รีวิวหนัง netflix The Power of the Dog

รีวิวหนัง netflix The Power of the Dog

The Power of the Dog เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเข้มข้น

ดูหนังออนไลน์ จัดการกับความเป็นชายที่เป็นพิษและความไม่มั่นคงที่มาพร้อมกับมัน สิ่งนี้แสดงให้เห็นอย่างสวยงามในกรณีของ Phil ซึ่งเป็นตัวละครที่ซับซ้อนที่สุดใน The Power of the Dog ในตอนแรก ฟิลตั้งหน้าตั้งตาเป็นผู้นำที่น่าเกรงขาม เขาเหน็บแนมและไม่ค่อยดีกับคนรอบข้างมากนัก แต่ลึกๆ แล้ว เขาแค่ต้องการเชื่อมต่อกับใครสักคนในแบบที่เขาทำกับบรองโก เฮนรี ตอนจบของ Power of the Dog ค่อนข้างน่ากลัวและไม่ไปในทิศทางตะวันตกแบบดั้งเดิม ค่อนข้างคลุมเครือและบอกเป็นนัยว่าตัวละครบางตัว โดยเฉพาะปีเตอร์ มีความตั้งใจที่มืดมนกว่า ในการออกจากแบบแผนประเภท The Power of the Dog ทำลายล้างความเป็นชายแบบตะวันตกแทนที่จะเสริมความแข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนจบของภาพยนตร์ netflix

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์อาจไม่ใช่นักแสดงคนแรกที่นึกถึงเมื่อนึกถึงการคัดเลือกนักแสดงชาวตะวันตก แต่ภายใต้การกำกับของเจน แคมเปี้ยนในดรามาชื่อดังของเธอเรื่อง “The Power of the Dog” เขาคือสิ่งที่ภาพยนตร์ต้องการ ตัวหนังส่วนใหญ่ปกคลุมไปด้วยสิ่งสกปรกตั้งแต่หัวจรดเท้า เขาสวมบทบาทเป็นตัวละครที่อยู่ในภาวะวิกฤติของผู้ชาย และคุณรู้ไหม มันน่าสนใจที่อานม้าเหล่านี้มีมากมาย จริง ๆ แล้วเดือยทั้งหมดเป็นลักษณะโรแมนติกเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในหัวใจสีเงินดวงเล็ก ๆ และเดือยจริง ๆ ” “เกี่ยวกับอายุของคุณตอนนี้” ฟิลและปีเตอร์สัมผัสได้ถึงกันและกันที่นี่ ฟิลไม่แน่ใจจริงๆ ฉันไม่คิดว่าปีเตอร์จะรับรู้ถึงบรรยากาศหรือไม่ เพราะปีเตอร์อ่านยากจริงๆ และเขาเริ่มเรื่องราวเกี่ยวกับบรองโก เฮนรีและตัวเขาเองเมื่อพวกเขาถูกพายุพัด เพื่อแสดงให้เห็นว่ามิตรภาพของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงมิตรภาพที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนที่ช่วยชีวิตเขาอีกด้วย และเขาพูดถึงการนอนตัวต่อตัวในลักษณะม้วนตัวเข้าหากัน และในขณะเดียวกัน disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รีวิวหนัง คุณก็รู้ว่าใช้นิ้วเกี่ยวเชือกและวัตถุอีโรติกอื่นๆ ทั้งหมดในฉากนี้

รีวิวหนัง Jesse Plemons ซึ่งแต่เดิมเคยเสนอบทนี้มาก่อน Dano ถูกเลือกให้มาแทนที่เขา ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Thomasin McKenzie, Kodi Smit-McPhee, Frances Conroy, Keith Carradine, Peter Carroll และ Adam Beach ได้รับการยืนยันให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ทำงานกับสคริปต์ เปี้ยนยังคงติดต่อกับผู้เขียน แอนนี่ พรูลซ์ ผู้เขียนคำต่อท้ายให้กับนวนิยายเรื่อง Savage ฉบับปี 2544 บางทีเขาอาจเป็นเกย์ที่เก็บกด เคยเป็นคนรักของบรองโก เฮนรี และความเป็นปรปักษ์ของเขาที่มีต่อโรสและลูกชายของเธอก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับความปรารถนาที่ปิดกั้นของเขาเอง ฉันเป็นคนเขียนบทและผู้กำกับเรื่อง ‘The Power of the Dog’ นี่คือฉากที่ฉันเรียกว่าเลิฟซีน เป็นฉากที่เกิดขึ้นในโรงนาตอนกลางคืนกับฟิล รับบทโดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ และปีเตอร์ รับบทโดยโคดี สมิท-แมคฟี ซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์จีน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้วิพากษ์วิจารณ์ไม่กี่คน (แม้ว่าตั้งแต่สมัยของ “Sweetie” และ “The Piano” ฉันเป็นผู้ที่เชื่อใน Jane Campion) ให้ฉันพูดตรงๆ ว่าฉันพบว่า “The Power of the Dog” เป็น ภาพยนตร์ที่มีอารมณ์น่าเกรงขาม น่าหลงใหล และมีทักษะ เห็นได้ชัดว่าเป็นผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ระดับปรมาจารย์ ผู้ที่พาคุณไปพร้อมกับทุกช็อต ทุกการเผชิญหน้า ทุกช่วงเวลาแห่งความขบขันทางจิตวิทยา แต่ในด้านอารมณ์และเนื้อหา ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดูบางเบาและเป็นโปรแกรมมากเกินไป ซึ่งเป็นการทำสมาธิแบบนามธรรมเกี่ยวกับตำนานดั้งเดิมของความเป็นชายคาวบอย ผู้กำกับยืนกรานที่จะออกจากพื้นที่ที่ต้องดิ้นรนเพราะสภาพอากาศและความผิดพลาด แม้กระทั่งการเสียอลิซาเบธ มอสไปในวันเริ่มต้นใหม่เพราะไม่คุ้มที่จะเสียสละตารางงานของเธอเอง “มันสำคัญมากสำหรับเธอที่เธอไม่เคยรู้สึกเหมือนกำลังเร่งรีบในการแสดง” เชอร์แมนกล่าว

รีวิวหนัง netflix The Power of the Dog
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

รีวิวหนัง เธออยากรู้สึกเหมือนได้มีเวลาแสดง

รีวิว หนัง แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่การเล่นบทบาทสมมติในสนามเด็กเล่นสำหรับฉัน และไม่ใช่สิ่งที่ฉันโตมากับการเพ้อฝันหรือรู้อะไรเกี่ยวกับมัน The Power of the Dog เปิดฉากด้วยคำบรรยายสำคัญจาก Peter ในขณะที่เขาบรรยายถึงความรักที่ลูกชายมีต่อแม่ของพวกเขา และความจำเป็นในการปกป้องพวกเขาและทำสิ่งที่ถูกต้องโดยพวกเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม มีการส่อให้เห็นตลอดว่าปีเตอร์เป็นเกย์ ซึ่งสอดคล้องกับแรงบันดาลใจเรื่องจริงของ The Power of the Dog

ฉันยอมรับว่าฉันไม่คุ้นเคยกับงานของ Jane Campion ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลย เธอมีโปรเจกต์อิสระหลายโปรเจกต์ที่ฉันอาจต้องค้นหาตั้งแต่ไปดูหนังเรื่องนี้ วิธีที่เธอสามารถแสดงบางอย่างจากนักแสดงคนนี้ทำให้ฉันทึ่ง จริงอยู่ เขาไม่ใช้ปืน กระสุนของเขาทำจากแอนแทรกซ์ และบางสิ่งกำลังเกิดขึ้น แต่คุณไม่รู้ว่ามันคืออะไร ความเอียงของส่วนสุดท้ายคือวิธีการของ Campion ในการสลัดทิ้งศีลธรรมแบบ one-shot-shot ที่ล้าสมัยเป็นสิ่งที่คลุมเครือและซับซ้อน นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Kirsten Dunst ในบทบาทที่แข็งแกร่งอีกครั้ง ไม่ต้องบอกว่าใช่ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ก็ยอดเยี่ยมเช่นเคย Kodi Smit-McPhee มีช่องโหว่สำหรับฉัน กิริยาท่าทางของเขาสำหรับตัวละครนี้ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมาก และฉันไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้ นึกถึงสิ่งที่ตัวละครนี้ ดู อ นิ เมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *