ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Woman Who Ran (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Woman Who Ran (2019)

เมื่อ Gam-hee ไปเยี่ยม Young-soon

ดูหนังออนไลน์ เพื่อนคนแรกของเธอ (Seo Young-hwa) พวกเขาพูดถึงคุณภาพของเนื้อที่ดีที่แขกนำมามากกว่าเรื่องการแต่งงานและการหย่าร้างล่าสุดของอีกคนหนึ่ง บทสนทนาเล็กๆ น้อยๆ ที่ค่อยๆ พัฒนาไปรอบๆ ความสัมพันธ์ของพวกเขา ฝ่ายหนึ่งถูกกล่าวหาว่ามีความสุขและอีกฝ่ายเลิกรา ถูกวาดด้วยความมืดมิดและอารมณ์ขัน แทนที่จะเปลี่ยนผู้ชายให้กลายเป็นหัวข้อ ความสนใจมักจะวนเวียนไปที่คำถามเกี่ยวกับนิสัยการกินและการดื่ม ต่อหน้ายองจี (ลีอึนมี) ผู้หญิงที่แชร์อพาร์ตเมนต์กับยองซูนและใครเป็นคนเสิร์ฟและทำอาหาร อาหาร. ความสนุกของพวกเขาถูกรบกวนโดยเพื่อนบ้าน (ชิน ซุก-โฮ) ที่เรียกร้องให้ผู้หญิงสองคนเลิกให้อาหารแมวในท้องถิ่น เพราะดูเหมือนว่าภรรยาของเขาจะเป็นโรคกลัวไอลูโร

ดูหนังออนไลน์ การเดินทางของกัมฮีไปยังภูมิประเทศที่เป็นภูเขาทั้ง 3 แห่ง และได้พบกับเพื่อนสามคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันอย่างมาก มีเพียงสิ่งเดียวที่เหมือนกัน นั่นคือแรงจูงใจที่ว่าทำไมเธอจึงตัดสินใจมาเยี่ยมเยียน เธอพูดสิ่งเดิมซ้ำๆ ทุกครั้งในลักษณะที่ต่างออกไป และมีความรู้สึกแบบหุ่นยนต์เกิดขึ้นตลอดในภาพยนตร์ ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาที่เธอใช้เวลาห่างจากสามีซึ่งตัดสินใจออกเดินทางเพื่อทำธุรกิจโดยไม่มีเธอ ไม่ว่าเหตุผลในการเดินทางไปในอดีตของเธอจะเป็นอย่างไร มีข้อสงสัยเพิ่มขึ้นว่าเธอแต่งงานแล้วจริง ๆ หรือไม่ และถ้าเป็นเช่นนั้น เธอปลูกฝังอารมณ์ที่แท้จริงให้กับผู้ชายที่บอกเธอว่าคนที่มีความสุขจริงๆ ไม่ควรพรากจากกัน

Hong Sang-soo ได้รับรางวัล Silver Bear สำหรับผู้กำกับยอดเยี่ยมจากงานFilm Festival ครั้งที่ 70 จากภาพยนตร์แนวนวนิยายที่ 24 เรื่อง “ The Woman Who Ran ” เรื่องราวเกี่ยวกับ Gam-hee ( Kim Min-hee ) หนุ่มขายดอกไม้ที่ ไปเยี่ยมเพื่อนที่รู้จักกันมานานสองคนที่ชานเมืองโซล และบังเอิญไปพบกับเพื่อนคนที่สามโดยบังเอิญในการเดินทางไปชมนิทรรศการศิลปะเป็นภาพยนตร์คลาสสิกของ Hong Sang-soo ในหลาย ๆ ด้านที่ สร้างขึ้นจากผู้คนที่หมกมุ่นอยู่กับการสนทนา เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม อาหาร และภูมิทัศน์ที่สวยงาม ดังนั้นจึงมีการพูดคุยกันมากมายใน

“The Woman Who Ran” แต่ไม่มีการดื่มโซจูแบบดั้งเดิม แม้ว่าคนสองคนจะไม่เมาเหล้าเป็นเวลานานหลังจากดื่มมักกอลลีหนึ่งขวด แต่ความแปลกใหม่ที่แท้จริงคือการที่Hong Sang-sooได้สร้างภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับผู้หญิงมาก เป็นครั้งแรกในประเภทนี้ และเป็นงานที่ง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจที่อาจผิดพลาดได้ง่ายเมื่อพิจารณาถึงแนวทางการสร้างภาพยนตร์แบบมินิมอลลิสต์ของเขาตัวละครชายทั้งหมดกลายเป็นส่วนหนึ่งของฉากฉากที่เล่นเป็นตอนๆ แต่มีอันตรายจากการตีความมากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถอ่านได้ในฐานะสตรีนิยมและถูกทำขึ้นเพื่อทดลองโดยนักทำหนังชายที่ถามตัวเองว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าผู้ชายพูดน้อยและหากพวกเขาถูกผลักดันให้เป็นเพียงอุปสรรคในการสื่อสารระหว่าง ผู้หญิง นอกจากนี้ ในแง่ของการสร้างบทสนทนานั้น บางครั้งมีบางอย่างที่น่าอึดอัดใจจริงๆ เกี่ยวกับวิธีที่ผู้หญิงพูด ซึ่งทำให้ หนังhd

“The Woman Who Ran” สัมผัสได้ถึงละครเวทีการมาเยือนครั้งที่สองพา Gam-hee ไปหา Su-young (Song Seon-mi) ครูสอนพิลาทิสช่างพูดที่รักเพื่อนบ้านที่แต่งงานแล้วของเธอ และได้สะกดรอยตามชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามาก (Ha Sung-guk) ซึ่งเธอมีคนหนึ่ง ขาตั้งกลางคืน กัมฮียังสวมบทบาทเป็นสตอล์กเกอร์ด้วยการดูการโต้เถียงของซูยองกับเยาวชนในเรื่องกล้องวงจรปิด ซึ่งทำให้เรารู้สึกสงสัยจริงๆ ว่าเธออ้างว่าเป็นใคร เกือบจะรู้สึกเหมือนว่าเธอกำลังซึมซับชีวิตของคนอื่นเพื่อรวบรวมประสบการณ์และเติมเต็มช่องว่างทางอารมณ์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

บทสุดท้าย

ของการเผชิญหน้ากับ Gam-hee กับอดีตนั้นน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะมันเกี่ยวข้องกับการให้ความสำคัญในตัวเองสูงเกินไปของนักเขียนชื่อดัง (ในฐานะผู้ชาย) และภรรยาของเขา Woo-jin (Kim Sae-Byuk) ตระหนักว่าการแต่งงานของเธอคือ ตัวอย่างของความเบื่อหน่าย ในเวลาเดียวกัน ความเบื่อหน่ายเป็นเหตุผลเดียวที่เธอรู้สึกผิดเมื่อเธอเห็นกัมฮีซึ่งแฟนของเธอและตอนนี้เป็นสามี เธอขโมยไปเมื่อหลายปีก่อน บทสนทนาระหว่างผู้หญิงสองคนเป็นเรื่องที่น่าเชื่อถือที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากไม่ได้ยืดผ่านความรู้สึกของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต ดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *