ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Maigret (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Maigret (2022)

Jules Maigret นักสืบ

ดูหนังออนไลน์ สวมบทบาทของ Georges Simenon นำเสนอในนวนิยาย 75 เรื่องและเรื่องสั้นจำนวนหนึ่ง และตั้งแต่ปี 1932 ได้กลายเป็นแกนนำของภาพยนตร์และโทรทัศน์ทั้งในฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักร หลายปีที่ผ่านมา ตัวละครนี้เล่นโดยปิแอร์ เรอนัวร์, ชาร์ลส์ ลาฟตัน, อัลเบิร์ต เพรฌอง, ฌอง ริชาร์ด, ไมเคิล แกมบอน, โรวัน แอตกินสัน และคนอื่นๆ มีการดัดแปลงดัดแปลงในญี่ปุ่น รัสเซีย และอิตาลีด้วย ตอนนี้นักแสดงชาวฝรั่งเศสในตำนาน Gérard Depardieu รับบทเป็นMaigretซึ่งเป็นการดัดแปลงจากนวนิยายเรื่องMaigret and the Dead Girl ในปี 1954 กำกับการแสดงโดย Patrice Leconte ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังฉายทั่วประเทศออสเตรเลียโดยเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศสปี 2022 ของ Alliance Française

ดูหนังออนไลน์ พบศพสาวยากจนในชุดราคาแพง ถูกแทงอย่างโหดเหี้ยมถึง 5 ครั้ง ขณะตามรอยฆาตกร สารวัตรไมเกรต (เดปาร์ดิเยอ) ได้ทุ่มเทความพยายามในการแก้ปัญหาอาชญากรรมเป็นการส่วนตัว

Patrice Leconte ได้พัฒนาเทคนิกที่ค่อนข้างโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ผู้ชมที่คาดหวัง ‘คนนอกคอก’ สมัยเก่าที่เต็มไปด้วยผู้ต้องสงสัย คำแก้ตัว และปลาเฮอริ่งแดงอาจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผิดหวัง ไม่มีความลึกลับที่แท้จริงที่จะพูดถึงที่นี่ ‘whodunnit’ น้อยกว่าและ ‘whydunnit’ มากกว่า โดยแยกรายละเอียดในส่วนขอบโดยไม่ทำให้เกิดความสงสัยเลย ในทางกลับกัน หนังhd Leconte มุ่งเน้นไปที่ตัวละครและบรรยากาศ สร้างความโดดเด่นให้กับดินแดนที่ชำรุดทรุดโทรมอย่างยิ่ง นี่คือ Maigret ของความเศร้าโศกเศร้าลึกและไม่ได้พูด มันเริ่มต้นในสำนักงานแพทย์ โดย Maigret ที่แก่ชราได้เตือนไม่ให้สูบบุหรี่ไปป์และส่งไปเอ็กซ์เรย์ทรวงอก มันจบลงด้วยการที่เขาเดินไปตามถนนคนเดียวอย่างเศร้าโศกและหายตัวไปในที่มองไม่เห็น ระหว่างนั้นก็มีจังหวะที่ดี, หนัง hd ล่าสุด

Gérard Depardieu สร้างมาเพื่อ Maigret ที่ดูเคอะเขินเป็นพิเศษ ทั้งที่น้ำหนักเกินมากและในวัย 73 ปี ซึ่งดูแก่กว่าตัวละครทั่วไปมาก มันเพิ่มความเศร้าโศกที่ชัดเจนของ Leconte โดย Depardieu เคลื่อนไหวด้วยสิ่งที่ดูเหมือนจะเหน็ดเหนื่อยจากกระดูก ในช่วงเวลาสำคัญ เขารู้สึกเหมือน Maigret น้อยลงและเป็นเหมือนเงาของนักสืบมากขึ้น ในบางครั้ง ไอคอนวรรณกรรมของผู้ป่วยและระเบียบจะเปล่งประกายออกมาอย่างเต็มตา แน่นอนว่ายังเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจในระดับที่แตกต่างกัน: เมื่อถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขและการชื่นชมจากประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินจึงไม่มีเวลาที่สะดวกน้อยกว่าในการเปิดตัวภาพยนตร์Gérard Depardieu

นักแสดงสมทบที่แข็งแกร่งทำให้นาฬิกาเรือนนี้ง่ายอย่างน่าทึ่ง Jade Labeste รับบทเป็น Betty หนึ่งในหญิงสาวในอุดมคติที่ครั้งหนึ่งเคยเดินทางมาปารีสโดยหวังว่าจะได้รับชื่อเสียงและเงินทองเพียงเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในอพาร์ตเมนต์ราคาถูกแบบหนึ่งห้อง Mélanie Bernier รับบทเป็น Jeanine หญิงสาวอีกคนที่ก้าวกระโดดอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้นในเครือข่ายสังคมเพื่อหมั้นกับ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ขุนนางและนักสังคมสงเคราะห์

ที่ร่ำรวย (Pierre Moure) ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ประโยชน์จากช่องว่างระหว่างชนชั้นสูงและชั้นล่างของปารีส ในขณะที่ยังคงให้ความสำคัญกับการค้นหาความยุติธรรมให้กับเหยื่อที่ถูกแทงโดยไม่ระบุชื่อมีความรู้สึกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้าสมัยอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกัน Leconte ก็ทำสิ่งที่ฉลาดในการหลอกลวง เขาดึงดูดผู้ชมให้เข้ามามีส่วนร่วมกับคำมั่นสัญญาเรื่องปริศนาฆาตกรรมอันน่าสะพรึงกลัว จากนั้นจึงนำเสนอภาพสั้นๆ ที่คมชัดของสังคมที่มีข้อบกพร่องและผู้คนที่น่าผิดหวัง มันเหมือนกับภาพยนตร์สองเรื่องในคราวเดียว: เรื่องแรกออกแบบมาเพื่อเคลือบน้ำตาลให้กับภาพสะท้อนและความคิดของภาคสอง เมื่อรวมกันแล้วมันทำให้เกิดรายการใหม่ที่ทรงพลังใน Canon Maigret

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *