รีวิวหนัง She Would Never Know 2021 netflix

รีวิวหนัง She Would Never Know 2021 netflix

ตอนจบ ‘เธอไม่มีวันรู้’

ดูหนังออนไลน์ ฉันเข้าใจความหงุดหงิดและความเกลียดชังที่ฮยอนซึงต้องรู้สึกเมื่อเขาเห็นเธออีกครั้งและลังเลที่จะกลับไปหาเธอ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็แต่งงานกันในที่สุด ไม่เป็นไร LOL นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่สมจริงและน่าสนใจมาก ฉันสามารถเข้าใจได้หากคุณไม่พบเรื่องราวของคู่หลักที่น่าสนใจ แต่ความคืบหน้าของเรื่องราวสามารถให้เหตุผลได้ ดูแลเด็กในขณะที่แยกทางเนื่องจากการหย่าร้างทำร้ายเด็กมากที่สุด พวกเขาต้องการการสนับสนุนจากเราในเวลานั้น ทุกคนต่างมีปัญหาในชีวิตของตัวเองและตามที่พวกเขาตอบสนอง ซึ่งหมายความว่าสิ่งเลวร้ายไม่ได้เลวร้ายเสมอไปและสิ่งที่ดีก็ไม่ได้ดีเสมอไป มีผู้หญิงจำนวนไม่มากที่สามารถ & สามารถประพฤติตัว & ทำตัวเหมือนพี่สาวคนกลางของฮยอนซึงหลังจากค้นพบเกี่ยวกับสามีของเธอ คู่รองระหว่างช่างตัดเสื้องานแต่งงานและ CEO ของ KLAR นั้นน่ารัก

พวกเขาดูน่ารักด้วยกันจริงๆ ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบหรือสิ่งที่เห็นได้ในตอนต่อมาของซีรีส์เมื่อฮเยซึงขี้เมาไปชนกับซงอาที่ไม่มั่นคงทางอารมณ์และดำเนินการประกาศว่าพวกเขาควรจะออกเดท นี่ไม่ใช่แค่การควบคุมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการบงการทางอารมณ์ในส่วนของเฮซึงอีกด้วย สิ่งนี้โดดเด่นที่สุดในตอนแรกด้วยคำพูดตรง ๆ ของ Hye-Seung ถึงซงอาที่แสดงบนหน้าจอว่า ‘มันไม่เหมาะกับเธอ’ ด้วยการเช็ดลิปสติกของเธอออก ดู อ นิ เมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฮยอนซึงเรียนรู้ที่จะให้พื้นที่ของจินอาและรอเธอ และเมื่อเธอพร้อมที่จะก้าวเข้ามาหาเขา

รีวิวหนัง เธอก็จะไม่ลังเลใจและตอบสนองความรู้สึกของเขา ฉันกำลังเข้าสู่ช่วง Fallout ของ kdrama จนกระทั่งมาเจอละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ฉันกลับเข้าสู่วงการละครอีกครั้ง เป็นเรื่องราวความรักในแบบฉบับของหญิงสูงวัย/ชายที่อายุน้อยกว่า แต่จริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่ดี ฉันไม่แน่ใจว่าเคมีระหว่างจินอาและโรอุนจะพิจารณาช่องว่างอายุอย่างไร แต่พวกเขาดึงมันออกมาจริงๆ และเคมีก็เยี่ยม เกือบตลอดทั้ง 16 ตอน ฉันพบว่าตัวเองยิ้มเหมือนคนงี่เง่าในช่วงเวลาที่น่ารักของคู่รัก ช่วงเวลาที่ประจบประแจง เคมีระหว่างนักแสดงนำและคู่รักที่เหลือในละครเรื่องนี้ในความคิดของฉันคือ 100% แม้แต่ฮาอึนตัวน้อยและแฟนเด็กก่อนวัยเรียนของเธอก็ยังน่ารัก สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับละครเรื่องนี้คือความขัดแย้งเรื่อง “ความรักสแควร์” ไม่ได้กินเนื้อที่มากในละครทั้งหมด netflix

ต้องใช้เวลาและระยะทางพอสมควรในการเข้าใจอย่างแท้จริงว่าปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นในชีวิตของเธออย่างไร และต้องทำอะไรเพื่อปกป้องสิ่งนั้น มาพูดคุยกันในขณะที่เน้นประเภทของนักแสดงนำหญิงที่พบในละครญี่ปุ่น มันมีข้อบกพร่อง แต่การแสดงสามารถบรรลุวุฒิภาวะในความสัมพันธ์ส่วนใหญ่และยังสามารถจัดการให้แผนการด้านข้างทั้งหมดจบลงอย่างน่าพอใจ สำหรับคู่หลัก ฉันคงชอบตอนจบที่ต่างออกไปหรือตอนจบแบบเปิดมากกว่าคู่ที่ให้มา แต่ฉันไม่มีความสุขเลยจริงๆ กับการที่รายการจบลง เหล่านั้นปัดเศษละครทั้งหมดและทำให้มันน่าสนใจ ความสัมพันธ์ทั้งหมดจบลงอย่างที่ควรจะเป็นเพื่อทำให้เรื่องราวสมบูรณ์ เศร้าสำหรับน้องสาวของ Male Lead และสามีหมอของเธอ แต่ยังเศร้าสำหรับลูกสาวของพวกเขา ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง She Would Never Know 2021 netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ฉันคิดว่าในที่สุดเขาก็มีเวลาที่จะรักตัวเองมากขึ้นและรักตัวเองตั้งแต่แรก

รีวิวซีรี่ย์จีน ในทางกลับกัน แจวอนและจีซึงก็น่ารักเมื่ออยู่ด้วยกัน ฉันเริ่มซีรีส์นี้โดยไม่ได้คาดหวังอะไรเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความคิดเห็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับความน่าขนลุกของฮยอนซึง แต่หลังจากดูเรื่องนี้ ฉันไม่เสียใจที่เลือกซีรีส์นี้ขึ้นมา ใช่ในตอนแรก Huyn Seung ค่อนข้างน่าขนลุกและขี้ตาม แต่บอกตามตรงว่าพวกเราหลายคนไม่ได้ทำอะไรเลยอย่างน้อยก็สะกดรอยตามคนที่เราแอบชอบ วิธีที่เขาบอกข่าวกับเธอนั้นหยาบคายมาก แต่หลังจากที่เข้าใจตัวละครของเธอดีขึ้นแล้ว ฉันไม่คิดว่าเธอจะเชื่อเขาถ้าเขาไม่แสดงให้เธอเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น เขายังมีการพัฒนาตัวละครที่ยิ่งใหญ่ตั้งแต่ในช่วง 8 ตอนที่เขาเปลี่ยนจากการสะกดรอยตามไปสู่การรู้ว่าขอบเขตอยู่ที่ไหน เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็นยุนซองอาเริ่มตกหลุมรักเขาอย่างช้าๆ disney

ฉันชอบที่แจอุนและจีซึงกำลังจะแต่งงาน ฉันบอกน้องสาวคนที่สองและสามีของเธอจะให้เราเดาจนจบ Lee Hyo Joo ดูเหมือนเธอเรียนรู้ที่จะวาดเส้นและไม่ได้ขึ้นอยู่กับต้องการให้ผู้ชายรักเธอ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบคือการเลิกราอีกครั้ง มันดูไม่ฉลาดเลยที่จะเพิ่มการแบ่งตอน 2-3 ตอนก่อนตอนสุดท้าย ดูเหมือนว่าตอนสุดท้ายจะเป็นเพลงอาที่พยายามจะเอาชนะ Huyn Seung และฉันเข้าใจว่าเรื่องนี้สร้างจากเว็บตูน แต่จริงๆ แล้ว การเลิกราทั้งหมดเป็นการใช้ถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจ 13/14- สำหรับฉันทั้งสองตอนนี้ตกต่ำ เรารู้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาแอบชอบยุนซองอาผู้ฝึกสอนอาวุโสของเขา วิธีที่เขาติดตามเธอไปรอบๆ อาจมากเกินไปสำหรับผู้ชมบางคน มีบางประเด็นที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจพร้อมกับคำถามบางคำถามที่ถามเมื่อโตขึ้นและเริ่มทำงาน ละครทั้งสองเรื่องไม่พยายามแสดงตัวละครที่สมบูรณ์แบบแต่แสดงเป็นคนธรรมดา บางทีก็เป็นคนขี้ขลาด ซีรี่ย์เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *