ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SMALL ENGINE REPAIR

Small Engine Repair

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับแฟรงค์

อนิเมะ ( จอห์น พอลโลโน ผู้เขียนบทและกำกับการแสดงด้วย) อดีตนักต้มตุ๋นและอาการติดสุราซึ่งใช้เวลาสิบปีที่ผ่านมาเดินไปในทางตรงและแคบ เขาทำงานในโรงรถเล็กๆ ที่เมืองแมนเชสเตอร์ มลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ เพื่อมอบชีวิตที่ดีให้กับลูกสาว คริสตัล ( เซียร่า บราโว ) นักเรียนมัธยมปลายที่เพิ่งได้รับการตอบรับเข้าวิทยาลัย และผู้ที่เขาเลี้ยงดูเพียงลำพังตั้งแต่อดีตของเขาจากไป คาเรน ( จอร์ ดาน่า สปิโร ) เพื่อนสนิทสองคนของเขาคือ Terrance ( Jon Bernthal ) และ Packie ( Shea Whigham ) อนิเมะ ที่ช่วยเหลือเขา) ผู้รักคริสตัลมากพอๆ กับที่เขารัก แต่ความโลภในการทำลายตนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้เขาต้องเศร้าโศกทุกรูปแบบ หลังจากการเที่ยวชมบาร์ในวันคริสต์มาสในบาร์ในท้องถิ่นจบลงด้วยการทะเลาะวิวาทที่โง่เขลาอีกครั้งซึ่งจบลงด้วยการเป็นพยานของคริสตัลที่แฟรงก์เกือบจะทุบตีผู้ชายคนหนึ่งจนตาย เพื่อนทั้งสามก็เลิกราและแยกทางกัน

สามเดือนผ่านไป แฟรงค์ล่อทั้งเทอร์แรนซ์และแพ็กกี้กลับไปที่โรงรถในเย็นวันหนึ่งโดยแกล้งทำเป็นเท็จเพื่อซ่อมรั้ว ทั้งสองระมัดระวังตัวในตอนแรก แต่หลังจากการดูหมิ่นและการกล่าวโทษที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาก็กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้งและตั้งรกรากในคืนหนึ่ง ซึ่งประกอบด้วยการทบทวนเรื่องราวเก่าๆ ขณะกินเนื้อแดงและล้างมันด้วยสก็อตช์ผู้ใจดี แฟรงค์ยังมีเด็กวิทยาลัยในท้องถิ่นชื่อแชด ( บ้านสเปนเซอร์ ) มาพร้อมกับมอลลี่เป็นของหวาน ฉันจะไม่พูดอะไรมากไปกว่าการชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่ดูเหมือนในคืนแรกๆ ของความสัมพันธ์แบบผู้ชายที่ดุดันกลับกลายเป็นจุดเปลี่ยนอันแน่วแน่สำหรับความอัปลักษณ์เมื่อความตั้งใจของแฟรงค์ถูกเปิดเผยในที่สุด  ดูการ์ตูนออนไลน์

“Small Engine Repair” เป็นภาพยนตร์ที่แบ่งออกเป็นสองส่วน อันแรกพบว่าเป็นการฝึกฝนการเล่าเรื่องอันน่าปวดหัวพอสมควร และให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคอลเล็กชั่นอิมโพรฟที่เข้าใจผิดซึ่งนำเสนอโดยนักแสดงที่สนใจเพิ่ม f-bombs เพิ่มเติมในบทของพวกเขามากกว่าสิ่งอื่นใด น่าเสียดายที่ส่วนที่สองและเนื้อที่มากขึ้นมาถึงส่วนที่สองเริ่มลดลงไปสู่สตูว์ที่น่าเบื่อของความเป็นชายที่เป็นพิษ, การกีดกันทางเพศ, หวั่นเกรงและอันตรายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ – หรืออย่างที่ตัวละครตัวหนึ่งกล่าวไว้ “Dis Instagram shit !”—นั่นยิ่งดูไม่น่าไว้ใจเมื่อดูเหมือนว่าจะสนับสนุนคุณสมบัติเหล่านั้นแทนที่จะกล่าวหาพวกเขา  การ์ตูนวาย

ระหว่างการพยายามดูภายหลังเพื่อทำความเข้าใจว่างานที่ไม่น่าสนใจเช่นนี้เป็นอย่างไร ฉันค้นพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากบทละครที่พอลโลโนเขียนและผลิตขึ้นในปี 2554 จนได้รับเสียงชื่นชม ดูเหมือนว่า Pollono ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสองประการด้วยการปรับตัวนี้ซึ่งน่าจะทำไปแล้วเพื่อที่จะเปิดกว้างขึ้นอย่างมากและในแง่ของการดึงดูดผู้ชมที่อาจกว้างขึ้น แต่กลับไม่ได้ผลเลย บนเวที ตัวละครของคริสตัลและกะเหรี่ยงถูกอ้างถึง แต่เห็นได้ชัดว่าไม่เคยเห็น ตอนนี้พวกเขากลับมาที่นี่ในเนื้อหนังด้วยความหวังที่ชัดเจนในการป้องกันไม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนเทศกาลเทสโทสเทอโรนที่เปิดเผย เยี่ยมมาก แต่บทภาพยนตร์ของ Pollono ทำให้ตัวละครเหล่านั้นแทบไม่ต้องทำอะไรเลยในระหว่างฉากที่พวกเขาอาจยังอยู่ข้างสนาม ปรากฏว่าบนเวที 

การเล่าเรื่องประกอบด้วยการรวมตัวที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายในโรงรถ ตอนนี้ Pollono ได้เลือกที่จะเพิ่มในส่วนเปิดเพื่อรวมสถานที่ที่กว้างขึ้นและให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นของตัวละครก่อนเนื้อเรื่องของเรื่องราว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไม่มีผลลัพธ์ที่แท้จริงปรากฏในส่วนนี้นอกการต่อสู้ในบาร์ เราจึงต้องนั่งดูฉากเกริ่นนำที่ไม่จำเป็นมากมายก่อนที่จะมาถึงเนื้อเรื่องหลักที่ไม่จำเป็นเท่าๆ กันส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงรากเหง้าของการแสดงละครและไม่ใช่ในทางที่ดี Pollono ดูเหมือนจะกำกับนักแสดงของเขาราวกับว่าพวกเขายังอยู่บนเวที ทำให้ทุกคนเล่นบนจันทันที่ไม่มีอยู่จริงและกลายเป็นภาพล้อเลียนที่หยาบคายและไม่น่าสนใจ –

Bernthal และ Whigham

เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างเห็นได้ชัด แต่พวกเขาก็เจอเหมือนผู้ลี้ภัยจาก การคืนชีพของหนูและผู้ชาย นำแสดงโดย ร็อบ ไวส์ เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นหลังจากการเปิดตัวที่ไม่สิ้นสุด ก็ยังพิสูจน์ได้ว่าเป็นมากกว่าการพูดคนเดียวที่ไม่รู้จบ—แม้แต่พ่อค้ายาก็ยังทำได้—ก่อนที่จะมาถึงการพัฒนาที่น่าตกใจ แต่สิ่งที่ผู้ชมส่วนใหญ่จะเห็นว่ามาเป็นเวลานาน ก่อนที่มันจะเริ่ม อย่างที่กล่าวไว้ ผู้ชมส่วนใหญ่อาจจะไม่เห็นจุดไคลแม็กซ์อันยิ่งใหญ่ที่จะมาถึง เพียงเพราะมีน้อยคนนักที่จะคาดหวังบางสิ่งที่แปลกประหลาดและน่าเกลียดอย่างที่ควรจะเป็นอย่างนั้น—มันทำให้เกิดช่วงเวลาที่น่าอับอายที่สุดในTracy Letts ‘ ” Killer โจ ” แต่ด้วยท่าทีไร้รสจนแม้แต่ตัวละครก็ยังตั้งคำถามก่อนที่จะพุ่งเข้ามา (พูดตามตรง มันเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่ทำให้ฉันสงสัยว่ามันทำสำเร็จบนเวทีทุกคืนได้อย่างไร)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *