ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ozark

Ozark

“Ozark” เป็นรายการเกี่ยวกับความสมดุล

ดูหนังออนไลน์  ในขั้นต้น ตาชั่งมีน้ำหนักเพียงสองอย่างที่ต้องพิจารณา: การจัดการบัญชีของ Marty Byrde ( Jason Bateman ) และความมั่นคงทางอารมณ์ เทียบกับทางเลือก 50/50 ของกลุ่มค้ายา Navarro ที่จะฆ่า Marty หรือปล่อยให้เขาฟอกเงินผ่านธุรกิจต่างๆ ใน ​​Ozarks 

เมื่อเวลาผ่านไป กลุ่มบุคคลอื่นๆ เข้าร่วมตาชั่งเพื่อแย่งชิงตำแหน่งสุดท้าย: เวนดี้ ( ลอร่า ลินนีย์ ) ภรรยาของมาร์ตี้ และเพื่อนซี้ของเธอที่ดูหมิ่นและปรารถนาที่จะพลิกชีวิตใหม่ของเธอให้เป็นไปตามความประสงค์ของเธอ รูธ แลงมอร์ ( จูเลีย การ์เนอร์ ) ชาวโอซาร์กซึ่งมีสติปัญญาและความกล้าหาญถูกตัดราคาโดยภูมิหลังทางสังคมและเศรษฐกิจของเธอ Jonah Byrde ดูหนังออนไลน์ ( Skylar Gaertner ) ลูกชายของ Marty และ Wendy ที่เรียนรู้ที่จะซักเสื้อผ้าจากพ่อแต่มีหลักการทางจริยธรรมที่แตกต่างจากพ่อแม่ของเขา “Ozark” ไม่ใช่งานสร้างที่ฉูดฉาดเหมือน “Breaking Bad” หรือ “Mad Men” หรือแม้แต่ซีรีส์ที่เก่ากว่าอย่าง “The Sopranos” หรือ “The Wire” แต่ได้พิสูจน์ตัวเองว่ามีความสามารถในการเขียน การกำกับ และ การแสดงละครอันทรงเกียรติอื่นๆ เจ็ดตอนสุดท้ายของซีซั่นที่สี่นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

“ถ้าเราทำเช่นนี้ เราจะไม่ต้องกังวลเรื่องเงินอีกเลย เคย.” นั่นคือคำพูดของ Marty Byrde กับ Wendy ภรรยาของเขาในปี 2550 เมื่อพูดถึงข้อเสนอของ Navarro พันธมิตรยาเสพติด Camino Del Rio ที่จะให้ Marty ฟอกเงินของพันธมิตร ทั้งคู่อยู่ที่รีสอร์ทราคาแพงซึ่งเป็นเจ้าภาพโดย “เดล” ซึ่งสวมเสื้อคลุมอาบน้ำหนานุ่มในห้องพักในโรงแรม เสียงของพวกเขาเบาแต่เบา มาร์ตี้และเวนดี้แบ่งปันความแข็งแกร่งที่อ่อนโยน แม้กระทั่งเซ็กซี่ ในการเผชิญกับอนาคตที่ไม่รู้จักแต่มีความมั่นคงทางการเงินการนำทางธรรมชาติอันละเอียดอ่อนของพลวัตของอำนาจเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดลักษณะของมาร์ตี้ และด้วยเหตุนี้จึงส่งผลต่อการเขียนซีรีส์นี้  ดูหนัง hd

กลุ่มพันธมิตรนาวาร์โรและพรรคพวกก่ออาชญากรรม บางครั้งใช้ความรุนแรงอย่างสุดโต่ง ดังนั้นมาร์ตี้จึงต้องแก้ไขให้ถูกต้อง การแสดงของ Jason Bateman ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินที่เงียบและสุภาพอ่อนโยนคือการศึกษาเรื่องการยึดเหนี่ยวทางอารมณ์ หากมาร์ตี้ เบิร์ดดูน่าเบื่อหรือน่าเบื่อสำหรับผู้ชม นั่นเป็นเพราะเขาคือคนเดียวที่ถือไพ่ใบนี้ไว้ด้วยกัน ร่างกายของเขาเคลื่อนไหวอย่างไม่เป็นทางการ แต่มีจุดประสงค์ ครึ่งหนึ่งของเวลาที่เขาเดินทางไปก่ออาชญากรรม คุณคงคิดว่าเขาแค่ออกไปซื้อไข่หรือเติมน้ำมันในรถ การปรากฏตัวอย่างระมัดระวังและสงบเสงี่ยมของ Bateman จะนำผู้ชมกลับมาที่คณิตศาสตร์ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับความลับที่สเปรดชีตสามารถเก็บได้ มาร์ตี้คือยารักษาอาการเมาค้างที่ดื่มชากาแฟดำให้กับวายร้ายจอมโลภของเวนดี้ สิ่งนี้เป็นจริงตลอดตอนจบ และผลตอบแทนของตัวละครของเขานั้นยุติธรรม และมีเหตุผลเช่นเดียวกับตัวเขาเอง ถ้ามาร์ตี้เป็นหยิน แสดงว่าเวนดี้เป็นหยาง ในการทบทวนเจ็ดตอนแรกของ

Season Four ฉันกล่าวว่าลอร่าลินนีย์กำลังยิงกระบอกสูบทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เธอทำให้การแสดงของเธอเข้มข้นขึ้นในครึ่งหลังของฤดูกาลสุดท้าย แววตาที่สงบ นุ่มนวล แต่ไม่มีอารมณ์ทำให้ดวงตาของเธอสว่างขึ้นเมื่อเธอถูกคนที่คุณรักดูถูก เมื่อเธอเยาะเย้ยความกลัวและความวิตกกังวลของผู้อื่น การเลิกจ้างของเวนดี้ก็เหมือนกับทั่งทั่ง Linney ทำการตำหนิติเตียนแบบวันพิพากษาที่รุนแรงดังนั้นทีมยิงจะใจดีกว่านี้ ถึงตอนนี้ผู้ชมจะรู้ว่าเวนดี้ เบิร์ดเกิดและเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ไม่ต่างจากโอซาร์ก ทันทีที่แรงผลักที่เกิดจาก Ozarks ทำให้ Wendy มีแรงบันดาลใจที่วิกลจริต กาลครั้งหนึ่งวัฒนธรรมนี้ ค่านิยมเหล่านี้กดขี่ข่มเหงเธอ อับอายและรังแกเธอ แต่เธอไม่ใช่เวนดี้ มารี เดวิสอีกต่อไป เธอคือเวนดี้ เบิร์ด แห่งมูลนิธิเบิร์ด 

ก่อนหน้านี้ฟอกเงินให้กับกลุ่ม Navarro ซึ่งปัจจุบันเป็นองค์กรที่ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ มันไม่ยุติธรรมที่จะเรียกการแสดงของลินนีย์ว่าเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับความชั่วร้าย เพราะสิ่งที่เธอทำในส่วนนี้ถือเป็นความมั่งคั่งของเชคสเปียร์ แต่กลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ บางครั้งการกระทำของเวนดี้อาจดูเศร้าใจกับการตายของพี่ชายเธอ หรือความรักที่มีต่อลูกๆ ของเธอขับเคลื่อนไป บางครั้งเธอดูเหมือนทำไปด้วยความโลภหรือความโลภที่ไม่ลดละ น่ากลัวที่สุดของทั้งหมด—และนี่คือเหตุผลที่เวนดี้ของลินนีย์เป็นจุดเด่นของการแสดง—บางครั้งไม่มีอะไรอยู่เบื้องหลังการกระทำของเวนดี้เลย เธอคือขุมนรก ซึ่งจะสร้างบาดแผลให้ตายได้เพียงแค่สบตาคุณ เพราะสิ่งที่เธอทำในส่วนนี้ถือเป็นความมั่งคั่งของเชคสเปียร์ แต่กลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ บางครั้งการกระทำของเวนดี้อาจดูเศร้าใจกับการตายของพี่ชายเธอ หรือความรักที่มีต่อลูกๆ ของเธอขับเคลื่อนไป บางครั้งเธอดูเหมือนทำไปด้วยความโลภหรือความโลภที่ไม่ลดละ น่ากลัวที่สุดของทั้งหมด—และนี่คือเหตุผลที่เวนดี้ของลินนีย์เป็นจุดเด่นของการแสดง—บางครั้งไม่มีอะไรอยู่เบื้องหลังการกระทำของเวนดี้เลย  ซีรี่ย์เกาหลี

เธอคือขุมนรก ซึ่งจะสร้างบาดแผลให้ตายได้เพียงแค่สบตาคุณ เพราะสิ่งที่เธอทำในส่วนนี้ถือเป็นความมั่งคั่งของเชคสเปียร์ แต่กลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ บางครั้งการกระทำของเวนดี้อาจดูเศร้าใจกับการตายของพี่ชายเธอ หรือความรักที่มีต่อลูกๆ ของเธอขับเคลื่อนไป บางครั้งเธอดูเหมือนทำไปด้วยความโลภหรือความโลภที่ไม่ลดละ น่ากลัวที่สุดของทั้งหมด—และนี่คือเหตุผลที่เวนดี้ของลินนีย์เป็นจุดเด่นของการแสดง—บางครั้งไม่มีอะไรอยู่เบื้องหลังการกระทำของเวนดี้เลย เธอคือขุมนรก ซึ่งจะสร้างบาดแผลให้ตายได้เพียงแค่สบตาคุณ น่ากลัวที่สุดของทั้งหมด—และนี่คือเหตุผลที่เวนดี้ของลินนีย์เป็นจุดเด่นของการแสดง—บางครั้งไม่มีอะไรอยู่เบื้องหลังการกระทำของเวนดี้เลย เธอคือขุมนรก ซึ่งจะสร้างบาดแผลให้ตายได้เพียงแค่สบตาคุณ น่ากลัวที่สุดของทั้งหมด—และนี่คือเหตุผลที่เวนดี้ของลินนีย์เป็นจุดเด่นของการแสดง—บางครั้งไม่มีอะไรอยู่เบื้องหลังการกระทำของเวนดี้เลย เธอคือขุมนรก ซึ่งจะสร้างบาดแผลให้ตายได้เพียงแค่สบตาคุณ

การบอกลาที่ยากที่สุดสำหรับแฟนๆ คือ Ruth Julia Garner คว้ารางวัล Emmy เป็นครั้งที่สามติดต่อกันสำหรับบทบาทของเธอในฐานะ Langmore รุ่นที่ 5 ที่พยายามหาเลี้ยงชีพใน Ozarks ขณะที่ต้องต่อสู้กับทุกสมมติฐานที่มาพร้อมกับความยากจน นามสกุล และภูมิลำเนาของเธอ บทบาทมากมายในชีวิตของรูธ—แม่ที่เป็นตัวแทนของลูกพี่ลูกน้องไวแอตต์และทรี; อาชญากรท้องถิ่นที่แยบยล สมาชิกกลุ่มยาเสพติดรายแรก

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

 เจ้าของคลับ

เปลื้องผ้า; เจ้าของห้องเช่า; ผู้อยู่อาศัยในที่จอดรถพ่วงมาเป็นเวลานาน ให้สิทธิ์เธอที่จะเหนื่อย บรรทุกของได้ และไม่ต้องวุ่นวายกับกลุ่มค้ายาหรือเวนดี้หรือมาร์ตี้ แต่รูธไม่เคยยอมแพ้ การ์เนอร์ก็เหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ ที่เธอใช้ภาษากายที่พูดได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ในขณะที่เธอเงียบ รูธอาจดูถูกคุณสิบครั้ง กรามยื่นออกมาแน่น มือของเธอจับสะโพกของเธอ ถ้าเธอข่มขู่ ท่าทางของเธอจะไม่เปลี่ยน แต่เธอจะกะพริบตา แค่ครั้งหรือสองครั้ง ราวกับว่าการมองเห็นของเธอกำลังปรับเทียบใหม่พร้อมกับวิจารณญาณของเธอ Bateman ใช้ Marty เพื่อนำทางผู้ชม เพื่อเป็นศูนย์รวมของการเล่าเรื่อง ลินนีย์ใช้เวนดี้เพื่อบอกใบ้ให้ผู้ฟังรู้ถึงความปั่นป่วนที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่ออำนาจที่เสี่ยงภัย แต่การ์เนอร์ใช้รูธเพื่อเอื้อมผ่านหน้าจอ คว้าหัวใจของคุณ ฉีกเป็นชิ้นๆ แล้วโยนทิ้งไป 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *