อนิเมะออนไลน์ เต็มเรื่อง โตเกียวเหมียวเหมียว Tokyo Mew Mew New

อนิเมะ

อนิเมะ โตเกียวเหมียวเหมียวนิวทีวี อนิเมะเรื่อง Kubo Won’t Let Me Be Invisible ที่กำลังจะมาถึงซึ่งสร้างจากซีรีส์การ์ตูนตลกโดย Nene Yukimori ได้รับการยืนยันแล้ว ไพน์ แจม ผู้วาด Kageki Shojo!! อนิเมะเรื่อง Saving 80,000 Gold in Another World for My Retirement ซึ่งสร้างจากไลท์โนเวลแนวแฟนตาซี isekai โดย FUNA และ Touzai ได้รับการยืนยันแล้ว Felix Film (จากผลงาน Aharen-san wa Hakarenai) กำลังสร้างแอนิเมชันซีรีส์นี้ อนิเมะเรื่องใหม่ Kaiko sareta Ankoku Heishi (30-dai) no Slow na Second Life ที่สร้างจากไลท์โนเวลแฟนตาซีโดย Rokujuuyon Okazawa และ Sage Joh ได้รับการยืนยันแล้ว สนับสนุนภาพยนตร์ (Is the Order a Rabbit? Bloom) กำลังสร้างแอนิเมชันซีรีส์ อนิเมะเรื่อง My Love Story With Yamada-kun ที่ Lv999 ซึ่งสร้างจากมังงะแนวโรแมนติกและคอมเมดี้โดย Mashiro ได้รับการยืนยันแล้ว มีการประกาศที่ Aniplex Online Fest 2022 Madhouse กำลังสร้างแอนิเมชั่นซีรีส์นี้ ดูหนังออนไลน์


ดูการ์ตูนออนไลน์ แฟนตาซี แอ็กชัน และเวทมนตร์รวมกันใน Dead Mount Death Play อนิเมะอิเซไกเกี่ยวกับชิโนยามะ โปลกะ เด็กชายที่จู่ ๆ ก็ถูกโยนเข้าไปหลังการต่อสู้ต่อหน้าฮีโร่และเทพเนโครแมนเซอร์ เป็นที่ยอมรับว่าอนิเมะเรื่องนี้ไม่ได้เผยแพร่ออกมามากนัก บวกกับตัวอย่างสุดห่วยที่ให้คำมั่นสัญญากับอัศวิน โครงกระดูกที่ฟื้นคืนชีพ เวทมนตร์แห่งความมืด และความเอร็ดอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ แฟนๆ ของดาร์คแฟนตาซี, อิเซไก และเกมสุดแหวกแนวในยุค 2000 และต้นปี 2010 มักจะพบว่าตัวเองอยู่ที่บ้านด้วยซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนเมษายนนี้ ประกาศครั้งแรกในปี 2020 เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของมังงะเรื่องนี้และครบรอบ 65 ปีของการตีพิมพ์ที่ตีพิมพ์ นิตยสาร Nakayoshi ของ Kodansha, Tokyo Mew Mew New จะเป็นผลงานดัดแปลงใหม่ล่าสุดของ Ikumi และผู้แต่ง Reiko Yoshida ที่โด่งดังในปี 2002 การ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์ โตเกียวเหมียวเหมียว อำนาจไม่มีนามสกุล ไม่มีตระกูล และไม่มีประวัติ เธอกำลังเดินเล่นในสวนสาธารณะและบังเอิญเจอผู้หญิงเหล่านี้ที่เรียกตัวเองว่ามิวมิว และเธอก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอเริ่มได้รับพลังใหม่และความสามารถแปลกๆ มิวส์ตัวอื่นๆ ทั้งหมดต้องการอาวุธ แต่พาวเวอร์ไม่ต้องการ คิชู มนุษย์ต่างดาวเริ่มปะติดปะต่อว่าเธอเป็นใคร และตกหลุมรักเธอ แต่เขาไม่ใช่คนเดียวที่มีความรัก ผู้ชายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้านายใจร้าย แท้จริงแล้วมีด้านที่อ่อนโยนมาก


ดูอนิเมะ จากตัวอย่างทีเซอร์และวิชวลคีย์ แฟนๆ จะได้เห็นการกลับมาของสาวน้อยเวทมนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์ที่พวกเขาชื่นชอบ ตัวละครนำใน “Tokyo Mew Mew New” คือ Ichigo Momomiya เธอเป็นนักเรียนมัธยมต้นที่หลังจากพบเจอกับเด็กสาวอีกสี่คน เธอพบว่าตัวเองมีพลังใหม่เช่นเดียวกับหูแมวและหาง อิจิโกะค่อนข้างเข้ากับคนง่ายแต่สามารถขี้อายได้ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ใกล้คนที่เธอชอบ มาซายะ อาโอยามะ เธอยังปรารถนาที่จะกำจัดความสามารถที่เหมือนแมวของเธอเพื่อสำรวจความสัมพันธ์กับมาซายะ อย่างไรก็ตาม อิจิโกะไม่สามารถทำเช่นนั้นได้จนกว่าเธอจะบรรลุชะตากรรมของเธอ จากซ้าย – เหมียวมิ้นท์ เหมียวซากุโระ เหมียวอิจิโกะ เหมียวพุดดิ้ง และเหมียวผักกาดโตเกียว เหมียวเหมียว ใหม่เช่นเดียวกับแหล่งข้อมูล มุ่งเน้นไปที่ทีมสาวน้อยเวทมนตร์ของเหมียวเหมียว – สาวน้อยเวทมนตร์ห้าคนที่ดึงพลังและความสามารถของพวกเขาจากต่างๆ สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ลำดับการสรรหากลับกัน – นักร้องไอดอล Zakuro Fujiwara (Mew Zakuro/Grey Wolf), Bu-Ling Huang (Mew Pudding/Golden Lion Tamarin), Retasu Midorikawa (Mew Lettuce/Finless Porpoise), มุมมองตัวละคร Ichigo Momomiya (Mew Ichigo/Iriomote Mountain Cat) และ Minto Aizawa (เหมียวมิ้นท์/Tahiti Blue Lorikeet) พวกเขาต้องร่วมกันป้องกันมนุษย์ต่างดาวในอวกาศที่พยายามกวาดล้างมนุษยชาติ เพื่อที่พวกเขาจะได้ยึดครองโลกด้วยตัวเอง โดยการรวมมนุษย์ต่างดาวเข้ากับสัตว์โลกและทำให้พวกมันโจมตีมนุษย์ อนิเมะที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่อง Insomniacs After School ของอาจารย์ Makoto Ojiro ได้รับการยืนยันโดยสำนักพิมพ์ Shogakukan นอกจากอนิเมะแล้ว ยังได้รับการดัดแปลงเป็นไลฟ์แอคชั่นอีกด้วย อนิเมะซีรีส์ที่กำลังจะฉายคือ LIDENFILMS (Tokyo Revengers, Yamada-kun and the Seven Witches) ซีรีส์ “สาวน้อยเวทมนตร์” เป็นประเภทย่อยของประเภทอะนิเมะโชโจที่เน้นผู้หญิงเป็นหลัก และประสบความสำเร็จอย่างมากกับผู้ชมและผู้อ่านในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเด็กสาวที่ใช้พลังจากโลกอื่นอย่างกะทันหันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายในขณะที่เก็บตัวตนที่แท้จริงไว้เป็นความลับ มังงะและอนิเมะดังกล่าวจึงสร้างพลังให้กับเด็กผู้หญิงทุกวัยอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ว่าจะมีมังงะและอนิเมะแนวสาวน้อยเวทมนตร์ออกมามากมาย แต่แนวนี้กลับได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายด้วย “เซเลอร์มูน” ตั้งแต่ปี 1991 Usagi Tsukino ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในขณะที่เธอและเพื่อนๆ ของเธอได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งและเรียกพลังทั้งหมดของพวกเขาเพื่อต่อสู้ ปัจจุบัน ตอนต่างๆ ของอะนิเมะซีรีส์ Tokyo Mew Mew New อิงจากซีรีส์มังงะชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Reiko Yoshida และวาดภาพประกอบโดย Mia Ikumi ตอนต่างๆ โฟกัสไปที่เด็กผู้หญิง 5 คนที่ได้รับ DNA ของสัตว์หายากซึ่งให้พลังพิเศษแก่พวกเธอและทำให้พวกเธอแปลงร่างเป็น “มิว มิวส์” ได้ สาวๆ กลุ่มนี้นำโดยอิจิโกะ โมโมมิยะ ปกป้องโลกจากเอเลี่ยนที่ต้องการ “ยึดคืน” โลก เป็นการรีบูต/รีเมคของซีรีส์ดั้งเดิม


ดูการ์ตูนออนไลน์ “Tokyo Mew Mew New” จะเป็นการรีเมคจากมังงะต้นฉบับโดย Reiko Yoshida และ Mia Ikumi เช่นเดียวกับเนื้อหาต้นฉบับ การรีบูตอนิเมะจะเน้นไปที่ Ichigo Momomiya ในวันที่เธอไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์กับมาซายะ อาโอยามะ เธอและเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ประสบแผ่นดินไหวที่มีแต่พวกเขาเท่านั้นที่รู้สึกได้ ในระหว่างเหตุการณ์นั้น อิจิโกะเห็นภาพเงาของแมวที่พุ่งเข้ามาในร่างกายของเธอทันที หลังจากได้พบกับ Ryou Shirogane และ Keiichiro Akaska เธอได้เรียนรู้ว่าพร้อมกับเพื่อนใหม่ของเธอ เธอสามารถช่วยโลกจากมนุษย์ต่างดาวที่เคยอาศัยอยู่บนโลกและดูถูกวิธีที่มนุษย์ปฏิบัติต่อโลกของพวกเขา อนิเมะ Spy Classroom ที่กำลังจะมาถึงได้รับการยืนยันจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ อนิเมะเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล Spy Classroom ซึ่งเป็นซีรีส์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ และลึกลับ ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายในปี 2020 ไลท์โนเวลได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะที่ออกฉายในปี 2020 เช่นกัน ในปี 2000 มังงะโชโจเรื่อง “Tokyo Mew Mew” ได้เข้ามาในโลก เขียนโดย Reiko Yoshida และวาดภาพประกอบโดย Mia Ikumi “Tokyo Mew Mew” ติดตาม Ichigo Momomiya เด็กหญิงที่ผสมด้วย DNA ของแมว Iriomote เธอต้องร่วมกับเด็กผู้หญิงอีกสี่คนและต่อสู้กับเอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ Chimera Animas เช่นเดียวกับ “Sailor Moon” มังงะมุ่งเน้นไปที่พลังแห่งมิตรภาพและความกล้าหาญ เด็กผู้หญิงแต่ละคนมีลำดับการแปลงร่างของตัวเอง สวมชุดและลักษณะเฉพาะจากสัตว์ที่อยู่ในตัว มังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์ไปแล้ว 7 เล่ม (บวกภาคต่ออีก 2 เล่ม) โดยมีการดัดแปลงเป็นอนิเมะตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2546 เรื่องราวติดตามกลุ่มสาวน้อยเวทมนตร์วัยรุ่นที่ผสมด้วย DNA ของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามจากการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวและการทำลายสัตว์ป่า วงสาวน้อยเวทมนตร์ยังมีสำนักงานใหญ่ที่เรียกว่าคาเฟ่มิวมิว ในขณะเดียวกัน Ichigo Momomiya ตัวเอกของเรื่องก็หวังว่า Masaya Aoyama ที่เธอชอบจะยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นและพยายามเก็บพลังพิเศษของเธอไว้เป็นความลับไม่ให้เขารู้

The Idolm@ster ซินเดอเรลล่าเกิร์ล U149

ดูการ์ตูนอนิเมะ DUBU ผู้สร้าง manhwa ได้กล่าวถึงการดัดแปลงที่กำลังจะมีขึ้นว่า “ในที่สุด Solo Leveling ก็เปิดตัวอนิเมะแล้ว รู้สึกเหมือนเพิ่งเมื่อวานนี้ที่เราได้รับข้อเสนอให้ดัดแปลงอนิเมะ ฉันรู้สึกท่วมท้นมากเมื่อคิดว่า ตอนนี้อนิเมะกำลังถูกสร้างขึ้นจริง ๆ ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่รักและสนับสนุน Solo Leveling ฉันรู้สึกขอบคุณมาก” หากคุณไม่คุ้นเคยกับซีรีส์นี้ Tokyo Mew Mew New เป็นรายการสาวน้อยเวทมนตร์ที่อิจิโกะ โมโมมิยะและผองเพื่อนของเธอต้องขับไล่การรุกรานของมนุษย์ต่างดาวโดยใช้ความสามารถเหนือมนุษย์ที่เพิ่งค้นพบ มังงะเรื่อง Tokyo Mew Mew ต้นฉบับตีพิมพ์ในนิตยสาร Nakayoshi โดย Kodansha ที่น่าสนใจคือ ซีรีส์สาวน้อยเวทมนตร์นาคาโยชิในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการประกาศภาคต่อหรือรีเมค ในเดือนกุมภาพันธ์ มีการประกาศว่าสาวๆ โตเกียวมิวมิวจะกลับมาพร้อมกับ “โตเกียวมิวมิวใหม่” นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับการรีบูตอนิเมะ รวมถึงวันที่วางจำหน่าย ตัวละคร และโครงเรื่อง


ใครจะปฏิเสธไม่ได้สำหรับอนิเมะสาวน้อยเวทมนตร์สุดน่ารักที่เห็นหน้าคุณคนนี้ ไม่ใช่เราอย่างแน่นอน คุณอาจจะได้เห็นพวกเราที่ Twinfinite ฮัมเพลงธีมเมื่อเดือนเมษายนเวียนมาถึง ใครๆ ก็ให้อภัยที่จะคิดว่าปี 2020 เป็นปีแห่งความคิดถึง โดยโตเกียว เหมียว เหมียว ประเดิมโปรเจกต์ใหม่! ขณะนี้เป็นเพียงเว็บไซต์ที่มีการนับถอยหลังเนื่องจากจะสิ้นสุดในวันที่ 2 เมษายน เขียนโดย Reiko Yoshida และวาดโดย Mai Ikumi ซีรีส์สาวน้อยเวทมนตร์จะเปิดเผยข่าวเพิ่มเติมในนิตยสาร Nakayoshi ของ Kodansha ฉบับเดือนเมษายน 2020 นิตยสารจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคม ดังนั้นเราจะดูว่าพวกเขาเปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของโครงการในฉบับหรือไม่ โตเกียว มิว มิว ใหม่ การรีบูตของอนิเมะโตเกียว มิว มิว สุดคลาสสิก กลับมาพร้อมกับซีซันที่สอง วันที่ออกอากาศได้รับการเปิดเผยเป็นวันที่ 4 เมษายน และปล่อยภาพคีย์วิชวลและตัวอย่างใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดรสโตน ซีซั่น 3 ดรสโตน นิวเวิลด์

อนิเมะ ออนไลน์ นักวิทยาศาสตร์ของ μ Project ใช้ DNA ของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เพื่อสร้างทีมวีรสตรีที่มีความสามารถเหนือมนุษย์ที่น่าทึ่ง หนึ่งในนั้นคือ Ichigo Momomiya ตื่นขึ้นมาและพบว่าเธอมีอาวุธที่มีทักษะเทียบเท่ากับแมว Iriomote อิจิโกะต้องร่วมมือกับสาวเหมียวเหมียวตัวอื่นๆ เพื่อขับไล่การรุกรานจากเอเลี่ยน ในขณะเดียวกันก็ซ่อนชีวิตคู่ที่น่าตื่นเต้นไว้ไม่ให้เพื่อนๆ และครอบครัวรู้ ขอแนะนำให้คุณลอง Princess Tutu ดู Tutu ผสมผสานแอนิเมชั่นตบตีของ Tex Avery กับโลกของ Classical Ballet แต่ละตอนเป็นการแสดงบัลเลต์ที่เจ้าหญิงตูตูซึ่งเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ต้องแปลงร่างเพื่อช่วยเจ้าชายที่เธอรักและโลกที่เธออยู่เพราะความชั่วร้ายกำลังเพิ่มขึ้น แต่มีเรื่องที่สองที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งกว่านั้นมาก ตามมาด้วยเรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ที่เด่นชัด และนั่นคือเรียงความเรื่องราวเกี่ยวกับความหมายของการเป็นเรื่องราว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวละครในเรื่อง ตอนจบนี่ไม่สปอยล์ต้องดูให้เข้าใจ พรหมลิขิตลิขิต! ไม่เหมาะกับเด็กๆ เลย เพราะโครงเรื่องซับซ้อนมาก มีฉากน่ากลัว และสัตว์ประหลาดที่รุนแรงมาก ฉันคิดว่านักแสดงชาวญี่ปุ่นทำงานได้ดีกว่านักแสดงชาวอเมริกันมาก ดังนั้นฉันจะแนะนำรุ่นย่อย บทมีความแตกต่างอย่างมาก และฉันคิดว่าต้องใช้นักพากย์ชาวญี่ปุ่นเพื่อทำความเข้าใจอารมณ์เบื้องหลังคำพูด จะสนุกกับการฟังความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ Princess Tutu อิจิโกะจะยังคงเป็นตัวละครหลัก ความขัดแย้งที่เธอเผชิญได้รับการจัดการที่ดีกว่าที่ฉันจำได้ ความจริงที่ว่าเธอพิจารณาและเข้าใจว่าช่วงวัยรุ่นของเธอ ชีวิตปกติของเธอที่เอาแต่เที่ยวเตร่กับเพื่อนๆ และออกเดทกับอาโอยามะ ถูกขโมยไปจากเธอนั้นถือเป็นปรากฎการณ์ บางครั้งก็ผิวเผินเล็กน้อย ฉันหมายความว่ามันเป็นแค่การออกเดท แต่มันทำให้เธอและซีรีส์มีน้ำหนักมากขึ้นว่าการเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะแตกแยกออกไป ฉันแน่ใจว่าเราจะได้เห็นความขัดแย้งเช่นนี้ปรากฏขึ้นกับสาวๆ คนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ในฐานะที่เป็นผลงานฉลองครบรอบ 20 ปี / การรีบูตของอนิเมะดั้งเดิมในปี 2002 ทำให้ซีรีส์สาวน้อยเวทมนตร์นี้เต็มไปด้วยหมัดเด็ดในแบบที่ไม่เหมือนใคร จุดที่ใหญ่ที่สุดคือการปรับโครงสร้างของเรื่อง โดยส่วนตัวแล้ว ฉันเพิ่งอ่านมังงะเรื่องนี้ไปเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา แต่ฉันมักจะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับลำดับเหตุการณ์และการถูกติดตาม การรีบูตครั้งนี้มีทิศทางที่กระชับและเป็นเส้นตรงมากขึ้น เป็นการนำแนวคิดและธีมต่างๆ ของซีรีส์ออกมาให้เร็วกว่านี้แทนที่จะพยายามยัดเยียดแนวคิดเหล่านี้ในตอนท้าย มันยังคงรักษาช่วงเวลาที่โง่เขลาไว้ แต่การไหลทำงานได้ดีขึ้นมาก


N. A ของสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์ กลายเป็นนางเอกที่มีพลังวิเศษและใช้พลังที่เพิ่งค้นพบเพื่อเอาชนะเอเลี่ยน กำกับโดย Natori Takahiro อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2022 โตเกียว มิว มิว ใหม่ เป็นการรีเมคจากรายการโตเกียว มิว มิว เมื่อปี 2002 ซึ่งมีสาวน้อยเวทมนตร์ที่ผสมดีเอ็นเอสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เพื่อป้องกันมนุษย์ต่างดาวที่ตั้งใจจะยึดครองโลกด้วยการใส่ปรสิตให้กับสัตว์โลก ทำให้พวกเขากลายพันธุ์ อนิเมะที่สร้างจากมังงะแนว Slice of Life และศิลปะการต่อสู้โดย Yuu Muraoka ได้รับการยืนยันแล้ว Bakken Record กำลังสร้างแอนิเมชั่นซีรีส์ Magical Girl Destroyers ติดตามการผจญภัยที่ผิดพลาดของ Otaku Hero นักปฏิวัติหนุ่มที่รักวัฒนธรรมโอตาคุ และ Anarchy, Blue และ Pink สาวน้อยเวทมนตร์ 3 คนที่ชื่นชมเขา พวกเขาร่วมกันมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ผู้คนสามารถพูดในสิ่งที่พวกเขาชอบเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบได้มากเท่าที่พวกเขาชอบ อนิเมะที่สร้างจากมังงะแนวแอ็คชั่นผจญภัยโดย Subaruichi—มันเป็นหนึ่งในมังงะ ecchi ที่ฉันชื่นชอบด้วย ได้รับการยืนยันแล้ว LIDENFILMS กำลังสร้างแอนิเมชันซีรีส์ ซีซั่นสุดท้ายของ Ultraman ซึ่งสร้างจากมังงะของ Eiichi Shimizu และ Tomohiro Shimoguchi ได้รับการยืนยันแล้ว Production I.G (Psycho-Pass) และ Sola Digital Arts ซึ่งเคยทำงานในอนิเมะอุลตร้าแมนซีซั่นที่แล้ว กำลังสร้างแอนิเมชั่นซีรีส์นี้ เว็บการ์ตูน

ฤดูกาลที่ 2

“Tokyo Mew Mew” เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมและฉายมาอย่างยาวนาน ซึ่งได้สร้างซีรีส์อนิเมะทางทีวี เกมหลายเกม และมังงะหลายซีรีส์ มันมุ่งเน้นไปที่เด็กผู้หญิงห้าคนที่ผสานเข้ากับสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อย่างลึกลับซึ่งทำให้พวกเธอมีความสามารถพิเศษซึ่งพวกเธอใช้เพื่อปกป้องโลก ด้วยการทำงานในร้านกาแฟร่วมกับ Ryou Shirogane ผู้หยิ่งยโสและ Keiichiro Akasaka ผู้สงบนิ่งซึ่งอยู่เบื้องหลังโปรเจ็กต์ Mew Mew ทำให้ Ichigo ได้เพื่อนใหม่และพันธมิตร มี Mint Aizawa สาวผู้มั่งคั่งและหัวสูงที่ผสานเข้ากับ Lorikeet สีน้ำเงินได้อย่างน่าอัศจรรย์ สมาชิกกลุ่มอีกสองคนคือ Lettuce Midorika นักเรียนที่ขี้อายและเฉลียวฉลาดซึ่ง DNA ของปลาโลมาไร้ครีบทำให้การโจมตีของเธอมีพลังน้ำ และ Pudding Fong นักแสดงละครสัตว์ที่ว่องไวยิ่งขึ้นด้วยทามารินสิงโตแดงในตัวเธอ ปิดท้ายด้วย Zakuro Fujiwara นางแบบสุดสวยและโดดเด่นที่ถ่ายทอด DNA ของหมาป่าสีเทาได้อย่างเหมาะสม เมื่อสาวๆ ปรับตัวเข้ากับชีวิตได้ พวกเธอต้องต่อสู้กับ Kish, Pai และ Tart เอเลี่ยนที่ต้องการกอบกู้โลกโดยใช้ Chimera Animas ทำลายชีวิตและทำลายล้าง สิ่งที่แอนิเมชั่นของ TMMN ทำได้ถูกต้องนั้นค่อนข้างพิเศษ ลำดับการเปลี่ยนแปลงจะต้องตาย พวกมันสะอาดหมดจดและทำให้คุณอยากเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ด้วย ฉากการต่อสู้อาจขาดๆ หายๆ ไปบ้าง แต่การเพิ่มพลังและผลกระทบของพวกเขาทำให้พวกเขาสนุกจริงๆ ข้อเท็จจริงที่ว่า TMMN ได้ทำความสะอาดองค์ประกอบบางส่วน แต่คงไว้ซึ่งอนิเมะเรื่องเก่าและอนิเมชั่นช็อตคัตนั้นยอดเยี่ยมมาก มีเอเลี่ยนหน้าตาแปลก ๆ ที่ Masha กลืนกินอย่างน่ารัก สิ่งต่างๆ เช่น หยดเหงื่อ รอยความโกรธ ตัวละครในเวอร์ชันชิบิต่อสู้หรือถูกต่อย แม้แต่การวิ่งด้วยขนมปังปิดปากที่ฉาวโฉ่ก็ดีเกินไป! เปิดตัวครั้งแรกในเดือนเมษายน 2020 และวางแผนที่จะออกอากาศในปี 2022 Tokyo Mew Mew New เป็นการรีบูตและสร้างใหม่ของซีรีส์สาวน้อยเวทมนตร์ Tokyo Mew Mew มังงะต้นฉบับวาดโดย Mia Ikumi และเขียนโดย Reiko Yoshida และเผยแพร่ตั้งแต่ปี 2000 ถึง 2004 อะนิเมะชุดแรกออกอากาศตั้งแต่ปี 2002 ถึง 2003 ในญี่ปุ่น