รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ เรื่อง M3gan 2023

รีวิวหนังใหม่

ตัวอย่างแรกเผยแพร่เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดยกำหนดเป็นเพลง “It’s Nice to Have a Friend” ของ Taylor Swift หลังจากเปิดตัว คลิปการเต้นของ M3GAN ก็ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง TikTok ตัวอย่างที่สองและสุดท้ายเผยแพร่ในวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2565 โดยมีฉากเป็น “Dolls” ของ Bella Poarch

รีวิวหนัง เด็กสาวชื่อ Cady และพ่อแม่ของเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทิ้งให้ Cady เป็นเด็กกำพร้า เคดี้ถูกส่งไปอยู่กับป้าเจมม่า ซึ่งเป็นนักหุ่นยนต์ที่ Funki บริษัทของเล่นสุดไฮเทคในซีแอตเติล เจมม่าแอบใช้ทรัพยากรของบริษัทเพื่อพัฒนา M3GAN ; ตุ๊กตาหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ขนาดเท่าตัวจริงที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ ออกแบบมาให้เป็นคู่หูที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทุกคนที่จับคู่ด้วย หลังจากเกิดการทดสอบที่ผิดพลาดกับ M3GAN ในห้องทดลองของพวกเขา David หัวหน้าของ Gemma ค้นพบโครงการนี้และสั่งให้เธอหยุดทำงานต่อ 2566 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ โดยทำรายได้ไปมากกว่า 146 ล้านเหรียญทั่วโลกจากทุนสร้าง 12 ล้านเหรียญ และได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์สำหรับการผสมผสานระหว่างความสยองขวัญและอารมณ์ขัน องค์ประกอบเสียดสี และการแสดง M3GAN ได้รับการอธิบายว่าเป็นไอคอนเกย์หรือไอคอนแปลก Erik Piepenburg จาก The New York Times บรรยายว่า M3GAN เป็น “ผู้งดงามและซื่อสัตย์ แต่ยุ่งเหยิงและอวดดี” ซึ่งเป็นประเภทที่ผู้หญิงรักร่วมเพศได้รับการปกป้อง Jack King จาก GQ อธิบาย M3GAN ว่า “สร้างจากโรงงาน” เป็นไอคอนที่แปลกประหลาด เช่น การใช้คำศัพท์เฉพาะที่เป็นมิตรกับเกย์บน Twitter ดูหนังออนไลน์ นักเขียนบท Akela Cooper ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร SFX ระบุว่าสถานะไอคอนเกย์มาจากบรรทัดฐาน “ครอบครัวที่พบ” ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่า Asyia Iftikhar จาก Pink News จะระบุว่าเป็นเพราะค่ายพักแรมของ M3GAN ในขั้นตอนหลังการผลิต การแสดงทางกายภาพของโดนัลด์ในฐานะ M3GAN ได้รับการปรับปรุงด้วยเอฟเฟ็กต์ภาพดิจิทัลโดยสตูดิโอเอฟเฟ็กต์ Wētā Workshop ในนิวซีแลนด์ เมื่อพูดถึงการออกแบบของ M3GAN จอห์นสโตนกล่าวว่าเขา “มองหาไอคอนจากยุค 50 เช่น Audrey Hepburn, Grace Kelly และ Kim Novak เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ แต่ผมต้องการความเป็นธรรมชาติของยุค 70 เพื่อต่อต้านธรรมชาติสังเคราะห์ของเธอ ดังนั้นผมจึงเป็นหนึ่งเดียว เพ็กกี้ ลิปตัน ร้อยเปอร์เซ็นต์” ในเดือนกรกฎาคม 2018 The Hollywood Reporter ประกาศว่ากำลังดำเนินการผลิต “เทคโนสยองขวัญ-ทริลเลอร์” ชื่อ M3GAN ซึ่งผลิตโดยเจมส์ วานและเจสัน บลัม เจอราร์ด จอห์นสโตนได้รับการยืนยันให้กำกับ ขณะที่อเกลา คูเปอร์เขียนบทและเรื่องราวร่วมกับวาน การถ่ายทำมีกำหนดจะเริ่มในปลายปี 2561 เว็บรีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาคต่อ M3gan 2023

ซี รี่ ย์ netflix ในภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย M3GAN เต้นเพลง “Walk the Night” ของ Skatt Brothers เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2566 วิลเลียมส์เปิดเผยว่าเธอและทีมการตลาดของ Universal ได้ถกเถียงกันว่าจะรวมฉากไว้ในตัวอย่างหรือเก็บไว้เมื่อผู้ชมดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ เธอบอกกับ The Hollywood Reporter ว่า “ตอนที่เราเห็นตัวอย่างแรก เราทุกคนต่างลุ้นและลังเลว่าจะปล่อยให้เต้นในตัวอย่างหรือไม่ หรือพยายามให้มันเซอร์ไพรส์ในหนัง … และไอ้หนู พลังทางการตลาดของยูนิเวอร์แซลก็ถูกต้องแล้วที่จะเก็บไว้ในตัวอย่าง เพราะมันช่วยได้จริงๆ” Amie Donald แสดงฉากใดๆ ของ M3GAN ที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวทางกายภาพที่หุ่นเชิดไม่สามารถทำได้ และยังแสดงการแสดงผาดโผนทั้งหมดของเธอเองอีกด้วย

โดนัลด์ได้รับการฝึกสอนการเคลื่อนไหวจาก ดิสนีย์ พลัสJed Brophy และ Luke Hawker ในการแสดงให้เห็นถึงความคล่องตัวของ M3GAN ในฉาก โดนัลด์สวมหน้ากากซิลิโคน M3GAN แบบคงที่ที่สร้างโดย Morot FX และต่อมาถูกแทนที่ด้วยใบหน้าของ M3GAN เวอร์ชัน CGI เพื่อให้เข้ากับใบหน้าของอนิมาทรอนิกส์ Adrien Morot และ Kathy Tse จาก Morot FX Studio ได้สร้าง M3GAN เวอร์ชันหุ่นเชิดแบบแอนิมาโทรนิกที่ใช้สำหรับบทสนทนาและภาพโคลสอัพ นอกจากนี้ยังมีแอนิมาโทรนิกตัวที่สองที่ใช้สำหรับฉากบางฉาก เช่นเดียวกับ M3GAN เวอร์ชั่นผาดโผนที่อาจไม่ใช่การเชิดหุ่น หุ่นยนต์ M3GAN เคลื่อนไหวโดยใช้เทคนิคที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการแสดงออกทางสีหน้าที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุที่แสดงโดย Morot และ Tse ควบคู่กันไป การลิปซิงค์อัตโนมัติสำหรับบทสนทนา และการเชิดหุ่นจะขยับศีรษะและลำตัวของ M3GAN ดู anime
ด้วยงบประมาณ 12 ล้านดอลลาร์ การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ชานเมืองโอ๊คแลนด์ถูกใช้ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกแบบ “เดนเวอร์ โคโลราโด” การถ่ายทำเสร็จสิ้นกลางเดือนสิงหาคมก่อนที่จะมีการปิดเมือง COVID-19 ในนิวซีแลนด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการถ่ายทำใหม่ในขั้นตอนหลังการผลิตเพื่อให้ได้เรต PG-13 จากสมาคมภาพยนตร์ หลังจากที่การตัดต่อต้นฉบับถือว่ารุนแรงเกินไป ภาคต่อชื่อ M3GAN 2.0 มีกำหนดฉายวันที่ 17 มกราคม 2568 โดยวิลเลียมส์และแมคกรอว์กลับมารับบทเดิม ส่วนคูเปอร์กลับมาเขียนบท M3GAN เผชิญหน้ากับเจมม่า โดยยืนกรานว่าจะเข้ามาเป็นผู้ปกครองของเคดี้แต่เพียงผู้เดียว เจมม่าพยายามปิด M3GAN อีกครั้ง ทำให้เธอเสียโฉมในกระบวนการนี้ แต่ M3GAN เอาชนะเธอและขู่จะฉีกหัวเธอออก เฝ้าดูการต่อสู้ที่คลี่คลาย เคดี้ที่สยดสยองใช้บรูซฉีก M3GAN เป็นชิ้นๆ อย่างไรก็ตาม ครึ่งบนของ M3GAN ยังคงทำงานอยู่ และเธอพยายามฆ่าเคดี้เพราะทรยศ เจมม่าเปิดชิปประมวลผลในหัวของ M3GAN ซึ่งเคดี้แทงด้วยไขควง ดูเหมือนจะทำลาย M3GAN เจมม่าและเคดี้ออกไปข้างนอกขณะที่ตำรวจมาถึงพร้อมกับเทสและโคล แต่เมื่อพวกเขาออกจากบ้าน กล้องก็เปิดขึ้นเองและมองมาที่พวกเขา หลังจากซีเลียโทษเจมม่าเรื่องสุนัขที่หายไป M3GAN ก็ฉีดยาฆ่าแมลงให้เธอก่อนที่จะใช้ปืนยิงตะปูฆ่าเธอ เจมม่าเริ่มสงสัย M3GAN และพยายามตรวจสอบบันทึกวิดีโอของเธอ แต่กลับพบว่าไฟล์ถูกลบหรือเสียหาย เจมม่าปิด M3GAN และพาเธอกลับไปที่ห้องแล็บซึ่งเธอและเพื่อนร่วมงานของเธอเทสและโคลพยายามที่จะซ่อมเธอ เคดี้มีปฏิกิริยาทางอารมณ์ที่รุนแรงเมื่อถูกแยกออกจาก M3GAN และตบเจมม่า เจมม่าพยายามขอโทษที่เธอไม่อยู่ในฐานะพ่อแม่ และบอกเคดี้ว่า M3GAN เป็นตัวเบี่ยงเบนความสนใจจากการรับมือกับการสูญเสียพ่อแม่ ไม่ใช่ทางออกดู ซี่ รี ย์ จีน