่ามีตู้เก็บของ ผนัง และห้องน้ำที่ติดป้ายงานแปลกตาและมีสีสันของศิลปินที่ชื่นชอบการเล่นคำและใช้ชื่อว่า King Pun คุณจะสามารถคิดออกได้อย่างง่ายดาย นั่นไม่ใช่ประเด็น. ประเด็นคือการชี้นิ้วและวิ่งไปรอบๆ ที่ Paige ของ Blanchard ต้องทำเพื่อพิสูจน์ว่าเธอไม่ใช่ King Pun—แม้ว่าเธอจะเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในฐานะศิลปินที่มีความสามารถ—และหลีกเลี่ยงการถูกระงับ ( มิเชล บูโตนำมาซึ่งฉากหน้าตายอย่างสนุกสนานในฉากต่างๆ ของเธอในฐานะผู้อำนวยการโรงเรียน)

Paige ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของเธอ ( Tyler AlvarezและTeala Dunn ) ซึ่งบังเอิญรักและแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งประธานนักเรียน (ซับซ้อนเล็กน้อยและไม่น่าสนใจเท่าเนื้อเรื่องหลัก) แต่เธอก็ลากเพื่อนในวัยเด็กสองสามคนมาทำภารกิจ: ราชินีผึ้ง Gabriella ( Isabella Ferreira) ซึ่งเธอได้รับความรักจากแดนไกลตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และน้องสาวฝาแฝดทอมบอยของ Gabriella, AJ (Cravalho)  หนังhd

Paige แกล้งทำเป็นเข้าสู่ทีมสนามแข่ง

แม้ว่าจะไม่ได้มีความเป็นนักกีฬาเลยแม้แต่น้อย เพื่อค้นหาเบาะแสและใช้เวลากับกาเบรียลลา แต่การทำเช่นนี้ยังช่วยให้เธอออกไปเที่ยวกับ AJ และ … เอาละ คุณสามารถจินตนาการได้ว่ามันจะไปไหนต่อจากที่นั่น ด้วยการบิดเบี้ยวและความเข้าใจผิดที่จำเป็นเพื่อเป็นอุปสรรคระหว่างทาง “ครัช” บางเบาแต่มีเสน่ห์เสมอ โดยเฉพาะเส้นบางๆ ที่อยู่ระหว่างคำถากถางและความจริงใจ เมแกน มัลลาลีพบจุดที่เหมาะสมท่ามกลางสัญชาตญาณทั้งสองว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวของเพจแต่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่น เธอซื้อเขื่อนทันตกรรมที่เรืองแสงในที่มืดของ Paige แต่ยังเสนอคำแนะนำที่อบอุ่นสำหรับคุณแม่อีกด้วย Mullally เป็นมืออาชีพและเป็นขุมทรัพย์ เธอสามารถขายองค์ประกอบสุดขั้วของตัวละครของเธอได้ จริงๆ แล้ว ทุกคนที่นี่น่ารักสุดๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทุกอย่างจะออกมาดี แต่ถ้าเรื่องตลกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเซ็กส์บวกนี้ทำให้ใครบางคนรู้สึกสบายใจขึ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานที่ของพวกเขาในโลก มันก็จะพังทลาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *