ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Uma (2018)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Uma (Sara Sengupta) เป็นเด็กสาวที่อาศัยอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์กับพ่อของเธอ Himadri ( Jisshu Sengupta) ในขณะที่แม่ของเธอ Menoka (Sayantika Banerjee) ทิ้งพวกเขาไว้เมื่อเธออายุเพียงสองขวบ อุมาป่วยด้วยโรคมะเร็งและอาจอยู่ได้ไม่นาน แต่อุมาต้องการเห็น Durga Pujo ในเมืองโกลกาตาสักครั้งเพราะเธอเคยได้ยินเกี่ยวกับเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแคว้นเบงกอลมาตั้งแต่เด็ก แต่ Durga Pujo อยู่ห่างออกไปหกเดือนในเดือนตุลาคม และ Uma อาจไม่รอดจนกว่าจะถึงเวลานั้น

เนื่องจากสภาพของเธอทรุดโทรมลงตามกาลเวลา และการเล่าเรื่องเกี่ยวกับความพยายามของ Himadri ในการสร้าง Durga Pujo ปลอมในเดือนเมษายนที่เมืองกัลกัตตาเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของ Uma ลูกสาวสุดที่รักของเธอDurga Pujo- เทศกาลแห่งความรักและความสามัคคีสนับสนุนข้อความของความสามัคคี แนวความคิดของ Barowari Pujo โผล่ออกมาจากโลก “baro” ซึ่งหมายถึงสิบสองและ “yari” หมายถึงการเชื่อมต่อของเพื่อน มันกำหนดแนวคิดของชุมชน pujo และ Srijit Mukherji ตัดสินใจที่จะนำแง่มุมทางอารมณ์ของตัวละครทั้งหมดในการเล่าเรื่องของเขามาเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจเพื่อเติมเต็มความฝันของ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 สร้าง Durga Pujo

Uma โดยการสร้าง ดูหนังออนไลน์ Durga Pujo ขึ้นใหม่ในช่วงฤดูร้อนของเดือนเมษายนในเมืองกัลกัตตา Himadri พบกับ Brahmananda (Anjun Dutt) ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ใช้ชีวิตบนความรุ่งโรจน์ในอดีตของเขา เพื่อสร้าง Durga Pujo ขึ้นมาใหม่สำหรับ Uma Brahmananda หมดอารมณ์ในฐานะพ่อที่ล้มเหลวและถูกปฏิเสธโดยภรรยาและลูกชายของเขา ผู้กำกับผู้มากประสบการณ์ มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มความฝันของ Uma ให้เป็นไปตามความปรารถนาของเขาเองที่ไม่เคยสำเร็จมาก่อน“ Uma ”

จัดขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของงานBagri Foundation London Indian Film Festivalครั้งที่ 9 ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ 15 แห่งทั่วลอนดอน เบอร์มิงแฮม และแมนเชสเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม โดยมีภาพยนตร์ 27 เรื่อง รวมถึงภาพยนตร์และเรื่องสั้นใน การแข่งขัน. เป็นเทศกาลภาพยนตร์เอเชียใต้ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ซื้อตั๋วของคุณผ่านเว็บไซต์นี้ ที่บ็อกซ์ออฟฟิศของโรงภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง:  

Srijit Mukherji เป็นนักเล่าเรื่องที่หลงใหล “Hemlock Society”, “Jaatishwar”, “Nirbaak”, “Chatushkone” , “Rajkahini” – ในภาพยนตร์ทุกเรื่อง Srijit ได้บรรยายเรื่องราวที่แตกต่างกันด้วยเรื่องราวที่ทรงพลังและชัดเจนสำหรับผู้ชมของเขา “อุมา” เป็นภาพยนตร์ที่ศรีจิตรรักษาพลังแห่งความรัก สามัคคี สามัคคี และปรารถนา – ภายใต้เรื่องราวทางอารมณ์ของความเป็นพ่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำมาจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของ Evan Leversage

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังฟรี เด็กชายอายุ 7 หนัง hd ล่าสุด

ขวบจาก St. George, Ontario, Canada – หนังhd ทุกข์ทรมานจากเนื้องอกในสมองที่ผ่าตัดไม่ได้ ซึ่งความปรารถนาที่จะเห็นคริสต์มาสอีกครั้งกระตุ้นให้ชุมชนของเขาจัดระเบียบและเฉลิมฉลองวันหยุดตั้งแต่เนิ่นๆ ขบวนพาเหรดซานตาคลอส ลอยตัว ไฟไหม้ และแม้แต่หิมะ “อุมา” เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคระยะสุดท้ายและพ่อของเธอพยายามที่จะจัดงาน Durga Puja (เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดของเบงกอลในอินเดีย ) เพื่อเติมเต็มความปรารถนาของลูกสาว

รถแท็กซี่วิ่งไปที่สนามบิน ฮิมาดรีหยิบรูปถ่ายเก่าๆ ของเขาและอดีตภรรยาของเขา และแสดงให้อูมาที่นั่งเบาะหลังดู อุมาบอก “ขอโทษ”! ฮิมาดริหลั่งน้ำตา และผู้กำกับ Srijit Mukherji ก็ได้แสดงฝีมือการแสดงของเขาในฉากนี้ ดึงเอากลิ่นอายของภาพยนตร์ที่ทุกคนพยายามเติมเต็มความปรารถนาของผู้อื่นมีตัวละครอื่นๆ มากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ และศรีจิตได้ใส่บทบาทเหล่านั้นในการเล่าเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม จนถึงจุดที่ฉันคิดว่าการเหลือบมองของอดีตของบราห์มานันดาอาจกลายเป็นการเล่าเรื่องที่เต็มเปี่ยมได้

พลังของสคริปต์ก็มีมากเช่นกัน ตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์มีบทบาทที่แตกต่างกันเช่นชื่อของพวกเขา (สกัดจากตำนานฮินดูซึ่งแสดงถึงการสร้างเทพธิดา Durga) และมีโอกาสเพียงพอในการเล่าเรื่องเพื่อพิสูจน์ Rudranil Ghosh รับบทเป็น Gobindo และ Anirban Bhattacharya ในขณะที่ Mohitosh Sur เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ Jisshu Sengupta

ดูหนังออนไลน์ Netflix เติบโตตามกาลเวลา

หนังมาสเตอร์ แต่ฉันคิดว่าในบางฉากเขาล้มเหลวในการแสดงอารมณ์ของพ่อที่สิ้นหวัง (ฉากกับหมอในสวิตเซอร์แลนด์) อันจุน ดัทท์ เป็นนักแสดงที่มีสมองและแสดงเป็นพราหมณ์นันท์ได้อย่างยอดเยี่ยม ศรบันติ ฉัตรจี ดูมีเสน่ห์และน่าเชื่อเหมือนมาริยาม Babul Supriyo เป็นเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในภาพยนตร์และสดชื่นเหมือน Bihari donฉันคิดว่าผู้กำกับยังคงเล่าเรื่องในแบบที่ตัวละครทุกตัวมีสัญชาตญาณในภาพยนตร์ ยกเว้นอุมะ- ผู้มีความปรารถนาเฉพาะเจาะจงซึ่งจำเป็นต้องทำให้สำเร็จ และศรีจิตได้อนุญาตให้ Sara Sengupta แสดงบทบาทของเธอตามสัญชาตญาณซึ่งสะท้อนให้เห็นในตัวละครของเธอ เธอแสดงตัวละครที่มีวุฒิภาวะอันยิ่งใหญ่อย่างสมบูรณ์แบบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงชาร์ตบัสเตอร์สองสามเพลงที่ได้รับการปรับแต่งอย่างยอดเยี่ยมโดย Anupam Roy ผู้กำกับเพลงชื่อดัง เพลงทุกเพลงไพเราะและผสมผสานอย่างลงตัวกับการเล่าเรื่อง Anupam เองเป็นสุดยอดใน “Hariye Jawar Gaan” Surangana Bandyopadhyay แสดง “Aaloshyo” อย่างสวยงามซึ่งเป็นหนึ่งในคะแนนที่ดีที่สุดของ Anupam จนถึงปัจจุบัน “ Jaago Uma” โดย Rupankar Bagchi ตื่นเต้นเร้าใจและปลุกให้ขนลุก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *