Perfect Blue (1997)

Perfect Blue (1997)

เพอร์เฟค บลู

ภาพยนตร์การ์ตูน ระหว่างนั่งรถไฟกลับบ้าน มิมะได้เห็นตัวตนของตัวเองในชุดป๊อปไอดอล ร้องไห้ออกมาว่าเธอไม่อยากจะพูดถึงบทนี้ ขณะถ่ายทำฉากข่มขืน มิมะเริ่มตัดการเชื่อมต่อจากความเป็นจริงและนึกถึงแฟนๆ ที่กำลังเชียร์จากการร้องเพลงของเธอ ทาโดโคโระมองดูฉากเล่นกับรุมิ ผู้ซึ่งบุกออกจากกองถ่ายร้องไห้ ในคืนนั้น มิมะกลับบ้านและพบว่าปลาเตตร้าของเธอตาย ส่งผลให้เธอเกิดความรุนแรงและร้องไห้ออกมา ซึ่งเธอเปิดเผยว่าเธอไม่ต้องการทำฉากข่มขืน การปรากฏตัวของเธอปรากฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์และดูถูกเธอที่ “ทำให้มัวหมอง” ชื่อเสียงของเธอในฐานะไอดอลที่บริสุทธิ์และบริสุทธิ์ Mima ไม่สามารถแยกความเป็นจริงออกจากงานของเธอในฐานะนักแสดงได้มากขึ้น หนังใหม่ hd

ไม่มีหุ่นยนต์ยักษ์หรือปีศาจที่คลั่งไคล้เซ็กส์ที่นี่ มีแต่หนังระทึกขวัญจิตวิทยาที่เฉียบคมและเฉียบขาดซึ่งจบลงอย่างสุดเหวี่ยง นี่เป็นเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริงด้วยโครงเรื่องที่สวยงามผสมผสาน รูปแบบศิลปะที่กระชับ ซาวด์ประกอบยอดเยี่ยม และตัวละครที่น่าสนใจที่น่าเชื่อ เรื่องนี้มีความกล้าหาญและกล้าหาญรวมทั้งน่าตื่นเต้นและเร่าร้อน หากคุณกำลังมองหาการแสดงที่จะทำให้จิตใจของคุณครุ่นคิดและสามารถรับมือกับฉากที่ทำให้ท้อใจได้ คุณจะสูญเสียความคิดภายในความโกลาหลของความสมบูรณ์แบบที่เป็น Perfect Blue นักร้องป๊อปที่เกษียณอายุแล้วซึ่งเปลี่ยนความรู้สึกของความเป็นจริงของนักแสดงต้องสั่นสะเทือนเมื่อเธอถูกแฟนเพลงที่หมกมุ่นตามและดูเหมือนผีในอดีตของเธอสะกดรอยตาม ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ Perfect Blue ได้รับการบอกเล่าเกือบทั้งหมดผ่านเลนส์ของ Mima สมาชิกวงป๊อปทรีโอที่ทิ้งดนตรีไว้เบื้องหลังเพื่อเป็นนักแสดง เธอยังเด็กและเธอมีสายตาที่กว้างไกลเกี่ยวกับโลกของภาพยนตร์ แต่เธอใช้เวลาไม่นานที่จะเริ่มเลิกรา Kon สมจริงอย่างไร้ความปราณีในการแสดงให้เห็นว่าคนอื่น ๆ ใช้ประโยชน์จากความไร้เดียงสาของ Mima อย่างไร้ความปราณีในนามของความบันเทิง หากคุณใช้พล็อตตามมูลค่า มันก็อาศัยเรื่องบังเอิญที่น่าทึ่งทีเดียว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Mima Kiragoe ประสบความแตกแยกทางจิตวิทยาที่สูญเสียเวลาไปและภาพหลอนที่ซับซ้อนและซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเธอได้แสดงออกถึงบุคลิกใหม่ Real Mima ผู้ซึ่งทรมานเธอจากการสละชีวิตของเธอในฐานะไอดอลป๊อป ต่อมาไม่นาน Mima ไปเยี่ยม Rumi ซึ่งเคยอยู่ในสถานบำบัดทางจิตมาระยะหนึ่งแล้ว แพทย์ที่รับผิดชอบกล่าวว่ารูมียังคงเชื่อว่าเธอเป็นไอดอลป๊อปเกือบตลอดเวลา ดูหนังออนไลน์ใหม่

อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ยกย่องทิศทางของคอนและการบิดเบือนองค์ประกอบทางจิตวิทยาของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อให้ได้ระดับความรุนแรงที่หลายคนเปรียบได้กับภาพยนตร์ของอัลเฟรด ฮิตช์ค็อก แม้จะมีลักษณะนอกรีตภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักในวงการอะนิเมะตะวันตก ฉันต้องการใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการอธิบายตัวละคร เนื่องจากการพัฒนาของพวกเขาคือแก่นแท้ของเรื่องราว ตัวละครสนับสนุนทั้งหมดเหมาะสมกับบทบาทของพวกเขาในเรื่องเป็นอย่างดี พวกเขามีแนวคิดและเป้าหมายที่เป็นจริงที่แสดงในเรื่องที่กำหนดการตัดสินใจที่พวกเขาทำ ตัวละครมีความทุกข์ร่วมกันซึ่งสัมพันธ์กันในหลาย ๆ ด้าน เว็บดูหนัง

แต่มีบางจุดที่คุณสามารถเห็นการตัดมุมได้ ไม่อย่างนั้นในพากย์ภาษาอังกฤษที่บรรทัดว่า “ฉันคือตัวจริง” และพูดด้วยเสียงปกติของ Mima Tadokoro ยังกล่าวถึง “Jodie whatshername” ในการสนทนาในภายหลังเกี่ยวกับอาชีพของ Mima เขาหมายถึงผู้ถูกกล่าวหาโดยเฉพาะซึ่งฟอสเตอร์เล่นเป็นเหยื่อการข่มขืน ในทำนองเดียวกัน ขณะที่มิมะกำลังแสดง การช้อปปิ้งในร้านขายของชำของเธอในชุดปกติก็ถูกตัดออกไป ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอกังวลเรื่องการสร้างสมดุลระหว่างภาพลักษณ์ในที่สาธารณะกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ

เข้าฉายในปี 1997 แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้จะดูเก่าไปเมื่อเทียบกับผลงานในปัจจุบัน เมื่อเทียบกับงานอื่นๆ ในยุคนั้น กลับมีความโดดเด่นในเรื่องความลื่นไหลมาก ตัวเลือกศิลปะบางอย่างค่อนข้างแปลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบตัวละคร แต่ไม่มีอะไรที่จะเบี่ยงเบนจากประสบการณ์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใครก็ตามสามารถซื้อ Blu-ray ได้ หนังออนไลน์ผี

หลังจากนั้นไม่นาน Mima ไปเยี่ยม Rumi ในโรงพยาบาลจิตเวช แพทย์คนหนึ่งบอกกับเธอว่าบางครั้งบุคลิกของรูมิก็ปรากฏขึ้น แต่ส่วนใหญ่แล้วเธอยังคงคิดว่าเธอคือมิมะ คิราโกเอะ Mima บอกว่าเธอรู้ว่าเธอจะไม่ได้เจอ Rumi อีกแล้ว แต่เธอเป็นหนี้ทุกอย่างของเธอ เมื่อเธอออกจากโรงพยาบาล พยาบาลสองคนกระซิบกันเพราะไม่อยากเชื่อเลยว่ามิมะ คิราโกเอะตัวจริงกำลังมาที่โรงพยาบาลและบอกว่าเธอต้องหน้าเหมือน เขาพยายามจะข่มขืนเธอ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะฆ่าเขาได้ด้วยค้อนที่เธอพบในกองถ่าย เมื่อเห็นปลาของเธอตาย Mima ก็ร้องไห้น้ำตาไหล ทิ้งอพาร์ตเมนต์ของเธอก่อนจะทรุดตัวลงบนเตียงสะอื้นสะอื้น “แน่นอนว่าฉันไม่อยากทำ!

ดูหนัง hd ตัวละครหลักของเรื่องคือ Mima อดีตดาราเพลงป็อปที่ถูกผีสิงในอดีตหลอกหลอน เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงแต่กลับหันไปเล่นหนังโป๊เพื่อแสวงหาความสำเร็จ นอกจากนี้ การแสดงฉากดังกล่าวผ่านแอนิเมชั่น ทำให้คอนพยายามหลีกเลี่ยงการเอาเปรียบนักแสดงในลักษณะที่เขาวิพากษ์วิจารณ์ในภาพยนตร์ ฉันจำได้ว่าคิดว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมทางเทคนิคที่เกือบจะสมเหตุสมผล ดูเหมือนจะมีเงื่อนงำมากพอที่จะให้คุณรู้ว่าอะไร ดูหนังออนไลน์ ฟรี