ดูหนังออนไลน์ fantastic beasts and where to find them

ดูหนังออนไลน์ fantastic beasts and where to find them

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

ดูหนังออนไลน์ “ชุดเรื่องราว” ที่สร้างจากสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ได้รับการเผยแพร่สำหรับวิดีโอเกม Lego Dimensions โดย WB Games และ TT Games ในชุดประกอบด้วยโมเดลที่ก่อสร้างได้ของมาคูซา ฟิกเกอร์ของนิวท์ สคามันเดอร์และนิฟเลอร์ และแคมเปญเกมหกระดับที่ปรับเปลี่ยนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ชุดนี้ได้รับการปล่อยตัวในวันเดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ควบคู่ไปกับ “ชุดความสนุก” ที่บรรจุร่างของทีน่า โกลด์สตีนและสวูปปิ้งอีวิล วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ในหนังเรื่องนี้ดีกว่าหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์อีก 8 เรื่อง การออกแบบของสัตว์นั้นยอดเยี่ยม (เพียงเพื่อหลีกเลี่ยงการเล่นสำนวน “มหัศจรรย์”) ที่มีความสามารถเฉพาะตัว และพวกมันทั้งหมดโดดเด่นกว่าการมีมังกร ฉันชอบที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้แนวคิดเหล่านี้มากขึ้นเพื่อทำให้เป็นจริง และไม่ทำให้มันโดดเด่นมากในฉากแอคชั่นหรือใช้ลูกเล่น เจคอบอยู่ที่ธนาคารเพื่อลองกู้เงินเพื่อเปิดร้านเบเกอรี่ นิวท์ยังเข้าไปในธนาคารเพื่อไล่ตามนิฟเลอร์ของเขา ซึ่งรอดจากเคสเวทย์มนตร์ของเขาและสนใจวัตถุที่วาววับ ระหว่างที่นิวท์พยายามจับตัวนิฟเลอร์กลับคืนมา เขาทำไข่อ็อกคามีที่เจคอบพบโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยนำพวกมันมารวมกันขณะที่นิวท์พาพวกเขาทั้งคู่เข้าไปในห้องนิรภัยของธนาคาร

Colin Farrell รับบทเป็น Percival Graves ออโรร์ระดับสูงและผู้อำนวยการ Magical Security ของ MACUSA รับผิดชอบในการปกป้องพ่อมด เนื่องจากกรินเดลวัลด์ใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ปลอมตัวเป็นเพอร์ซิวาล เกรฟส์ คอลิน ฟาร์เรลล์จึงแสดงภาพเขาในฉากเหล่านั้น หลังจากที่พวกเขาจับสัตว์ร้ายที่รอดมาได้สองในสามตัว ทีน่าก็คืนกระเป๋าเดินทางให้มาคูซา แต่พวกเขาถูกจับกุม เนื่องจากเจ้าหน้าที่เชื่อว่าหนึ่งในสิ่งมีชีวิตของนิวท์มีหน้าที่ฆ่าวุฒิสมาชิกเฮนรี่ ชอว์ จูเนียร์ ซึ่งจริง ๆ แล้วถูกจู่โจมโดยอ็อบสคิวเรียลคนละตัว Percival Graves ผู้อำนวยการด้าน Magical Security กล่าวหา Newt ว่าสมคบคิดกับ Gellert Grindelwald พ่อมดแห่งศาสตร์มืดผู้โด่งดัง และตัดสินใจที่จะทำลายกระเป๋าเดินทางของ Newt และทำให้ความทรงจำล่าสุดของ Jacob หายไป ควีนนี่สัมผัสได้ถึงสิ่งนี้ ช่วยชีวิตเจค็อบก่อนที่ความทรงจำของเขาจะถูกลบล้าง จากนั้นจึงช่วยนิวท์และทีน่าหลบหนีและไปเอากระเป๋าเดินทางของนิวท์ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ควบคู่ไปกับ Moana แอนิเมชั่นของดิสนีย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ แต่ไม่ได้เผชิญกับการแข่งขันที่สำคัญจากมัน ภาพยนตร์ทำเงินได้ 11.2 ล้านดอลลาร์ในวันเปิดตัวจากหน้าจอ 11,600 โรง ดีที่สุดในบรรดาจักรวาลภาพยนตร์โรว์ลิงส์ โดยรวมแล้ว มีการเปิดฉายในสุดสัปดาห์ที่ 41.1 ล้านดอลลาร์ ครอง 60% ของภาพยนตร์ห้าอันดับแรกที่มีการฉาย 70,000 ต่อวัน เรื่องนี้แซงหน้าหนัง Harry Potter ทั้งหมดตลอดช่วงชีวิตเหลือไว้แค่เรื่องสุดท้าย ในทำนองเดียวกันในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดหรือใหญ่เป็นอันดับสองของภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์เรื่องก่อนๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยเงิน 15.5 ล้านเหรียญ ทำลายสถิติตลอดอายุของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ทั้งหมด ยกเว้น Harry Potter and the Half-Blood Prince and Deathly Hallows – ตอนที่ 2 นอกจากนี้ยังทำประตูให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เปิดทำการตลอดกาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกียอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฝรั่งเศสเปิดตัวด้วยเงิน 1.8 ล้านดอลลาร์ สเปน 1.4 ล้านดอลลาร์ และเยอรมนี 1 ล้านดอลลาร์ (2 ล้านดอลลาร์รวมตัวอย่างแบบชำระเงิน)

เขาสังเกตเห็นแมรี่ ลู แบร์โบน หัวหน้าสมาคมการกุศลแห่งนิวเซเลม (“โน-แมจ” หรือ “มักเกิ้ล”) โดยเทศนาว่าแม่มดและพ่อมดมีจริงและอันตราย นิวท์พยายามจะจับตัวนิฟเลอร์ที่หนีออกมาจากกระเป๋าเดินทางของสัตว์วิเศษ นิวท์ได้พบกับโนแมจ เจคอบ โควัลสกี้ คนทำขนมปังผู้ทะเยอทะยาน และพวกเขาสลับกระเป๋าเดินทางกันโดยไม่ตั้งใจ พอร์เพนทินา “ทีน่า” โกลด์สตีน ออโรร์ที่ถูกลดตำแหน่งจากสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา จับกุมนิวท์ในข้อหาละเมิดกฎเวทย์มนตร์ เนื่องจากกระเป๋าเดินทางของเขามีแต่ขนมอบของเจคอบ นิวท์จึงถูกปล่อยตัว ที่บ้าน เจคอบเปิดกระเป๋าเดินทางของนิวท์ ปล่อยสิ่งมีชีวิตหลายตัวเข้าไปในเมืองโดยไม่ได้ตั้งใจ Fantastic Beasts อ้างว่าเป็นการทำซ้ำหนังสือเรียนที่เป็นของ Harry Potter และเขียนโดยนักมายากล Newt Scamander ซึ่งเป็นตัวละครในซีรีย์เรื่อง Harry Potter ดูหนังhd

ปีนี้เป็นปี 1926 และนิวท์ สคามันเดอร์เพิ่งเสร็จสิ้นการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาและจัดทำเอกสารเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์มากมาย เมื่อมาถึงนิวยอร์คเพื่อแวะพักช่วงสั้นๆ เขาอาจจะมาและจากไปโดยไม่มีเหตุบังเอิญ ไม่ใช่สำหรับโนแมจชื่อเจคอบ คดีเวทย์มนตร์ที่วางผิดที่ และการหลบหนีของสัตว์มหัศจรรย์บางตัวของนิวท์ ซึ่งอาจสร้างปัญหาให้กับทั้งคู่ โลกเวทย์มนตร์และโนแมจ Fantastic Beasts and Where to Find Them เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีของอังกฤษ-อเมริกันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือชื่อเดียวกันโดย J. Principal การถ่ายภาพเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2015 ที่ Warner Bros. Fantastic Beasts and Where to Find Them ได้รับการปล่อยตัวในสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ถูกกล่าวถึงหลายครั้งว่าเป็นหนังสือเรียนของโรงเรียนในหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยมีสคามันเดอร์ตั้งเป็นผู้เขียน ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ประมาณการว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำรายได้ถึง 68–85 ล้านดอลลาร์หรือมากกว่านั้นในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เข้าฉายวันที่ 18 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ 4,143 โรง โดย 388 โรงเป็นจอ IMAX และฉายมากกว่า 3,600 โรง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *