ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Monsters University

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Monsters University

แอนิเมชั่นยักษ์ใหญ่

ดูหนังออนไลน์ อย่าง Pixar จะจุ่มลงไปในบ่อเดิม ๆ บ่อยเกินไป (” Toy Story 3 , ” Cars 2 ,” et al) การประกาศล่วงหน้าของภาพยนตร์ฮิตเรื่อง ” Monsters, Inc. ” ในปี 2544 อาจมี ให้คุณหยุด โชคดีที่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นมากกว่าความมั่นใจ “Monsters University” ซึ่งแสดงภาพก๊อบลินตาเดียวของ Billy Crystal กับ Mike และ Sully ปรมาจารย์แห่งความกลัวสีน้ำเงินของ John Goodman ในขณะที่นักศึกษาเข้าเรียนที่ ดูหนังออนไลน์

Scare U นั้นตรงกับจิตวิญญาณของภาพยนตร์ต้นฉบับ “Monsters Inc.” และเข้ากับโทนสีของภาพยนตร์ แต่ดูเหมือนไม่เคยพอใจที่จะพลิกสถานการณ์เดิมๆเรื่องราวเริ่มต้นด้วยบทนำสั้นๆ ที่ทำให้ไมค์เป็นสัตว์ประหลาดตัวน้อย เขาไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียกว่าเป็นธรรมชาติ เขาเป็นนักเรียนต้นแบบ คนหนึ่งในกลุ่มคนที่ได้เกรดดีแต่ขาดประกายไฟที่บ่งบอกถึงความสามารถพิเศษ ซัลลี สัตว์ปาร์ตี้สีน้ำเงินตัวโตที่ไมค์พบที่วิทยาลัย ตรงกันข้าม เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่ได้รับการยกย่องจากความสามารถในการสร้างความกลัวหลายชั่วอายุคน ใช้ชีวิตตามชื่อของเขา แต่ซัลลี่เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ความสำเร็จดูเหมือนจะมาอย่างง่ายดาย 

เมื่อไมค์และซัลลีพยายามเข้าสู่ “Scare Program” ของโรงเรียนโดยชนะการแข่งขันการสยองในมหาวิทยาลัยประจำปี เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกผูกติดอยู่กับเส้นทางอาชีพที่ “น่าเบื่อ” เช่น การผลิตกระป๋องเสียงกรีดร้อง จุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขาก็ชัดเจน ไมค์ต้องการที่จะเป็นแชมป์เปี้ยนตลอดกาลในแบบเล็กๆ เด็กอ้วนอยากเล่น NBA มีความหวังสำหรับเขา แต่ไม่ใช่ในแบบที่เขาคิด ซัลลี่เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับไมค์ เขาเป็นคนขี้เกียจและฉลาด เขามีจินตนาการไม่มากเท่าที่เพื่อนร่วมชั้นบางคนคิด และเขากลัวความล้มเหลวมากจนทำให้เขากลายเป็นศิลปะการแสดงประเภทป้องกันตัว (ครั้งแรกที่ไมค์พบเขา ซัลลีเดินเข้าไปในชั้นเรียนที่กำลังดำเนินการอยู่ ไม่ใช้ดินสอหรือกระดาษ)คุณจะสังเกตได้ว่าฉันได้พูดไปบ้างแล้วเกี่ยวกับตัวละครหลักสองตัวนี้ และฉันก็ยังไม่ได้สรุปเนื้อเรื่องเลย นั่นเป็นเพราะว่า หนังhd

Sully และ Mike เป็นบุคคลที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจมาก จินตนาการอย่างเต็มที่ในแง่ของจิตวิทยา ภาษากาย และการแสดงเสียงร้อง ทำให้พวกเขารู้สึก “เป็นจริง” มากกว่าฮีโร่คนแสดงในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคฤดูร้อนเกือบทุกเรื่องที่คุณรู้จัก นี่คือพรสวรรค์ของ Pixar โดยเฉพาะ และความปรารถนาดีทั้งหมดที่บริษัทสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขายังไม่ได้รับเครดิตเพียงพอสำหรับเรื่องนี้ ซัลลี่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผอมลงกว่าในภาคแรก และเขามีพลังหัวโตของหนุ่มนิค โนลเต้. ดูว่าเขางอตัวไปครึ่งทางในเก้าอี้โต๊ะในห้องเรียนหรือเอียงกรามที่แข็งแรงในขณะที่ฟังอยู่ครึ่งทาง เหมือนผู้ชาย (เอ่อ สัตว์ประหลาด) ที่เด็กๆ บอกว่าเขาหน้าตาดีและไม่เคยลืมเลย ดูท่าทางที่งุ่มง่ามของไมค์ การเดินแบบแต่งงานถาวรของเขา และวิธีที่เขายักไหล่ราวกับปัดเป่าที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน สัมผัสเหล่านี้และอื่น ๆ เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์และพวกเขาไปไกลในการทำให้ความสัมพันธ์เป็นศูนย์กลางเท่ากับ แต่ยังแตกต่างจากมิตรภาพของ Mike และ Sully ใน “Monsters Inc.”ผู้เล่นที่สนับสนุนก็สดใสเช่นกัน เช่นเดียวกับตัวละครในPreston Sturges คลาสสิก หรือErnst Lubitschตลก พวกเขาเข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการ์ตูนและกลายเป็นบุคคลที่มีรูปร่างสมบูรณ์ หนังมาสเตอร์

ประเภทของผู้คน (สัตว์ประหลาด!) ที่คุณจะจำได้ด้วยความรักถ้าคุณรู้จักพวกเขาในชีวิต สมาชิกของ Oozma Kappa พี่น้องที่เท่ที่สุดในมหาวิทยาลัย — คนเดียวที่จะพา Mike และ Sully — เป็นกลุ่มแร็กแท็กซึ่งเป็นทีมรองบ่อนสุดคลาสสิกของภาพยนตร์กีฬาที่คิดโบราณ แต่ร่างกายแปลกประหลาด มีภาพดูเดิลที่เด้งดึ๋งๆ มีนักเรียนที่ดูถาวรคนหนึ่งที่มีปีกค้างคาวกลับหัวเพื่อไว้หนวด เป็นพนักงานขายหน้าตาดีที่แก่กว่าครูบางคน มีคนโง่เขลาที่โดยทั่วไปมีขาคู่หนึ่งบวกกับใบหน้า (แม้ว่าเขาจะเต้นเบรกแดนซ์ได้) มีเพื่อนสองหัวที่หัวเถียงกัน (หัวข้างหนึ่งอยากเป็นนักเต้นหลัก อีกคนไม่ทำ) ที่นั่น’การควบคุมมันเหนือทุกคนคือ Dean Hardscrabble ที่มีปีกมังกรและมีตะขาบ ( เฮเลนเมียร์เรนในการแสดงเสียงการ์ตูนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมา) เธอเป็นแม่ผู้ก่อตั้ง Monsters University ผู้ออกแบบ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Scare Program และการประกวด

Scaring Contest ซึ่งดำเนินไปเป็นเวลาหลายวันในสภาพแวดล้อมที่น่ากลัวและมีสีสันที่หลากหลาย ดูเหมือนว่า Hardscrabble จะถูกจำลองมาจากJohn Housemanใน ” The Paper Chase ” เธอเป็นปรมาจารย์ผู้บังคับบัญชาที่ข่มขู่และข่มขู่ซึ่งไม่พูดจาโผงผาง แต่เธอให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความก้าวหน้าของนักเรียนทุกคน ซึ่งลึกๆ แล้วคุณทราบดีว่าการพัตดาวน์ที่เหี่ยวเฉาของเธอเป็นรูปแบบของความรักที่เหนียวแน่น วิธีทดสอบการจู่โจมของเธอ และทำให้แน่ใจว่าพวกมันมีหนังหนา หรือซ่อนหรือตาชั่ง”Monsters University” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ประเมินค่าต่ำได้ง่าย มันไม่ลึก หรือไม่พยายามเป็น แต่เป้าหมายมีมากมายและหลากหลาย และบรรลุเป้าหมายทั้งหมดด้วยความสง่างาม หากคุณเคยเห็นภาพกีฬามาก่อน คุณจะรู้ว่าสิ่งต่างๆ จะต้องดำเนินไปอย่างไร และหนังก็เข้าถึงทุกจังหวะที่คุณคาดหวัง แต่มันไม่เคยมาถึงโดยทางที่ชัดเจนที่สุด และถูกปรับให้เข้ากับการที่คนดูสมัยใหม่ดูภาพยนตร์แนวต่างๆ มาก จนมีบางครั้งที่ดูเหมือนว่าจะคาดเดาข้อโต้แย้งของเราและหยอกล้อกันเพื่อให้ตอบได้ในภายหลัง เพื่อความพึงพอใจและความสุขของเรา . (เมื่อช่วงเวลาหนึ่งรู้สึกไม่ปกติ มีเหตุผลสำหรับความไม่ปกติของมัน)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *