ดูหนังออนไลน์ MA RAINEY’S BLACK BOTTOM ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ MA RAINEY'S BLACK BOTTOM ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ วิธีการร้องเพลงที่ “คร่ำครวญ” และการแสดงบนเวทีที่ถูกสะกดจิตยังช่วยให้เธอได้รับฉายาว่า “มาเธอร์ออฟเดอะบลูส์”

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในชื่อเล่นที่ Paramount ใช้ในการทำการตลาดกับเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งฉากขึ้นในชิคาโกในช่วงบ่ายที่ร้อนระอุในสตูดิโอบันทึกเสียง โดยมีการย้อนรำลึกถึงมา เรนนีย์ที่กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที Levee และ Ma เป็นสายตรง แต่ส่วนที่เหลือของวงดนตรีมีการปฏิบัติมากขึ้นไม่ว่าจะเนื่องจากอายุ สติปัญญา หรือเพียงต้องการเข้าและออกโดยเร็วที่สุด นอกจาก Cutler ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโดยพร็อกซี่แล้ว ยังมี Slow Drag มือเบส และนักเล่นเปียโนชื่อ Toledo พวกเขาเป็นสามคนแรกที่มาถึง โดยได้พบกับตัวแทนของ Ma Irvin ที่สตูดิโอบันทึกเสียงที่ค่อนข้างเก่า ซึ่งพวกเขาจะบันทึกอัลบั้มที่มีตัวเลขที่ใหญ่ที่สุดของ Ma (และปก Bessie Smith หรือสองหน้า ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องทำให้ขนของ Ma สั่นคลอน) ผู้กำกับภาพ Tobias A. Schliessler ทำให้ความแตกต่างในช่วงต้นระหว่างโลกภายนอกกับห้องใต้ดินที่สกปรกของสตูดิโอโดยการอาบน้ำช็อตของ Cutler, Slow Drag และ Toledo ข้ามถนนในความงามเหนือธรรมชาติที่ดึงดูดความสนใจไปที่ของปลอม นี่เป็นจุดเดียวกับที่เราจะพบกับ Ma Rainey แม้ว่าในสถานการณ์ที่ดูสมจริงกว่ามาก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เธอยังเป็นตัวแทนของโรงเรียนเก่า ซึ่งเป็นดาราที่มีชื่อเสียงซึ่งทำงานในสไตล์ภาคใต้ที่ Levee คิดว่าล้าหลัง เขาเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของอารมณ์ศิลปะที่แตกต่างออกไปเช่นกัน อวดดี หุนหันพลันแล่น เอียงไปสู่การทำลายตนเอง เขาโต้เถียงกับนักดนตรีคนอื่น ๆ ปฏิเสธที่จะฟังเมื่อพวกเขาพยายามพูดอย่างมีเหตุผลกับเขา เขาเกลี้ยกล่อม Dussie Mae อาชีพที่มีความเสี่ยงที่จะพูดน้อยที่สุด ตามที่ Ma บอกกับ Cutler นักเป่าทรอมโบนของเธอ ผู้ผลิตเพลงผิวขาวเหล่านั้นต้องการหาเงินจากเธอ แต่ถูกเกินไปที่จะซื้อโซดาให้เธอ เพื่อนร่วมทีมของ Chadwick Boseman และเพื่อนร่วมงานจดจำผลงานที่กล้าหาญของนักแสดงผู้ล่วงลับไปแล้วในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา หนังhd

ในการเริ่มต้น ซันติอาโก-ฮัดสันยังโชคดีที่ได้โทรหาเพื่อนของวิลสันมานานกว่าสองทศวรรษก่อนที่นักเขียนบทละครจะเสียชีวิตในปี 2548 ไม่ใช่เพราะว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมในลักษณะที่ชัดเจนหรือตามตัวอักษร ข้อโต้แย้งของผลงานของวิลสันคือเวลาที่ต้องพิจารณาเรื่องการเหยียดเชื้อชาติคือ ในตอนนี้ เพราะชีวิตของคนผิวดำมีความสำคัญเสมอ — แต่เพราะว่าเสียงสะท้อนทางอารมณ์บางอย่างที่คาดไม่ถึง เนื้อหาของวิลสันคือการศึกษาเรื่องความพากเพียร แต่กลับถูกหลอกหลอนด้วยความสูญเสีย และการพบเจอมันในปลายปี 2020 คือการรู้สึกถึงน้ำหนักของการขาดเรียนที่สะสมมา หม่าที่เข้าสตูดิโอช้า ขนาบข้างด้วยซิลเวสเตอร์ หลานชายของเธอ และแฟนสาวของเธอ ดัสซี เม ดูเหมือนเป็นภาพล้อเลียนของศิลปินที่ “ยาก” เธอยืนยันว่าซิลเวสเตอร์ที่พูดติดอ่าง บันทึกเสียงพูดแนะนำเพลงประจำตัวของเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาเป็นผู้ชายที่มีเลือดบริบูรณ์และเป็นปัจเจกบุคคลอย่างมั่งคั่งที่พูดในฐานะ “วิถีแห่งการทำความเข้าใจชีวิต” เหมือนกับเพลงบลูส์ วูล์ฟ

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นโรงละครที่มีชื่อเสียงในตัวเอง เอนเอียงไปที่รากเหง้าของเนื้อหาอย่างอิสระ บทสนทนามีความคิดริเริ่ม ฉากที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างมีเสน่ห์ในแบบฉบับฮอลลีวูด ยิ่งไปกว่านั้น Wolfe ตระหนักดีว่างานของ Wilson โดยเฉพาะอย่างยิ่งของ Ma Rainey ได้รับการปรับแต่งสำหรับโรงละคร ปฏิกิริยาโต้ตอบกันนั้นเป็นจริงไม่น้อยสำหรับการเล่นที่ด้านหลังของหอประชุมสุภาษิต และสภาพแวดล้อมก็เอื้ออำนวยต่อช่วงเวลาที่พลุ่งพล่านอย่างแท้จริง เช่น เดวิสที่เสนอการแสดงอันร้อนแรงในสตูดิโอบันทึกเสียง หรือโบสแมนที่อวดฝีเท้าที่น่าอิจฉา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อทั้งสื่อในโรงละครและผลกระทบที่ลบไม่ออกของวิลสันที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอเป็นหนึ่งในนักดนตรีรุ่นแรกที่บันทึกเพลงของพวกเขา ในละคร ออกัสต์บอก Levee ว่าประตูนี้แตกต่างออกไป มีบางอย่างเกี่ยวกับประตูนี้ที่แตกต่างออกไป ประตูนั้นไม่ได้อยู่ที่นั่นและพวกเขาโต้เถียงกับเขาและพูดว่าใช่ประตูนั้นอยู่ที่นั่น ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อบันทึก เขาอยู่ในอีกห้องหนึ่ง แต่เขาไม่ปล่อยมันไป เพราะ Levee ไม่รู้ว่าจะปล่อยอะไรไป สำหรับฉันแล้วมันน่าสนใจจริงๆ ทำไมออกัสต์ถึงสร้างช่วงเวลานี้ขึ้นมา? ดูหนังhd

เขาเป็นชายหนุ่มที่รีบร้อน กระตือรือร้นที่จะรับเช็คก่อนที่พวกเขาจะถูกเขียน ความตึงเครียดและอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นตลอดช่วงการบันทึกภาพตอนบ่ายในทศวรรษที่ 1920 ที่ชิคาโก ขณะที่วงดนตรีของนักดนตรีรอคอยนักแสดงผู้บุกเบิก “Mother of the Blues” ในตำนาน มา เรนนีย์ (วิโอลา เดวิส ผู้ชนะรางวัล Academy Award®) ในช่วงท้ายของเซสชั่น หม่าผู้กล้าหาญและร้อนแรงได้ต่อสู้ด้วยเจตจำนงกับผู้จัดการและโปรดิวเซอร์ผิวขาวที่ควบคุมเพลงของเธอ เลวีแสดงรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ให้พวกเขาเห็น และบอกว่าเมื่อพ่อของเขากลับมา ขายฟาร์มของเขาให้คนข่มขืนคนหนึ่ง ย้ายครอบครัวออกจากเมือง แล้วกลับไปฆ่าคนที่ทำแบบนั้น เขาฆ่าพวกเขาสี่คนก่อนที่พวกเขาจะฆ่าเขา Levee บอกว่าเขาเรียนรู้จากพ่อว่าจะจัดการกับคนผิวขาวได้อย่างไร เขารู้วิธียิ้มและพูดว่า “ครับท่าน” แต่แล้วก็ทำในสิ่งที่เขาต้องทำ ด้วยเวลา 94 นาทีที่คมชัด ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการกำกับและดัดแปลงมาอย่างดี พร้อมการแสดงที่กำหนดอาชีพจากวงดนตรีขนาดเล็ก แต่เนื่องจากภาพยนตร์โดยธรรมชาติของพวกเขาต้องการการเล่าเรื่องด้วยภาพ วิลสันจึงมีความพิเศษ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *