ดูหนังออนไลน์ หนังhd GROUNDHOG DAY 1993 ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ หนังhd GROUNDHOG DAY 1993 ดูหนังhd

เขาคัดแยกผู้ชายที่เขาถือว่าอยู่ในการพัฒนาที่ถูกจับกุมซึ่งไม่สามารถอยู่ได้นานกว่าวัยรุ่นของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ ล้านให้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 1993 ผู้วิจารณ์ต่างยกย่องสรรเสริญความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ผสมผสานช่วงเวลาที่ซาบซึ้งและถากถางอย่างสุดซึ้ง และข้อความเชิงปรัชญาที่อยู่ภายใต้ความขบขัน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรางวัลและได้รับรางวัล BAFTA Award สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม สำหรับความสำเร็จทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดสิ้นสุดของความร่วมมือที่ยาวนานระหว่าง Ramis และ Murray ซึ่งผลิตภาพยนตร์อย่าง Caddyshack และ Ghostbusters ทั้งคู่ไม่ได้พูดหลังจากถ่ายทำจนกระทั่งไม่นานก่อนที่ Ramis จะเสียชีวิตในปี 2014

ไม่ว่าเขาจะก้าวไปอย่างไร ริต้าก็ปฏิเสธความก้าวหน้าของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฟิลบอกเธอว่าเขารักเธอ ริต้ายืนยันว่าเขาไม่รู้จักเธอด้วยซ้ำ ตั้งแต่ ‘วันกราวด์ฮอก’ ไปจนถึง ‘ปาล์มสปริงส์’ เรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเรื่องราวดีๆ มากมายนับไม่ถ้วน ถ้าฉันถูกบังคับให้ดูหนังเรื่องเดิมซ้ำทุกวันตลอดชีวิตที่เหลือ ฉันจะไปกับเรื่องนี้ หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Groundhog Day คือวิธีที่สร้างสรรค์มากมายที่ Phil ใช้เวลาเพื่อประโยชน์ของเขา Harold Ramis เป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ตลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ผู้กำกับในตำนานที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Caddyshack, Bedazzled และอีกมากมาย ใน “วันกราวด์ฮอก” สังเกตว่าเขาเปิดเผยได้ง่ายเพียงใดว่าฟิลเป็นลูกครึ่งที่สมบูรณ์แบบ เขาไม่ขึ้นเสียงหรือส่งสัญญาณด้วยการแสดงที่กระฉับกระเฉงว่าเขาเป็นคนงี่เง่าที่ทนไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยให้การใช้แฟนตาซีในภาพยนตร์ตลกกระแสหลักถูกต้องตามกฎหมาย

ดูหนังออนไลน์ โดยวางรากฐานสำหรับคอเมดี้แฟนตาซีในอนาคต เช่น Liar Liar , The Truman Show และ Click ผลกระทบต่อ Woodstock และ Punxsutawney นั้นคงอยู่ยาวนานและมีนัยสำคัญ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย วูดสต็อกได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลวันกราวด์ฮอกของตัวเอง ซึ่งรวมถึงกราวด์ฮ็อก วูดสต็อก วิลลี่ การฉายภาพยนตร์ และการเดินชมสถานที่ถ่ายทำ เมืองนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ประมาณ 1,000 คนสำหรับงานประจำปีซึ่งมีการแสดงโดย Albert, Rubin และ Tobolowsky Punxsutawney ซึ่งครั้งหนึ่งเคยดึงดูดผู้เข้าชมงานเพียงไม่กี่ร้อยคน นับแต่นั้นมาดึงดูดผู้คนนับหมื่น หนังใหม่ มาสเตอร์

Hynden Walch และ Michael Shannon รับบทเป็น Debbie และ Fred คู่แต่งงานใหม่ Les Podewell รับบทเป็นชายชราไร้บ้าน และ Rod Sell ปรากฏตัวในฐานะเจ้าหน้าที่ของ Groundhog Day Punxsutawney Phil รับบทโดย Groundhog ที่รู้จักกันในชื่อ Scooter บ้านส่วนตัวที่ใช้สำหรับภายนอกของ Cherry Street Inn ซึ่งเป็นสถานที่สมมติที่ฟิลตื่นขึ้นมาทุกเช้าในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Stephen Tobolowsky, Brian Doyle-Murray, Marita Geraghty, Angela Paton, Rick Ducommun, Rick Overton และ Robin Duke หนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อรามิสได้ยินเรื่องนี้ เขาได้ทำให้เมอร์เรย์ขอโทษต่อแชนนอนต่อสาธารณชน

หนัง hd โทโบโลว์สกีเล่าว่าก่อนเริ่มฉากแรกของพวกเขา เมอร์เรย์เดินเข้าไปในร้านเบเกอรี่และซื้อขนมอบทั้งหมด ซึ่งเขาโยนให้ผู้ชมที่มาชุมนุมกัน โดยใช้โทโบโลว์สกี้ช่วยขนของ อัลเบิร์ตคัดเลือกนักแสดงตลกมารับบทริต้าแต่ตัดสินว่าคนที่แข่งกับเมอร์เรย์ในเรื่องตลกจะเป็นอันตราย ริต้าไม่ได้ตั้งใจจะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เฉียบแหลมกับฟิล แต่เพื่อให้ความอบอุ่นและสติปัญญาของมนุษย์แทน หลังจากวันที่สามหรือสี่ ความทุกข์ยากอันใหญ่หลวงก็ถูกบีบคั้นให้เขา เขามีอิสระที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เขาพูดและทำจากวันที่ 2 กุมภาพันธ์เป็นวันถัดไป แต่มันจะเป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์สำหรับคนอื่นๆ ในโลกเสมอ และเขาจะเริ่มต้นจากที่เดิมเสมอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

พรุ่งนี้จะมาถึง และไม่ว่าจะเป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์เสมอหรือไม่ ทั้งหมดที่เราทำได้คือเป็นคนที่ดีที่สุดที่เรารู้จักที่จะเป็น มีช่วงเวลาที่ฟิลบอกริต้าว่า “เมื่อคุณยืนอยู่บนหิมะ คุณดูเหมือนนางฟ้า” ประเด็นไม่ใช่ว่าเขามาเพื่อรักริต้า ฟิลเล่นโดย Bill Murray และ Murray เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก่อนที่เขาจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยม เขาทำสิ่งที่ยากกว่านั้น ซึ่งจะทำให้มันทนได้ ฉันสามารถจินตนาการถึงรายชื่อนักแสดงที่มีชื่อยาวเหยียด ซึ่งฉันจะกดปิดชื่อการกุศล ซึ่งอาจปรากฏในเนื้อหานี้และทำให้มันดูงุ่มง่าม หรือไม่ไร้สาระ มีอะไรมากมายให้ชื่นชอบเกี่ยวกับข้อเสนอการสตรีมของ Hulu ในเดือนนี้ ตื่นเต้นกับการเปิดตัวซีรีส์ใหม่ล่าสุดและซีรีส์โปรดบางเรื่องของเรา การออกอากาศ AMC และ Sundance ในสหรัฐอเมริกาทำให้ระดับเสียงและความเร็วของภาพยนตร์ช้าลงที่ 4% เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เธอเชื่อว่าอารมณ์ขันของตัวละครของเธอมาจากความซื่อสัตย์สุจริตของเธอ Murray และ Ramis มีมิตรภาพที่ยาวนานและความสัมพันธ์ในการทำงานร่วมกัน โดยได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 1974 ในหลายโปรเจ็กต์และภาพยนตร์ห้าเรื่องจนประสบความสำเร็จอย่างมาก รวมถึง Meatballs , Caddyshack และ Ghostbusters รูบินไม่ได้เขียนตัวละครนี้ว่าน่ารังเกียจเป็นพิเศษ โดยมุ่งเป้าไปที่คนปกติในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ในการคัดเลือกนักแสดงของเมอร์เรย์ ฟิลถูกมองว่าเป็นคนถากถาง ประชดประชัน และโดดเดี่ยวมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายจนผู้ชมไม่สนับสนุนเขาอีกต่อไป บทภาพยนตร์โดย Danny Rubin และ Harold Ramis ได้รับแรงบันดาลใจ แต่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากเพราะพวกเขาเห็น Bill Murray ในนั้น พวกเขาเข้าใจว่าเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *